Hội thảo du học Thụy Sỹ – Ngành quản trị Du lịch, Khách sạn trường IHTTI

1 March, 2016

ihtti

G’Connect Hospitality Education kết hợp với Học viện International Hotel & Tourism Training Institute (IHTTI) – Thụy sỹ tổ chức Hội thảo chuyên đề Du học ngành Quản trị Du lịch Khách sạn vào lúc

► 9:00 – 11h30, Chủ Nhật 5/5/2013 tại KS. Sheraton – 88 Đồng Khởi, Q. 1, Tp. HCM

Là một trong những Học viện hàng đầu ở Thụy Sỹ chuyên đào tạo về ngành Quản trị Du lịch, Khách sạn, Học viện IHTTI là môi trường hết sức lý tưởng để sinh viên học tập và trải nghiệm. Sau đây là 10 lý do tại sao bạn nên chọn IHTTI:

1. Danh tiếng toàn cầu
IHTTI có truyền thống về quản trị khách sạn đậm phong cách Thụy Sĩ vốn nổi tiếng thế giới.

2. Chương trình học giúp giảm thiểu chi phí
Cho phép sinh viên thực sự tập trung vào chuyên ngành mình cần nhắm tới, tốt nghiệp lấy bằng Cử Nhân (Danh Dự) trong vòng 3 năm

3. Bằng cấp chất lượng quốc tế
Sinh viên tốt nghiệp tại Học viện IHTTI được nhận bằng cấp của Thụy Sĩ (IHTTI), Anh Quốc (Đại học  Derby) và Hoa Kỳ (American Hotel & Lodging Association)

4. Luôn quan tâm tới sự nghiệp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp
IHTTI tự hào về các sinh viên của mình đã và đang nắm giữ những vị trí quan trọng trong các tập đoàn, tổ chức trên khắp thế giới.

5. Cơ cấu Học đi đôi với Hành đặc trưng kiểu Thụy Sĩ
Các chương trình học tại Học viện IHTTI kết hợp các bài giảng lý thuyết đi đôi với thực hành, nhằm tạo nền tảng kiến thức vững chắc cho các em sinh viên, cũng là đáp ứng được yêu cầu khắt khe trong ngành công nghiệp không khói hiện đạI và luôn phát triển.

6. Hệ thống đối tác toàn cầu
IHTTI đã thiết lập được một hệ thống vững chắc những đối tác là các tập đoàn, tổ chức kinh doanh trong lĩnh vực khách sạn, nhà hàng, du lịch & lữ hành và dịch vụ khách hàng trên toàn thế giới – đây là những điểm đến lý tưởng cho các sinh viên khi đã tốt nghiệp từ Học viện IHTTI.

7. Ngày hội việc làm quốc tế
Là nơi sinh viên có cơ hội gặp gỡ trực tiếp các nhà tuyển dụng, lắng nghe và chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn, đồng thời đây là dịp để các em chọn công việc phù hợp cho những kỳ thực tập cũng như nghề nghiệp sau này. Với mạng lưới đối tác trên toàn thế giới, IHTTI luôn đồng hành và hỗ trợ sinh viên của mình để đảm bảo các em có việc làm trước khi tốt nghiệp.

8. Một môi trường quốc tế toàn cầu
IHTTI thực sự là điểm đến vô cùng phong phú, đa quốc gia, đa văn hóa với sinh viên từ hơn 80 quốc gia trên thế giới.

9. 100% Thụy Sĩ
Thụy Sĩ là cái nôi của ngành Khách sạn & Du lịch, Học viện IHTTI tự hào là trung tâm trong cái nôi đó, với tiêu chuẩn giảng dạy và những con người điều hành mang truyền thống Thụy Sĩ đặc trưng

10. Địa điểm học tập tuyệt vời
Với trang thiết bị học tập hết sức hiện đại, tọa lạc tại ngay trung tâm thành phố Neuchatel, tạo điều kiện thuận lợi cho các sinh viên đi lại, giải trí hoặc du lịch tới các thành phố và đất nước khác trong khu vực Châu Âu.

G’Connect Hospitality Education là trung tâm tư vấn và định hướng nghề nghiệp trong lĩnh vực Quản lý khách sạn và Du lịch. Chúng tôi đại diện cho các trường chuyên đào tạo chuyên ngành này tại Thụy Sĩ, Mỹ, Australia, Tây Ban Nha, New Zealand, Pháp và Trung Quốc. Với đội ngũ tư vấn viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực du lịch, khách sạn để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho định hướng nghề nghiệp của các bạn học sinh Việt Nam.

Để đăng ký tham dự, vui lòng liên hệ Văn phòng Đại diện tại Việt Nam:

G’Connect Hospitality Education

17 Bis, Tú Xương, P. 7, Quận 3, Tp. HCM

ĐT: (08) 3932 5255 –  DĐ: 0913 839 963 (cô Thùy)

Email: info@gconnect.edu.vn

Web: www.gconnect.edu.vn