Hội thảo du học Mỹ và Thụy Sỹ ngành Quản trị du lịch khách sạn

Untitled-1

Bạn là người năng động, thích du lịch khám phá những đất nước khác nhau trên thế giới, đang tìm một cơ hội làm việc trong môi trường quốc tế hay chỉ đơn giản là yêu thích ngành quản trị khách sạn, du lịch và dịch vụ khách hàng?

Hãy đến tham dự buổi hội thảo giới thiệu trường Kendall College – Mỹ và trường Glion Institute of Higher Education – Thụy sỹ.

Quý phụ huynh và các em học sinh sẽ có cơ hội trao đổi trực tiếp với Tiến sỹ Thomas P. Fitzgibbon về các chương trình đào tạo của trường, các điều kiện nhập học và các cơ hội học bổng, và hãy để chúng tôi có cơ hội được giải đáp mọi câu hỏi của các bạn về thủ tục, quy trình nhập học và xin visa du học tại Mỹ cũng như Thụy Sỹ.

 HỘI THẢO TRƯỜNG KENDALL COLLEGE: Thứ Bảy, 11/05/2013

09:00 – 11:30, KS. Sheraton, 88 Đồng Khởi, Q.1 (Phòng Sài Gòn – Đà Lạt, Lầu 2)

 

 HỘI THẢO HỌC VIỆN GLION: CHỦ NHẬT, 12/05/2013

09:00 – 11:30, KS. Sheraton, 88 Đồng Khởi, Q.1 (Phòng Sài Gòn – Đà Lạt, Lầu 2)          

I. KENDALL COLLEGE – MỸ

Kendall College tọa lạc tại trung tâm thành phố Chicago, bang Illinos là thành phố lớn thứ 3 nước Mỹ. Với kinh nghiệm 75 năm trong công tác đào tạo, Kendall College là sự lựa chọn hoàn hảo cho sinh viên trong nước và quốc tế. Năm 2010, Kendall College được bình chọn là trường tốt nhất tại Chicago cho ngành Quản trị Kinh Doanh Dịch vụ và Nghệ thuật Ẩm thực.

Bằng cấp và Chương trình học của trường được thẩm định và công nhận ở bậc đào tạo cao nhất bởi Hiệp Hội NEASC (Một trong 6 tổ chức thẩm định chất lượng giáo dục tại Mỹ có uy tín nhất trên thế giới).

Đặc biệt với ngành quản trị nhà hàng, khách sạn cho phép sinh viên Kendall College có cơ hội thực tập tại những tổ chức khách sạn hàng đầu thế giới và có cơ hội nghề nghiệp tại các quốc gia như: Mỹ, Úc, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ.

II. GLION INSTITUTE OF HIGHER EDUCATION – THỤY SỸ

Học viện Glion Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong vai trò dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực cho ngành quản trị Du lịch, Khách sạn và Dịch vụ khách hàng. Năm 2010, Glion được tổ chức nghiên cứu uy tín TNS Global xếp trong số 3 trường tốt nhất thế giới trong tất cả những trường đào tạo về chuyên ngành này.

Tọa lạc tại 2 địa điểm lý tưởng nhất tại Thụy sỹ là Glion & Bulle, tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập và thực tập của sinh viên. Cơ sở giảng dạy của  nhà trường được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn của khách sạn 5 sao, giáo trình học dựa theo tiêu chuẩn hệ thống giáo dục của Thuỵ Sĩ, đặc biệt chương trình học luôn luôn kết hợp giữa lý thuyết và thực hành nhằm giúp cho sinh viên tiếp cận một cách sâu sắc và thiết thực nhất đối với những yêu cầu trong ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch và Dịch vụ khách hàng.

Sinh viên của trường đã và đang làm việc trong nhiều lĩnh vực đa dạng như: Điều hành khách sạn, Nhà hàng, Resorts, Quản lý du lịch và lữ hành, Quản lý hàng không, Quản lý dịch vụ y tế, sức khỏe và an sinh, hay các lĩnh vực khác như: Quản lý Casino, Tổ chức các hội nghị, hội thảo, truyền thông và báo chí, tài chính ngân hàng, bảo hiểm, Quản lý môi trường, Quản lý phát triển bất động sản, thương mại quốc tế – ngoại giao.

G’Connect Hospitality Education là trung tâm tư vấn và định hướng nghề nghiệp trong lĩnh vực Quản lý Khách sạn và Du lịch. Chúng tôi đại diện cho các trường chuyên đào tạo chuyên ngành này tại Thụy Sỹ, Mỹ, Úc, Tây Ban Nha, New Zealand, Pháp và Trung Quốc. Với đội ngũ tư vấn viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực du lịch, khách sạn để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho định hướng nghề nghiệp của các bạn học sinh Việt Nam.

Để đăng ký tham dự, vui lòng liên hệ Văn phòng Đại diện tại Việt Nam:

G’Connect Hospitality Education

17 Bis, Tú Xương, P. 7, Quận 3, Tp. HCM

ĐT: (08) 3932 5255 – DĐ: 0913 839 963 (Cô Thùy)

Email: info@gconnect.edu.vn

Web: www.gconnect.edu.vn