Du học Thụy Sỹ trường Les Roches – Lựa chọn tin cậy cho du học sinh ngành Quản trị khách sạn – du lịch

Được xem là ngành công nghiệp không khói với cơ hội việc làm trên toàn cầu hấp dẫn và không ngừng phát triển, với mức thu nhập của sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành Quản trị khách sạn có thể lên đến 2.000 – 2.500 USD/tháng. Bên cạnh đó, ngành du lịch nước ta đang thiếu hụt nguồn nhân sự chất lượng cao với nhu cầu hơn 40.000 lao động mỗi năm cho ngày Quản trị Khách sạn & Du lịch nhưng số lượng sinh viên sau khi ra trường có thể đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của các Khách sạn, Resort cao cấp lại rất thấp do chất lượng đào tạo còn nhiều bất cập, sinh viên thiếu kỹ năng thực tế và vốn ngoại ngữ chưa tốt.

Nếu bạn đang cân nhắc lựa chọn và yêu thích ngành nghề này hãy đến tham gia buổi Hội thảo “Du học ngành Quản trị khách sạn tại Thụy Sỹ” do Cty G’Connect Hospitality Education kết hợp với trường Les Roches (Thụy Sỹ) tổ chức vào lúc

15:00 – 17:00
Thứ Bảy, 22/03/2014
KS Metropole 56 Lý Thái Tổ, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Đất nước Thụy Sỹ (Switzerland) đã từ lâu trở thành cái nôi sản sinh ra những nhà Quản lý trong lĩnh vực Khách sạn & Du lịch thuộc hàng xuất sắc nhất trên thế giới. Chính vì vậy trong suốt hơn nhiều thập kỷ qua, nhóm trường dẫn đầu về chất lượng đào tạo chuyên ngành này luôn luôn nằm ở Thụy Sỹ.

22369-hasliberg-switzerland-2880x1800-world-wallpaper
Thụy Sỹ được xem là cái nôi của ngành Quản trị khách sạn

Trong cuộc khảo sát toàn cầu năm 2013 dựa trên đánh giá xác thực bởi chính các nhà tuyển dụng quốc tế, Les Roches International School of Hotel Management được xếp trong số 3 trường Đại học tốt nhất trên thế giới cho ngành Quản trị Khách sạn & Du lịch (TNS 2013). Hãy cùng tìm hiểu về trường Les Roches International School of Hotel Management.

Les Roches với bề dày lịch sử 60 năm thành lập nổi bật về chất lượng đạo tạo vượt trội với đội ngũ giảng viên có trình độ cao, môi trường đào tạo đa văn hóa, chương trình kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành,

Les Roches là một trong ba trường đào tạo về du lịch khách sạn tại Thụy Sỹ được hiệp hội NEASC công nhận chất lượng bằng cấp ở mức độ cao nhất. NEASC cũng chính là hiệp hội công nhận bằng cấp của các trường Đại học hàng đầu thế giới như Havard, Oxford hay Yale.

Năm 2014 với 1.378 sinh viên hiện đang theo học trong đó có đến 97% là sinh viên quốc tế đến từ 93 nước khác nhau trên thế giới, Les Roches đem đến cho sinh viên một môi trường học tập đa văn hóa lý tưởng.  Cơ sở giảng dạy là một mô hình khách sạn giúp cho sinh viên của trường có thể tiếp cận thực tế với sự hiểu biết sâu sắc về nghề nghiệp, chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức sống và chuyên môn. Hơn thế nữa, với mạng lưới cơ sở liên kết toàn cầu, sinh viên tại Les Roches có thể đăng ký học 1 hoặc 2 năm tại các cơ sở khác của trường tại Úc, Mỹ, Tây Ban Nha hoặc Trung Quốc nhằm trải nghiệm và làm phong phú kiến thức văn hóa của mình.

graduation_LRB_2010_-2459

Les Roches giảng dạy các chương trình Cao đẳng, Đại học và Thạc sỹ với 6 chuyên ngành chính bao gồm:

–          Finance (Tài Chính)

–          Event Management (Quản trị Sự kiện)

–          Marketing (Tiếp thị)

–          Entrepreneurship (Kinh doanh)

–          Hotel Design & Project Management (Thiết kế KS & Quản lý dự án)

–          Culinary Business Management (Quản lý kinh doanh Ẩm thực)

G’Connect Hospitality Education với lợi thế chuyên cung cấp dịch vụ Tư vấn du học trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn và Du lịch. Chúng tôi đại diện cho các trường đào tạo chuyên ngành này hàng đầu thế giới, với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Du lịch, Khách sạn để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho định hướng nghề nghiệp của các bạn sinh viên Việt Nam.

G’Connect Hospitality Education – Văn phòng Đại diện trường Les Roches tại Việt Nam
6b, Tú Xương, P.7, Quận 3, TP.HCM
ĐT: (08) 3932 5255 – DĐ : 0913 839 963 (Cô Thùy)
Email: info@gconnect.edu.vn