Hội thảo du học Úc – Học tập trong môi trường 5 sao tại trường Blue Mountains

Nguồn nhân lực về quản lý khách sạn ở nước ta ‘xuất xưởng’ không ít sinh viên chuyên ngành quản lý khách sạn. Thế nhưng, phần lớn trong số họ sau khi ra trường không có được công việc đúng với chuyên môn, nếu có thì cũng chỉ ‘tạm trú’ ở các địa bàn nhỏ như khách sạn mini, nhà nghỉ.

Nguyên nhân chính của điều này bắt nguồn từ việc thiếu hụt kiến thức nền tảng trong chương trình học dẫn đến việc không đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng của những tập đoàn khách sạn, dịch vụ quốc tế đã và đang đầu tư rất mạnh vào Việt Nam. Hầu hết các khách sạn cao cấp như Hyatt, Melia, Movenpick, Sheraton, Sofitel đều vấp phải khó khăn trong việc tìm kiếm nhân viên đã qua đào tạo một cách bài bản, giỏi ngoại ngữ nhằm đáp ứng và bắt kịp sự phát triển không ngừng của ngành công nghiệp không khói này.

Academic (5)
Một buổi học của sinh viên trường Blue Mountains

Với mục đích hỗ trợ cho các bạn sinh viên muốn tìm hiểu về chuyên ngành này, Cty G’Connect Hospitality Education phối hợp cùng trường Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS) – Úc tổ chức Hội thảo giới thiệu thông tin du học chuyên ngành Quản trị Khách sạn & Du lịch  

HÀ NỘI
08:00 – 12:00
Chủ Nhật, 23/03/2014
KS MELIA 44b Lý Thường Kiệt, Q. Hoàn Kiếm

Thầy Raffael Stangl – Đại diện khu vực Châu Á Cô Thảo Nguyên – Cựu học sinh trường BMIHMS sẽ trao đổi trực tiếp về chương trình học, cơ hội học bổng, cơ hội nghề nghiệp, kinh nghiệm học tập và làm việc tại Úc.

Trường BMIHMS với 2 học xá tại trung tâm thành phố Sydney và Leura, thuộc bang New South Wales, Úc. Sinh viên của trường được học tập và sinh hoạt trong môi trường Khách sạn với mục đích tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận sâu sát nhất môi trường làm việc thực tế cũng như cơ hội trải nghiệm những nền văn hóa khác nhau nhằm làm phong phú kiến thức của sinh viên.

Sau 2 kỳ học lý thuyết là 2 kỳ sinh viên được đi thực tập ở chuỗi các khách sạn và nhà hàng đối tác của trường tại Úc hay nước ngoài, mức tiền lương bình quân là 17,57 AUD/giờ.  Sinh viên tốt nghiệp tại BMIHMS còn được cấp bằng cao đẳng của Thụy Sĩ.  Chương trình Cử nhân và Thạc sĩ của BMIHMS cho phép sinh viên có được visa làm việc tại Úc trong 2 năm sau khi tốt nghiệp, đó chính là lợi thế rất lớn cho các bạn sinh viên của BMIHMS. Với mô hình giảng dạy đặc thù và rất thành công này, BMIHMS được bầu chọn là trường Đại học tốt nhất nước Úc và Châu Á cho ngành Quản trị Khách sạn & Du lịch (TNS 2013).

Bên cạnh đó, BMIHMS dành nhiều suất học bổng cho sinh viên Việt Nam với tiêu chuẩn xét duyệt dựa trên thành tích về học tập cũng như niềm đam mê trong lĩnh vực này. Ngoài ra, nhà trường còn cấp Học bổng đặc biệt dành cho những sinh viên có phụ huynh kinh doanh hoặc làm việc trong lĩnh vực Khách sạn, resort và nhà hàng.

Career (9)

Các sinh viên trường Blue Mountains trong thời gian thực tập

A. Các chương trình đào tạo:

– Chương trình Tiếng Anh: Dành cho các sinh viên chưa đạt điểm IELTS 6.0

– Chương trình Cử nhân: Thời gian học: 2.5 năm (5 học kỳ), bao gồm 1 kỳ lý thuyết xen kẽ 1 kỳ thực tập hưởng lương

– Chương trình Thạc sỹ: Thời gian học: 2 năm (4 học kỳ), bao gồm 3 kỳ lý thuyết và 1 kỳ thực tập có hưởng lương

 Tuyển sinh: Tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10 hàng năm

B. Cơ hội nghề nghiệp: Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực đa dạng như:

– Điều hành khách sạn, nhà hàng, resorts

– Quản lý du lịch và lữ hành, Quản lý hàng không

– Quản lý dịch vụ y tế, sức khỏe và an sinh

– Quản lý Sự kiện, Tổ chức Hội nghị, hội thảo, truyền thông và báo chí

– Tài chính ngân hàng, Bảo hiểm

G’Connect Hospitality Education với lợi thế chuyên cung cấp dịch vụ Tư vấn du học trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn và Du lịch. Chúng tôi đại diện cho các trường đào tạo chuyên ngành này hàng đầu thế giới, với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Du lịch, Khách sạn để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho định hướng nghề nghiệp của các bạn sinh viên Việt Nam.

G’Connect Hospitality Education – Văn phòng Đại diện trường BMIHMS tại Việt Nam
6b, Tú Xương, P.7, Quận 3, TP.HCM 
ĐT: (08) 3932 5255 – DĐ : 0913 839 963 (Cô Thùy).
Email: info@gconnect.edu.vn