Học bổng giá trị nhất trong năm 2018 từ Đại học MODUL Vienna, Áo

Được thành lập vào năm 1908 tại Vienna thủ đô của Áo, trải qua hơn 100 năm phát triển Đại học MODUL Vienna là một trong những trường Đại học có chuyên ngành Khách sạn & Du lịch lâu đời nhất thế giới. Theo thông tin mới nhất trong năm 2018 trường sẽ dành 3 suất học bổng cho sinh viên theo học chương trình Thạc sỹ Quản lý Du lịch Quốc tế (MSc. International Tourism Management), mỗi suất học bổng trị giá 24,000 EUR tương đương 668 triệu VNĐ cho toàn bộ học phí trong 2 năm học. Sinh viên cần tốt nghiệp đại học và có chứng chỉ Tiếng Anh tương đương IELTS 6.5 đến 7.5. Thời gian tiếp nhận hồ sơ Học bổng đến ngày 28/02/2018.

circle_outside

Một giờ học thú vị tại trường Đại học MODUL Vienna, Áo

Một lợi thế lớn đối với sinh viên theo học chương trình Thạc sỹ Quản lý Du lịch Quốc tế tại Đại học MODUL Vienna, đó là sinh viên có thể lựa chọn học thêm 1 trong các chứng chỉ chuyên sâu dưới đây như:

• Phát triển bền vững & duy trì

• Quảng cáo kỹ thuật số & Phương tiện truyền thông

• Thiết kế và Sáng tạo cho ngành Du lịch

• Quản lý Bất động sản và phát triển khách sạn

Đồng thời, sau khi tốt nghiệp chương trình Thạc sỹ 2 năm, du học sinh sẽ được ở lại Áo 12 tháng để tìm việc làm. Nếu có thể ký hợp đồng với nhà tuyển dụng, bạn sẽ được cấp thẻ lưu trú tạm thời gọi là “Red-white-red card” có giá trị trong vòng 1 năm. Sau 21 tháng liên tục làm việc tại Áo, bạn sẽ được cấp thẻ “Red-white-red Plus” tương đương thẻ định cư và có cơ hội nhập quốc tịch Áo, một trong những quốc gia luôn nằm trong số dẫn đầu về chất lượng cuộc sống.

Để nhận thông tin Học bổng của Đại học Modul Vienna, đăng ký ngay tại đây:

Dang ky ngay-01

Tại MODUL Vienna, chương trình được dạy bằng tiếng Anh bởi những giảng viên dày dặn kinh nghiệm trong môi trường học tập chuẩn quốc tế và đa văn hóa. Không thể không đề cập đến Chương trình thực tập bao gồm trong chương trình học cùng các sự kiện, hoạt động diễn ra hàng tuần giúp sinh viên làm quen và cọ xát với môi trường làm việc thực tế.

Được bảo trợ bởi Phòng Công nghiệp và Thương Mại Vienna, Đại học MODUL Vienna là đối tác của hàng trăm chuỗi khách sạn và công ty đa quốc gia hàng đầu. Nhà trường đảm bảo duy trì chất lượng giảng dạy với tỉ lệ giảng viên:sinh viên đạt mức tối ưu là 1:20. Số lượng sinh viên quốc tế chiếm hơn 70% đến từ hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới mang đến môi trường đa văn hoá cho cộng đồng sinh viên tại Đại học MODUL Vienna.

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam. Bên cạnh đó, với mong muốn đem đến cho sinh viên sự chuẩn bị thiết thực nhất, G’Connect Hospitality Education sẽ cung cấp cho bạn:

• Khoá học Tiếng Anh chuyên ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện

• Khóa học Pha chế cà phê (Barista) / pha chế thức uống (Batender)

G’Connect Hospitality Education – Văn phòng đại diện MODUL University Vienna tại Việt Nam

TP.HCM: 6b Tú Xương, Phường 7, Quận 3

Hà Nội: 30 Phan Đình Phùng, Quận Ba Đình

Tổng đài miễn phí: 1800 6710

Hotline: 0913 839 963 (Cô Thùy)     Email: info@gconnect.edu.vn