Hội thảo du học Thụy Sỹ trường Les Roches – Ngành Quản trị khách sạn

Nói đến Thụy Sỹ là nói đến một đất nước gắn liền với sự phát triển đặc thù của ngành công nghiệp Khách sạn & Du lịch trong đó nêu cao truyền thống giảng dạy đề cao tính thực tế cho sinh viên. Có tới gần 90% các Khách sạn lớn trên thế giới được điều hành bởi các nhà quản lý tốt nghiệp tại Thụy Sỹ. Trong top 10 trường dẫn đầu về chất lượng đào tạo Quản trị Du lịch – Khách sạn, Thụy Sỹ chiếm tới 5 trường với 3 trường ở vị trí đầu bảng. Điều này là lời khẳng định chắc chắn nhất của Thụy Sỹ về chất lượng đào tạo và cam kết tuyệt đối với tương lai của sinh viên khi theo học. Hãy cùng tìm hiểu về một trong số 3 trường đứng đầu thế giới đó là Les Roches International Hotel Management School.

Nếu bạn đang cân nhắc lựa chọn ngành Quản trị Khách sạn – Du lịch, hãy đến tham gia buổi Hội thảo “Du học ngành Quản trị khách sạn tại Thụy Sỹ” do Cty G’Connect Hospitality Education kết hợp với trường Les Roches tổ chức vào lúc

Hà Nội
09:00 – 11:30 Thứ Bảy, 26/04/2014
KS Metropole 56 Lý Thái Tổ, Q. Hoàn Kiếm

TP. HCM
09:00 – 11:30 Chủ Nhật, 27/04/2014
KS Sheraton 88 Đồng Khởi, Q.1

Đất nước Thụy Sỹ (Switzerland) từ lâu đã trở thành cái nôi sản sinh ra những nhà Quản lý trong lĩnh vực Khách sạn & Du lịch thuộc hàng xuất sắc nhất trên thế giới. Chính vì vậy trong suốt hơn nhiều thập kỷ qua, nhóm trường dẫn đầu về chất lượng đào tạo chuyên ngành này luôn luôn nằm ở Thụy Sỹ.

IMG_5620-2
Thụy Sỹ được xem là cái nôi của ngành Quản trị khách sạn

Trong cuộc khảo sát toàn cầu năm 2013 dựa trên đánh giá xác thực bởi chính các nhà tuyển dụng quốc tế, Les Roches International School of Hotel Management được xếp trong số 3 trường Đại học tốt nhất trên thế giới cho ngành Quản trị Khách sạn & Du lịch (TNS 2013).

Les Roches với bề dày lịch sử 60 năm thành lập nổi bật về chất lượng đào tạo vượt trội với đội ngũ giảng viên có trình độ cao, môi trường đào tạo đa văn hóa, chương trình kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành.

Les Roches là một trong ba trường đào tạo về du lịch khách sạn tại Thụy Sỹ được hiệp hội NEASC công nhận chất lượng bằng cấp ở mức độ cao nhất. NEASC cũng chính là hiệp hội công nhận bằng cấp của các trường Đại học hàng đầu thế giới như Havard, Oxford hay Yale.

Năm 2014 với 1.378 sinh viên hiện đang theo học trong đó có đến 97% là sinh viên quốc tế đến từ 93 nước khác nhau trên thế giới, Les Roches đem đến cho sinh viên một môi trường học tập đa văn hóa lý tưởng.  Cơ sở giảng dạy là một mô hình khách sạn giúp cho sinh viên của trường có thể tiếp cận thực tế với sự hiểu biết sâu sắc về nghề nghiệp, chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức sống và chuyên môn. Hơn thế nữa, với mạng lưới cơ sở liên kết toàn cầu, sinh viên tại Les Roches có thể đăng ký học 1 hoặc 2 năm tại các cơ sở khác của trường tại Úc, Mỹ, Tây Ban Nha hoặc Trung Quốc nhằm trải nghiệm và làm phong phú kiến thức văn hóa của mình.

 100_0073

Les Roches – Top 3 trường hàng đầu thế giới về chuyên ngành
Quản trị Khách sạn & Du lịch

Les Roches giảng dạy các chương trình Cao đẳng, Đại học và Thạc sỹ với 6 chuyên ngành chính bao gồm:

–          Finance (Tài Chính)

–          Event Management (Quản trị Sự kiện)

–          Marketing (Tiếp thị)

–          Entrepreneurship (Kinh doanh)

–          Hotel Design & Project Management (Thiết kế KS & Quản lý dự án)

–          Culinary Business Management (Quản lý kinh doanh Ẩm thực)

G’Connect Hospitality Education sẽ  dành tặng  10 quyển sách “SWISS MADE” (Chuyện chưa từng kể về những thành công phi thường của đất nước Thụy Sỹ) – Tác giả R. James Breiding cho 10 bạn đầu tiên, đăng ký và đến tham gia hội thảo.

H3

G’Connect Hospitality Education với lợi thế chuyên cung cấp dịch vụ Tư vấn du học trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn và Du lịch. Chúng tôi đại diện cho các trường đào tạo chuyên ngành này hàng đầu thế giới, với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Du lịch, Khách sạn để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho định hướng nghề nghiệp của các bạn sinh viên Việt Nam.

Vui lòng liên hệ đăng ký tham gia:

G’Connect Hospitality Education – Văn phòng Đại diện trường Les Roches tại Việt Nam
6b, Tú Xương, P.7, Quận 3, TP.HCM
ĐT: (08) 3932 5255 – DĐ : 0913 839 963 (Cô Thùy).
Email: info@gconnect.edu.vn