Du học New Zealand 2018: Học viện Le Cordon Bleu – Học bổng Cử nhân Kinh doanh & Nghệ thuật Ẩm thực trị giá hơn 117 triệu VNĐ

4 December, 2017

Hơn 120 năm nay, Học viện Le Cordon Bleu vẫn được nhiều người biết đến về sự xuất sắc trong lĩnh vực giảng dạy và đào tạo ngành Ẩm thực. Các sinh viên theo học tại Le Cordon Bleu sẽ được tiếp cận với các nguyên tắc, kỹ thuật cho đến nghệ thuật ẩm thực truyền thống tinh túy của các nền ẩm thực khác nhau cũng những xu hướng ẩm thực trên Thế giới. Chính những điều này đã góp phần tạo nên uy tín của Học viện Le Cordon Bleu qua hàng trăm năm nay.

LCB

Sinh viên chăm chú trong giờ thực hành bánh

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn học sinh/sinh viên có nguyện vọng theo đuổi lĩnh vực thú vị này. Mới đây, Học viện Le Cordon Bleu cơ sở tại New Zealand quyết định cấp Học bổng cho chương trình Cử nhân Kinh doanh & Nghệ thuật Ẩm thực có giá trị hơn 117 triệu VNĐ với điều kiện ứng tuyển như sau:

•  17 tuổi trở lên

•  IELTS 6.0 không có môn nào dưới 5.5

Để biết thêm chi tiết và được tư vấn cụ thể về chương trình Học bổng này, vui lòng liên hệ:

G’Connect Hospitality Education – VP Đại diện Học viện Le Cordon Bleu tại Việt Nam

•  TP.HCM: 6b Tú Xương, P.7, Quận 3

•  Hà Nội: 67b Cửa Bắc, Q. Ba Đình

•  Tổng đài miễn phí: 1800 6710

•  Hotline: 0913 839 963 (Cô Thùy)     Email: info@gconnect.edu.vn

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực QT Khách sạn & Du lịch. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam. Bên cạnh đó, với mong muốn đem đến cho sinh viên sự chuẩn bị thiết thực nhất, G’Connect Hospitality Education sẽ cung cấp cho bạn:

•  Khoá học Tiếng Anh chuyên biệt Ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện

•  Khóa học Pha chế cà phê (Barista) / Pha chế thức uống (Batender)