Hội thảo trường Swiss Hotel Management School (Thụy Sỹ

SHMS WEB

G’Connect Hospitality Education tổ chức hội thảo về trường SHMS – đào tạo ngành Quản trị Du lịch Khách sạn

► 9-11:30, Thứ Bảy ngày 4 tháng 5 năm 2013 tại 17 Bis, Tú Xương, P. 7, Quận 3, Tp. HCM.

SHMS, thành viên của hiệp hội các trường đào tạo Quản trị Khách sạn tại Thụy Sỹ ASEH, có hai cơ sở Caux-Montreux và Leysin cách thành phố Geneva một giờ đi ôtô. Tiền thân của trường là các khách sạn năm sao với trang thiết bị hiện đại. Sinh viên học tập và ăn ở ngay tại khách sạn trong khuôn viên của trường.

Hàng năm, trường chào đón hơn 2,000 sinh viên học tập tại trường với các chuyên ngành về: Cử nhân Quản trị Khách sạn, Cử nhân Quản trị Sự kiện, Cử nhân quản trị Khách sạn và Sự kiện, Thạc sỹ Quản trị khách sạn quốc tế, Thạc sỹ Quản trị Kinh Doanh trong lĩnh vực Khách sạn, Resort và Spa.

Sinh viên tốt nghiệp tại SHMS có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực: điều hành khách sạn, nhà hàng, du lịch và lữ hành, quản lý hàng không, quản lý casino hoặc quản lý nhân sự, marketing, tổ chức các hội nghị, hội thảo,…Hơn 50% số học sinh tìm được việc làm tốt trước khi tốt nghiệp tại SHMS. Hơn 90% sinh viên được SHMS hỗ trợ tìm được việc làm với thu nhập cao sau khi tốt nghiệp.

Học sinh sẽ học một năm gồm 5 tháng học lý thuyết và 6 tháng đi thực tập hưởng lương tại Thụy Sỹ hoặc nước ngoài với mức lương tối thiểu từ 60 đến 80 triệu đồng một tháng. Sinh viên tốt nghiệp cử nhân tại SHMS được nhận 3 bằng cấp quốc tế của Thụy Sĩ, Mỹ và Anh.

G’Connect Hospitality Education là trung tâm tư vấn du học và định hướng nghề nghiệp trong lĩnh vực quản lý khách sạn và du lịch. Chúng tôi đại diện cho các trường chuyên đào tạo chuyên ngành này tại Thụy Sĩ, Mỹ, Australia, Tây Ban Nha, New Zealand, Pháp và Trung Quốc. Với đội ngũ tư vấn viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực du lịch, khách sạn để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho định hướng nghề nghiệp của các bạn học sinh Việt Nam.

Để đăng ký tham dự, vui lòng liên hệ Văn phòng Đại diện tại Việt Nam:

G’Connect Hospitality Education

17 Bis, Tú Xương, P. 7, Quận 3, Tp. HCM

ĐT: (08) 3932 5255 –  DĐ: 0913 839 963 (cô Thùy)

Email: info@gconnect.edu.vn

Web: www.gconnect.edu.vn