Học ngành Quản trị Dịch vụ/Khách sạn tại đất nước hạnh phúc nhất thế giới

Thụy Sỹ, quốc gia châu Âu luôn được biết đến là đất nước có chỉ số thịnh vượng và hạnh phúc trong nhóm dẫn đầu trên thế giới. Có thể nhận ra rằng, Thuỵ Sỹ có rất nhiều thành phố lớn với vẻ đẹp hài hòa, pha trộn giữa hiện đại và cổ kính như Zurich, Lucern, Geneva hay Montreux. Ngoài việc khám phá văn hóa và con người trong quá trình sống và học tập tại Thụy Sỹ thì bạn còn có thể dễ dàng du lịch, trải nghiệm và làm việc tại 26 quốc gia khác thuộc khối liên minh Châu Âu khi là du học sinh ở Thuỵ Sỹ (sinh viên Việt Nam được phép đi lại tự do trong khối 26 nước thuộc hiệp ước Schengen khi đang là du học tại Thuỵ Sỹ).

1

Đất nước Thụy Sỹ thanh bình với thiên nhiên hữu tình

Điều vô cùng nổi bật khi nhắc đến đất nước Thụy Sỹ, đó là nền kinh tế phát triển ổn định và đứng đầu thế giới trong nhiều lĩnh vực như giáo dục, khách sạn, ngân hàng, đồng hồ hay sô-cô-la. Bạn sẽ dễ dàng được trải nghiệm và sở hữu những sản phẩm, dịch vụ được xếp vào loại tốt nhất thế giới mà bất cứ ai cũng mong muốn có được.

2

Nếu không thích Sô-cô-la Thụy Sỹ thì có lẽ bạn sẽ không bao giờ thích loại Sô-cô-la nào khác

Đối với các bạn trẻ yêu thích ngành Quản trị Khách sạn thì Thụy Sỹ chắc chắn là điểm đến không thể tốt hơn, không phải ngẫu nhiên khi có đến 90% nhà Quản lý Khách sạn/Dịch vụ giỏi nhất thế giới tốt nghiệp tại đây. Vậy nên bức tranh Thụy Sỹ với ưu thế nổi trội là đào tạo ngành Quản trị Khách sạn / Dịch vụ là điều mà không ai có thể phủ nhận. Dự báo đến năm 2022, nhu cầu nguồn nhân lực cho ngành công nghiệp không khói này là 73 triệu việc làm với 46,1 triệu việc làm tại Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, 9,6 triệu việc làm tại Châu Mỹ, 2,2 triệu việc làm tại Châu Âu chưa kể những khu vực khác (Báo cáo ngành của Hilton Worldwide 2013). Đó là lý do tại sao Học viện Glion, Thụy Sỹ hằng năm luôn chào đón một lượng lớn sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

3

Những nhà Quản lý Khách sạn/Dịch vụ trong tương lai

Học viện Glion sở hữu cơ sở vật chất hiện đại đạt tiêu chuẩn 5* tạo cho sinh viên cơ hội trải nghiệm môi trường sống, làm việc trong môi trường thực tế ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Kinh nghiệm thực tế chắc chắn luôn là yếu tố mà nhà trường muốn trang bị đầy đủ nhất cho sinh viên bên cạnh những bài học lý thuyết. Chương trình tại Glion liên tục được cập nhật và xây dựng dựa trên sự kết hợp 50% lý thuyết và 50% thực tập hưởng lương với mức lương tổi thiểu 50 triệu đồng/tháng.

Glion Campus & Facilities (8)

Học viện Glion trang bị cho sinh viên tiện nghi sinh hoạt hoàn thiện và hiện đại

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên của Glion không chỉ làm việc trong lĩnh vực Khách sạn hay Du lịch mà còn ở những ngành nghề đa dạng như Sự kiện, Dịch vụ ăn uống, Chăm sóc sức khoẻ và nhiều lĩnh vực hấp dẫn khác như Quản lý Tài chính, Bất động sản, Thương hiệu cao cấp Ngoài ra, có rất nhiều sinh viên tự khởi nghiệp và vận hành doanh nghiệp của mình.

Để nhận thêm thông tin chi tiết về Tư vấn hướng nghiệp / Du học ngành Quản trị Khách sạn / Dịch vụ tại Thụy SỹHọc viện Glion, kính mời quý phụ huynh cùng các em đăng ký tại đây. G’Connect Hospitality Education sẽ giúp bạn định hướng nghề nghiệp phù hợp, lựa chọn môi trường đầu tư học tập tốt nhất, lập mục tiêu phát triển học vấn, sự nghiệp và cách thực hiện.

DK NGAY

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam. Bên cạnh đó, với mong muốn đem đến cho sinh viên sự chuẩn bị thiết thực nhất, G’Connect Hospitality Education sẽ cung cấp cho bạn:

• Khoá học Tiếng Anh chuyên ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện

• Khóa học Pha chế cà phê (Barista)/pha chế thức uống (Bartender)

G’Connect Hospitality Education – VP Đại diện Học viện Glion tại Việt Nam

TP.HCM: 6b Tú Xương, Phường 7, Quận 3

Hà Nội: 30 Phan Đình Phùng, Quận Ba Đình

Tổng đài miễn phí: 1800 6710

Hotline: 0913 839 963 (Cô Thùy)     Email: info@gconnect.edu.vn