Du học ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện cần yếu tố gì?

Les_Roches_Jin_Jiang_International_Hotel_Management_College_Shanghai_Academic_Program

Các bạn học sinh, sinh viên luôn gặp khó khăn trong việc lựa chọn chương trình và địa điểm phù hợp trong ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch và Sự kiện. Có rất nhiều sự khác nhau về chương trình học; Bằng cấp; Thời gian học; Chương trình thực tập tại mỗi quốc gia. Vậy làm thế nào để có thể đưa ra một quyết định chính xác nhất?

Nắm bắt được nét đặc thù trong đào tạo và yêu cầu tuyển chọn nhân sự trong lĩnh vực Quản lý Khách sạn, Du lịch và Sự kiện (Hospitality), buổi Triễn lãm du học Quản trị khách sạn nhằm chia sẻ thông tin đến các bạn về cơ hội nghề nghiệp, chương trình và Học bổng tại các quốc gia hàng đầu thế giới. 

Hồ Chí Minh

Hà Nội

08h30 – 11h30, Thứ Bảy 19/12/2015

Khách Sạn InterContinential Asiana Saigon

Góc đường Hai Bà Trưng và Lê Duẩn, Q.1

(Phòng Côn Đảo, Lầu 2)

08h30 – 11h30, Chủ nhật 20/12/2015

Khách Sạn Movenpick Hotel Hanoi

83A Lý Thường Kiệt, Q. Hoàn Kiếm

(Phòng Meeting 1 – 2)

Đặc biệt, chương trình sẽ có sự chia sẻ kinh nghiệm và định hướng nghề nghiệp từ các vị khách mời là Đại diện Tập đoàn Laureate Hospitality Education (LHE) bao gồm các trường Đại học ở các quốc gia hàng đầu thế giới về ngành Quản trị Khách sạn & Du lịch tại Thụy Sỹ, Mỹ, Anh, Úc và Tây Ban Nha. 

Để có thể cung cấp thông tin cho các bạn hiệu quả nhất, chương trình sẽ giới hạn số lượng khách mời. Đăng ký tham dự chương trình ngay tại đây: http://goo.gl/AkJPTb

registerNow

Cơ hội nhận các gói Học bổng & phần thưởng, được mời tham dự chương trình dành cho những bạn có câu trả lời hay khi tham gia trắc nghiệm: “Du học Khách sạn & Du lịch – Vùng đất hứa nào dành cho bạn?” tại đây

H2Tư vấn ngành nghề, địa điểm du học, chương trình học và học bổng phù hợp với điều kiện gia đình tại chương trình

Định hướng nghề nghiệp

Nếu định hướng của bạn là trở thành nhân viên Quản lý cao cấp và cơ hội làm việc đa quốc gia trong ngành “công nghiệp không khói” này, bạn không thể bỏ qua chương trình Triễn lãm du học cuối cùng trong năm 2015 của G’Connect Hospitality Education, Đại diện tuyển sinh chính thức của Tập đoàn LHE. Chương trình cung cấp thông tin, tư vấn ngành nghề và các yếu tố để bạn lựa chọn chương trình học phù hợp nhất cho tương lai của bạn.

Uy tín & Kinh nghiệm giảng dạy: Yếu tố này rất quan trọng khi nó đồng nghĩa với Cơ hội nghề nghiệp thuận lợi sau khi tốt nghiệp.

Chương trình học & Bằng cấp: Được chứng nhận bởi ban ngành hay tổ chức nào? Cơ hội học chuyển tiếp và bằng cấp có giá trị toàn cầu hay không? So sánh về thời gian học, tỉ lệ kết hợp giữa lý thuyết và thực hành và sỉ số trung bình của lớp học

Tiêu chí giảng dạy & Hỗ trợ nghề nghiệp: Một chương trình tốt có thể được nhận biết thông qua tiêu chí giảng dạy, theo mô hình chuẩn Thụy Sỹ (Quốc gia được xem là chuẩn mực trong đào tạo nhân sự ngành QTKS&DL) sẽ bao gồm tối thiểu 2 kỳ thực tập hưởng lương, mỗi kỳ 6 tháng.

Hỗ trợ trước và sau khi tốt nghiệpHãy tìm hiểu rõ về những hỗ trợ của trường trong thời gian học cũng như sau khi tốt nghiệp cũng như tỉ lệ sinh viên làm việc trong thời gian thực tập (internships) và sau khi tốt nghiệp (graduation).

Môi trường học tậpHãy tìm hiểu về tỉ lệ sinh viên quốc tế và sinh viên bản xứ của trường. Học tập và sinh hoạt trong một môi trường đa văn hóa giúp sinh viên có những trải nghiệm vô cùng giá trị cho sự nghiệp của mình.

Academic (6)

 

Chương trình thực tập hưởng lương tại các Tập đoàn khách sạn quốc tế trung bình 50 triệu/tháng

Tập đoàn Laureate Hospitality Education (LHE)

Quản lý những Trường Đại học danh tiếng nhất trên thế giới trong lĩnh vực đào tạo từ bậc Cao đẳng, Cử nhân, Chứng chỉ Sau đại học đến Thạc sĩ chuyên ngành Khách sạn, Du lịch và Sự kiện (Hospitality), cơ hội chuyển tiếp giữa các trường trong Tập đoàn:

• Học viện Glion Institue of Higher Education (Thụy Sỹ, Anh quốc)

• Les Roches International School of Hotel Management (Thụy Sỹ, Tây Ban Nha, Trung Quốc)

• Blue Mountains International Hotel Management School (Úc)

• Học viện Kendall College (Hoa Kỳ)

Sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc trong nhiều ngành nghề khác nhau như Quản lý Khách sạn, Resort, Tổ chức sự kiện, Truyền thông, Tài chính ngân hàng, Quản lý nhân lực, Casino, Bảo hiểm, Bất động sản, Ngoại thương và nhiều ngành nghề đa dạng khác.

G’Connect Hospitality EducationTrung tâm chuyên cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam

G’Connect Hospitality Education – VP Đại diện Tập đoàn LHE tại Việt Nam

6b Tú Xương, P. 7, Quận 3, Tp. HCM

ĐT: (08) 3932 5255 hoặc 0913 839 963 (Cô Thùy)

Email: info@gconnect.edu.vn

Web: www.gconnect.edu.vn