Hội thảo Học viện Glion – Thụy Sỹ (Top 3 thế giới) chuyên ngành Quản trị Khách sạn & Du lịch

Bạn là người năng động, thích du lịch khám phá những đất nước khác nhau trên thế giới?

Bạn yêu thích ngành Quản trị khách sạn & Du lịch? Bạn đang tìm kiếm một chương trình vừa học vừa làm để có thể giảm bớt gánh nặng chi phí cho Bố Mẹ?

Hãy đến tham gia Hội thảo chuyên đề giới thiệu Học viện Glion tại Thụy Sỹ – Một trong số 3 trường Đại học tốt nhất thế giới cho ngành Quản trị Khách sạn & Du lịch.

Trong số 10 trường dẫn đầu về chất lượng đào tạo Quản trị Du lịch – Khách sạn, Thụy Sỹ có tới 5 trường với 3 trường ở vị trí đầu bảng. Điều này là lời khẳng định chắc chắn nhất của nền giáo dục Thụy Sỹ về chất lượng đào tạo và cam kết tuyệt đối với tương lai của sinh viên khi theo học tại Học viện GLION – 1 TRONG 3 TRƯỜNG TỐT NHẤT THẾ GIỚI (TNS 2013).

Nhằm giúp các bạn học sinh, sinh viên quan tâm đến du học Thụy Sỹ chuyên ngành Quản trị Khách sạn & Du lịch có một quyết định đúng cho tương lai. G’Connect Education sẽ tổ chức buổi hội thảo cung cấp thông tin về Học viện Glion và chuyên ngành Du lịch, Khách sạn vào lúc:

09:00 đến 11:30
Chủ Nhật, ngày 25/05/2014
KS Sheraton 88 Đồng Khởi, Quận 1, TP. HCM

Cùng tham gia chương trình là Tiến Sĩ Thomas Fitzgibbon – Đại diện Học viện Glion

Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, nhà trường luôn thay đổi, cập nhật chương trình học phù hợp với xu thế phát triển hiện nay. Đội ngũ giảng viên tại Học viện Glion là những người đã và đang làm việc thực tế với trình độ chuyên môn cao và sâu sát trong công tác giảng dạy.

Ngoài bằng cấp được xem là chuẩn mực và được công nhận trên toàn thế giới, học phí và chi phí sinh hoạt tại Thụy Sỹ cũng không quá tầm như mọi người thường nghĩ. Hãy cùng G’Connect Education tìm hiểu về cơ hội du học tại đất nước được xem là cái nôi của ngành Du lịch, Khách sạn xinh đẹp và an toàn nhất thế giới.

Graduation Ceremony (1)

Học viện Glion với 2 cơ sở giảng dạy tại thành phố Glion và Bulle cung cấp cho sinh viên một môi trường đào tạo đa văn hoá (sinh viên đến từ hơn 96 quốc gia trên thế giới) với cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn 5 sao, đầy đủ trang thiết bị cần thiết phục vụ cho việc học tập và sinh hoạt của sinh viên.

Đặc biệt, chương trình học được kết hợp cân đối giữa lý thuyết và thực hành giúp sinh viên có sự hiểu biết sâu sắc, thành thạo về ngành nghề cũng như cơ hội tạo mối quan hệ với nhà tuyển dụng trong thời gian học tập nhằm xây dựng nền tảng vững chắc cho sự nghiệp.

Bên cạnh đó, trong quá trình học tập tại Thụy Sỹ, sinh viên có thể đăng kí học và chuyển tiếp 1 hoặc 2 năm tại các trường thuộc tập đoàn tại Mỹ, Úc, Tây Ban Nha hoặc Trung Quốc.


Học viện Glion giảng dạy chương trình Cao đẳng, Đại học, Sau đại học & Thạc sĩ với nhiều chuyên ngành khác nhau tạo điều kiện cho sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực như: Quản lý nhà hàng, Khách sạn, Du lịch, Tổ chức sự kiện, Truyền thông, Báo chí, Tài chính ngân hàng, Quản lý nhân sự, Quản lý casino, Bảo hiểm, Quản lý bất động sản, Thương mại quốc tế- ngoại giao.

G’Connect Education có thể nói là Trung tâm duy nhất tại Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch và Dịch vụ khách hàng.

G’Connect Education đại diện chính thức cho các trường Đại học đào tạo chuyên ngành này hàng đầu trên thế giới. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin visa, mà còn được đào tạo trong lĩnh vực Du lịch, Khách sạn và Dịch vụ khách hàng để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho định hướng nghề nghiệp của các bạn học sinh Việt Nam.

G’Connect Education – Văn phòng Đại diện Học viện Glion tại Việt Nam

6b Tú Xương, Phường 7, Quận 3, Tp. HCM

ĐT: (08) 3932 5255 hoặc 0913 839 963 (Cô Thùy)

Email: info@gconnect.edu.vn