Học bổng ngành quản trị Khách sạn đại học hàng đầu nước Úc & Châu Á

Với mục đích hỗ trợ cho các bạn sinh viên muốn tìm hiểu về chuyên ngành Quản trị khách sạn và du lịch  cũng như cơ hội nhận Học bổng đặc biệt từ trường Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS), Cty G’Connect Education phối hợp cùng trường BMIHMS tổ chức Hội thảo giới thiệu thông tin du học vào lúc:

09:00 – 11:30 Chủ Nhật, 11/05/2014
Khách sạn Pullman Saigon – 148 Trần Hưng Đạo, Q.1, Tp. HCM

Thầy Raffael Stangl – Đại diện khu vực Châu Á và Cô Lê Vũ Thảo Nguyên – Cựu học sinh trường BMIHMS sẽ trao đổi trực tiếp về chương trình học, cơ hội học bổng, cơ hội nghề nghiệp, kinh nghiệm học tập và làm việc tại Úc.

Trường BMIHMS với 2 cơ sở giảng dạy tại trung tâm thành phố Sydney và Leura, thuộc bang New South Wales, Úc. Sinh viên của trường sẽ được học tập và sinh hoạt trong môi trường Khách sạn với mục đích tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận sâu sát nhất môi trường làm việc thực tế cũng như cơ hội trải nghiệm những nền văn hóa khác nhau nhằm làm phong phú kiến thức của sinh viê

Leaura Campus (2)
Cơ sở của trường đầy đủ tiện nghi

Sau mỗi kỳ học lý thuyết là một kỳ sinh viên đi thực tập ở chuỗi các khách sạn và nhà hàng đối tác của trường tại Úc hay nước ngoài, mức tiền lương bình quân là 17,57 AUD/giờ.  Sinh viên tốt nghiệp tại BMIHMS còn nhận được bằng cao đẳng của Thụy Sỹ.  Đặc biệt, chương trình Cử nhân và Thạc sĩ của BMIHMS cho phép sinh viên có được visa làm việc tại Úc trong 2 năm sau khi tốt nghiệp, đó chính là lợi thế rất lớn cho các bạn sinh viên của BMIHMS. Với mô hình giảng dạy đặc thù và rất thành công này, BMIHMS được bầu chọn là trường Đại học tốt nhất nước Úc và Châu Á cho ngành Quản trị Khách sạn & Du lịch (TNS 2013).

Để khuyến khích các bạn sinh viên, BMIHMS hiện có một số xuất học bổng cho sinh viên Việt Nam với tiêu chuẩn xét duyệt dựa trên thành tích về học tập cũng như niềm đam mê trong lĩnh vực này. Ngoài ra, nhà trường còn cấp Học bổng đặc biệt dành cho những sinh viên có phụ huynh kinh doanh hoặc làm việc trong lĩnh vực Khách sạn, Nhà hàng & Du lịch.

Academic (41)

Các sinh viên trường BMIHMS trong giờ học lý thuyết

A. Các chương trình đào tạo:

– Chương trình Tiếng Anh: Dành cho các sinh viên chưa đạt điểm IELTS 6.0

– Chương trình Cử nhân: Thời gian học: 2.5 năm (5 học kỳ), bao gồm 1 kỳ lý thuyết xen kẽ 1 kỳ thực tập hưởng lương

– Chương trình Thạc sỹ: Thời gian học: 2 năm (4 học kỳ), bao gồm 3 kỳ lý thuyết và 1 kỳ thực tập có hưởng lương

Tuyển sinh: Tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10 hàng năm

 B. Cơ hội nghề nghiệp: Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực đa dạng như:

–          Điều hành khách sạn, nhà hàng, resorts

–          Quản lý du lịch và lữ hành, Quản lý hàng không

–          Quản lý dịch vụ y tế, sức khỏe và an sinh

–          Quản lý Sự kiện, Tổ chức Hội nghị, hội thảo, truyền thông và báo chí

–          Tài chính ngân hàng, Bảo hiểm

G’Connect Education có thể nói là Trung tâm duy nhất tại Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch và Dịch vụ khách hàng.

G’Connect Education đại diện cho các trường Đại học đào tạo chuyên ngành này hàng đầu trên thế giới. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được đào tạo trong lĩnh vực Du lịch, Khách sạn và Dịch vụ khách hàng để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho định hướng nghề nghiệp của các bạn học sinh Việt Nam.

G’Connect Education – Văn phòng Đại diện trường BMIHMS tại Việt Nam
6b, Tú Xương, P.7, Quận 3, TP.HCM
ĐT: (08) 3932 5255 – DĐ : 0913 839 963 (Cô Thùy).
Email: info@gconnect.edu.vn