Học bổng MBA hấp dẫn hơn 100 triệu từ trường Đại học Modul Vienna, Áo

Được thành lập vào năm 1908 tại Vienna thủ đô của Áo, trải qua hơn 100 năm phát triển Đại học Modul Vienna là một trong những trường dạy về ngành Khách sạn & Du lịch lâu đời nhất thế giới.

Bên cạnh nỗ lực luôn cố gắng tìm kiếm những giải pháp toàn diện cho ngành Khách sạn & Du lịch, hoàn thiện chương trình đào tạo đột phá và chú trọng xây dựng cơ sở vật chất thì Đại học  Modul Vienna còn nhấn mạnh vào việc tập trung nâng cao môi trường sống, hoạt động trong và ngoài nhà trường cho sinh viên của trường. Chính những điều này đã góp phần tạo nên sức hút mạnh mẽ đối với học sinh/sinh viên trên toàn thế giới đến với trường Đại học  có lịch sử hơn 100 năm tuổi này.

du-hoc-nganh-quan-tri-khach-san-tai-modul-ao-co-hoi-viec-lam-va-dinh-cu

Sinh viên trường Đại học Modul Vienna trong giờ học thực hành về chuyên ngành QTKS

Theo thông tin mới nhất, Đại học  Modul Vienna sẽ dành 4 suất học bổng cho sinh viên đến từ Việt Nam theo học bậc MBA, mỗi suất học bổng trị giá 4.000EUR tương đương hơn 100 triệu VNĐ. Ngoài ra, giá trị học bổng còn có thể lên đến 200 triệu nếu sinh viên đạt GPA bậc cử nhân từ 8.0 trở lên, IELTS 6.5 hoặc tương đương và học phí kì đầu tiên được nộp trước ngày 15/12/2017. Đặc biệt, theo học MBA tại Modul Vienna, sinh viên có thể nhập học bất kì tháng nào trong năm. Đây chính là một trong những yếu tố vô cùng linh hoạt, thuận lợi dành cho sinh viên.

bba_grad_class_talar_in_the_air

Sinh viên trường Đại học Modul Vienna vui mừng trong ngày lễ nhận bằng tốt nghiệp

Sau khi tốt nghiệp chương trình thạc sỹ 2 năm, du học sinh sẽ được ở lại Áo 6 tháng để tìm việc làm. Nếu có thể ký hợp đồng với nhà tuyển dụng, bạn sẽ được cấp thẻ lưu trú tạm thời gọi là “Red-white-red card” có giá trị trong vòng 1 năm. Sau 1 năm làm việc tại Áo, bạn sẽ được cấp thẻ “Red-white-red Plus” tương đương thẻ định cư và có cơ hội nhập quốc tịch Áo.

Yêu thích ngành Quản trị Khách sạn và mong muốn tìm ra hướng đi phù hợp nhất cho mình, hãy liên hệ để gặp trực tiếp đại diện của MODUL tại Việt Nam:

MODUL University Vienna:

•  Tp.HCM: 6b Tú Xương, P.7, Quận 3

•  Hà Nội: 67b Cửa Bắc, Q. Ba Đình

•  Tổng đài miễn phí:1800 6710

•  Hotline: 0913 839 963(Cô Thùy)     Email: info@gconnect.edu.vn

G’Connect Hospitality Education với lợi thế chuyên cung cấp dịch vụ định hướng & tư vấn trong lĩnh vực quản trị khách sạn và du lịch với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực du lịch, khách sạn để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho định hướng nghề nghiệp của các bạn sinh viên Việt Nam.