Học bổng trị giá 175 triệu VNĐ cho năm 2018 từ Học viện International College of Hotel Management – Australia

International College of Hotel Management (ICHM) với bề dày hình thành gần 30 năm nằm trong nhóm dẫn đầu những Học viện có chất lượng tốt nhất tại Úc cho chuyên ngành Quản lý Khách sạn, Du lịch & Sụ Kiện và là đối tác quan trọng của Hiệp hội Khách sạn Thụy Sỹ (Swiss Hotel Association).

Riêng trong năm 2018, G’Connect Hospitality Education sẽ tham gia điều phối 5 suất Học bổng cho sinh viên Việt Nam theo học chương trình Cử nhân ICHM. Mỗi suất học bổng có giá trị AU$ 10,000 tương đương 175 triệu VNĐ.

ICHM-logo

 

Tại ICHM, sinh viên sẽ được rèn luyện trong môi trường học tập được xếp vào loại tốt và ưu việt nhất nước Úc. ICHM cung cấp cho sinh viên chương trình học tập đặc biệt được biết đến với tên gọi “Học một chương trình, nhận 2 bằng”, điều này giúp sinh viên tiếp cận nghề nghiệp một cách đa dạng trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện cũng như mở rộng cơ hội nghề nghiệp không chỉ trong nước Úc mà còn ở những châu lục khác, đặc biệt là tại Thuỵ Sỹ và châu Âu. ICHM trang bị cho sinh viên mọi kỹ năng cần thiết từ kiến thức doanh nghiệp cho đến kỹ năng vận hành chuyên biệt để các bạn có thể tiếp cận công việc một cách chuyên nghiệp nhất.

CAREERS FAIR

Sinh viên Học viện ICHM Adelaide – Australia nhận được 2 bằng sau khi hoàn thành 4 năm học

Chương trình học tại ICHM chú trọng việc cân bằng giữa lý thuyết và thực hành. Trong mỗi kỳ thực tập bắt buộc hàng năm, thu nhập của sinh viên trung bình tối thiểu từ AU$ 12,000 đến AU $18,000 tương đương từ 200 triệu – 300 triệu đồng. Hơn thế nữa, theo quy định hiện hành của chính phủ Úc sinh viên quốc tế theo học tại ICHM được phép ở lại làm việc tại Úc trong hai (2) năm sau khi tốt nghiệp.

Để nhận thông tin Học bổng của Học viện ICHM, vui lòng đăng ký ngay tại đây:

 

Dang ky ngay-01

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam. Bên cạnh đó, với mong muốn đem đến cho sinh viên sự chuẩn bị thiết thực nhất, G’Connect Hospitality Education sẽ cung cấp cho bạn:

• Khoá học Tiếng Anh chuyên ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện

• Khóa học Pha chế cà phê (Barista) / pha chế thức uống (Batender)

 IMG_0857

Buổi học pha chế rượu (#bartender)

G’Connect Hospitality Education – Văn phòng Đại diện Học viện ICHM tại Việt Nam

TP.HCM: 6b Tú Xương, Phường 7, Quận 3

Hà Nội: 30 Phan Đình Phùng, Quận Ba Đình

Tổng đài miễn phí: 1800 6710

Hotline: 0913 839 963 (Cô Thùy)     Email: info@gconnect.edu.vn