Talk to a student – Les Roches (Thụy Sỹ)

GConnect Education rất vui mừng chia sẻ cùng bạn một sự kiện rất hữu ích cho các bạn trong công tác duy trì ưu thế của sinh viên tại trường Les Roches, Thụy Sỹ

Từ ngày 07 đến ngày 17/4/2014, chúng tôi trân trọng mời các bạn sinh viên tham gia chương trình “Talk to a student”, để có thể liên hệ trực tiếp những Đại sứ sinh viên tiêu biểu của chúng tôi.

*** Xem thông tin các đại sứ tại đâyhttp://www.lesroches.edu/target/accepted-students/talk-to-students 

Chương trình  nhằm giúp sinh viên cảm nhận được không khí gia đình tại trường Les Roches, và các bạn sẽ nhận được những câu trả lời cho những băn khoăn mà các bạn đang có trước khi bắt đầu theo học tại Les Roches. Với hy vọng sẽ mang đến cho các bạn nhiều hơn để  khẳng định rằng trường Les Roches là sự lựa chọn hàng đầu trong số những trường đại học chuyên ngành Quản trị Khách sạn & Du lịch. Những Đại sứ của chúng tôi luôn rất hào hứng để kết bạn và chia sẻ những kiến thức cũng như sự nhiệt huyết của họ về trường Les Roches.

IMG_5860

Chúng tôi có 18 Đại sứ, những người luôn sẵn sàng nhận những thông tin từ bạn, họ có thể sử dụng được nhiều ngôn ngữ khác nhau, có nền tảng kiến thức quốc tế cho tất cả những chương trình đào tạo của chúng tôi. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy click “Contact” và Email và những sinh viên tiêu biểu này sẽ giải đáp những mọi câu hỏi của các bạn nhanh nhất có thể.

Hãy liên hệ trực tiếp để chúng tôi sắp xếp cho bạn vị Đại sứ phù hợp nhất:

G’Connect Education – Văn phòng Đại diện trường Les Roches tại Việt Nam

6b Tú Xương, P. 7, Quận 3, Tp. HCM

Tel: (08) 3932 5255 hoặc 0913 839963 (Cô Thùy)

Email: info@gconnect.edu.vn