Hội thảo du học Úc ngành quản trị du lịch khách sạn – Yếu tố thành công của một nhà quản lý khách sạn

04bmhs

Bạn muốn tìm hiểu về ngành quản trị khách sạn, cơ hội nghề nghiệp cũng như các yếu tố thành công của một nhà Quản lý Khách sạn? Hãy đến tham gia buổi hội thảo du học Úc, ngành quản trị Du lịch Khách sạn do Cty G’Connect Hospitality Education phối hợp cùng trường Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS) tổ chức.

► 9:00 – 11:30, Thứ Bảy, ngày 25/05/2013, KS Sofitel Metropole, 56 Lý Thái Tổ, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Thầy Raffael Stangl, đại diện khu vực châu Á của trường BMIHMS sẽ trao đổi trực tiếp về chương trình học, cơ hội học bổng, cơ hội nghề nghiệp, kinh nghiệm học tập và làm việc tại Australia.

Trường BMIHMS với 2 cơ sở tại trung tâm thành phố Sydney và Leura, thuộc bang New South Wales, Úc. Sinh viên của trường được học tập và sinh hoạt trong môi trường Khách sạn với mục đích tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận sâu sát nhất môi trường làm việc thực tế cũng như cơ hội trải nghiệm những nền văn hóa khác nhau nhằm làm phong phú kiến thức của sinh viên. Với mô hình giảng dạy rất thành công này, BMIHMS được bầu chọn là trường Đại học tốt nhất nước Úc và Châu Á cho ngành Quản trị Khách sạn & Du lịch (TNS 2010).

Yếu tố nào để trở thành một nhà quản lý khách sạn thành công?

Không phải ai cũng thích hợp với vai trò của Giáo sư phẩu thuật hay một Giáo sư Đại học. Cũng tương tự như vậy không phải ai cũng có thể thích hợp với vai trò của một quản lí khách sạn, khả năng thành công của bạn trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Mỗi nhà quản lí thành công đều bị “quyến rũ” bởi một hay nhiều đặc điểm quan trọng của ngành kinh doanh khách sạn. Họ đều nghĩ rằng bản thân họ đang làm việc trong một ngành công nghiệp hấp dẫn, nhưng mỗi người thấy say mê và bị lôi cuốn trong những khía cạnh khác nhau. Người thì cho rằng: “hạnh phúc nhất là khi thấy khách của mình hạnh phúc”. Có người lại nói rằng: “Sự cần thiết phải có một nổi sợ hãi đó là phục vụ không tốt” và đó là chìa khóa thành công trong khách sạn.


Nhà quản lý khách sạn thành công luôn thấy rằng họ đang làm việc trong một môi trường đầy hấp dẫn, cạnh tranh và nhạy cảm. Họ say mê từng phút giây làm việc. Họ muốn khách sạn của mình hoạt động như có phép màu! Họ sẵn sàng làm việc với một tốc đô đáng sợ để thấy hiệu quả! Họ yêu thích mọi công việc của mình và ngay cả sự thách thức phải hoạt động sinh lợi trong thời điểm thuận lợi hay không thuận lợi.

G’Connect Hospitality Education là trung tâm tư vấn và định hướng nghề nghiệp trong lĩnh vực Quản lý Khách sạn và Du lịch. Chúng tôi đại diện cho các trường chuyên đào tạo chuyên ngành này tại Thụy Sỹ, Mỹ, Úc, Tây Ban Nha, New Zealand, Pháp và Trung Quốc. Với đội ngũ tư vấn viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực du lịch, khách sạn để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho định hướng nghề nghiệp của các bạn học sinh Việt Nam.

Để đăng ký tham dự, vui lòng liên hệ Văn phòng Đại diện tại Việt Nam:

G’Connect Hospitality Education

17 Bis, Tú Xương, P. 7, Quận 3, Tp. HCM

ĐT: (08) 3932 5255 – DĐ: 0913 839 963 (Cô Thùy)

Email: info@gconnect.edu.vn

Web: www.gconnect.edu.vn