Hội thảo Du học ngành Quản trị khách sạn – 2 trong số 3 trường tốt nhất thế giới

Ngành Quản trị Khách sạn & Du lịch được rất nhiều các bạn sinh viên lựa chọn trong những năm gần đây. Với tỷ lệ có việc làm hầu như tuyệt đối, môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, thu nhập luôn đứng hàng cao trong tất cả các ngành, khả năng thăng tiến đặc biệt là khi bạn được rèn luyện tại một môi trường đào tạo tiêu chuẩn 4 đến 5 sao hàng đầu thế giới. Đối với lĩnh vực này, đất nước Thụy Sỹ xinh đẹp là cái nôi sản sinh ra những nhà quản lý thuộc hàng xuất sắc nhất trên thế giới, luôn là lựa chọn hàng đầu của sinh viên muốn xây dựng nghề nghiệp trong ngành Quản trị Khách sạn & Du lịch.

Hãy đến tham dự buổi Hội thảo giới thiệu Học viện Les Roches International Hotel Management School và Học viện Glion Institute of Higher Education – Thụy Sỹ.

Quý phụ huynh và các em học sinh sẽ có cơ hội trao đổi trực tiếp về các chương trình đào tạo của trường, điều kiện nhập học và các cơ hội học bổng hấp dẫn. Hơn thế nữa, hãy để chúng tôi có cơ hội được giải đáp mọi câu hỏi của quý vị về thủ tục, quy trình nhập học và du học tại Thụy Sỹ.

      HỘI THẢO TRƯỜNG LES ROCHES
THỨ BẢY, 21/03/2015
09:00 – 11:30, KS Movenpick
83 Lý Thường Kiệt, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

 HỘI THẢO HỌC VIỆN GLION
Chủ Nhật, 22/03/2015
09:00 – 11:30, KS Sheraton,
88 Đồng Khởi, Q.1, TP. HCM (Lầu 3)

HỌC VIỆN LES ROCHES INTERNATIONAL HOTEL MANAGEMENT SCHOOL

Học viện Les Roches với bề dày lịch sử 60 năm thành lập nổi bật về chất lượng đào tạo vượt trội với đội ngũ giảng viên có trình độ cao, môi trường đào tạo đa văn hóa, chương trình kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành, Năm 2013, Học viện Les Roches được xếp trong số 3 trường tốt nhất thế giới trong tất cả những trường đào tạo về chuyên ngành Quản trị Khách sạn & Du lịch (TNS 2013)

les-roches
Trường Les Roches – Thụy Sỹ

Với 1.378 sinh viên hiện đang theo học trong đó có đến 97% là sinh viên quốc tế đến từ 93 nước khác nhau trên thế giới, Học viện Les Roches đem đến cho sinh viên một môi trường học tập đa văn hóa lý tưởng. Cơ sở giảng dạy là một mô hình khách sạn hoàn hảo giúp cho sinh viên của trường có thể tiếp cận thực tế với sự hiểu biết sâu sắc về nghề nghiệp, chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức sống và chuyên môn.

Các chương trình giảng dạy từ bậc Cao đẳng, Đại học và Thạc sỹ với 6 chuyên ngành chính bao gồm:

–        Finance (Tài Chính)

–        Event Management (Quản trị Sự kiện)

–        Marketing (Tiếp thị)

–        Entrepreneurship (Kinh doanh)

–        Hotel Design & Project Management (Thiết kế KS & Quản lý dự án)

–        Culinary Business Management (Quản lý kinh doanh Ẩm thực)

HỌC VIỆN GLION INSTITUTE OF HIGHER EDUCATION

Học viện Glion Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong vai trò dẫn đầu ở lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực cho ngành quản trị Du lịch, Khách sạn và Dịch vụ khách hàng. Năm 2013, Glion được tổ chức nghiên cứu uy tín TNS Global xếp trong số 3 trường tốt nhất thế giới trong tất cả những trường đào tạo về chuyên ngành này.

Switzerland Landscapes (13)
Học viện Glion – Thụy Sỹ

– Tọa lạc tại 2 địa điểm lý tưởng nhất tại Thụy sỹ là Glion & Bulle, tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập và thực tập của sinh viên. Cơ sở giảng dạy của nhà trường được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn của khách sạn 5 sao, giáo trình học dựa theo tiêu chuẩn hệ thống giáo dục của Thuỵ Sỹ, đặc biệt chương trình học luôn luôn kết hợp giữa lý thuyết và thực hành nhằm giúp cho sinh viên tiếp cận một cách sâu sắc và thiết thực nhất đối với những yêu cầu trong ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch và Dịch vụ khách hàng.

– Sinh viên của trường đã và đang làm việc trong nhiều lĩnh vực đa dạng như: Điều hành khách sạn, Nhà hàng, Resorts, Quản lý du lịch và lữ hành, Quản lý hàng không, Quản lý dịch vụ y tế, sức khỏe và an sinh, hay các lĩnh vực khác như: Quản lý Casino, Tổ chức các hội nghị, hội thảo, truyền thông và báo chí, tài chính ngân hàng, bảo hiểm, Quản lý môi trường, Quản lý phát triển bất động sản, thương mại quốc tế – ngoại giao.

Tất cả các cựu sinh viên của Học viện Les Roches và Glion đều đồng ý rằng tính thực tiễn trong đào tạo đóng vài trò then chốt đến sự nghiệp tương lai, giúp các em trang bị cho mình một hành trang trọn vẹn cũng như một kiến thức quản lý cao cấp chuẩn mực.

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn & Du lịch. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực, mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam

G’Connect Hospitality Education – Văn phòng Đại diện Học viện Glion & Les Roches tại Việt Nam
6b, Tú Xương, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
ĐT: (08) 3932 5255 – DĐ: 0913 839 963 (Cô Thùy).
Email: info@gconnect.edu.vn