Cuộc thi “MỘT NGÀY TRỞ THÀNH TỔNG GIÁM ĐỐC KHÁCH SẠN” 2014

Tiếp nối thành công của Cuộc thi “MỘT NGÀY TRỞ THÀNH TỔNG GIÁM ĐỐC KHÁCH SẠN” được tổ chức hàng năm. Cuộc thi năm nay được tổ chức bởi trường Blue Mountains International Hotel Management School, Australia và Trung tâm G’Connect Education cộng với sự hỗ trợ của Tổng lãnh sự quán Úc và Tập đoàn Khách sạn danh tiếng Intercontinental Hotel Group (IHG).

Như chính tên gọi của mình, cuộc thi không phải là một hoạt động tuyển dụng sinh viên mà hướng đến mục tiêu tạo ra một sân chơi bổ ích dành cho các bạn trẻ có đam mê tìm hiểu, nâng cao kiến thức và yêu thích khám phá ngành Dịch vụ khách hàng đang rất phát triển, thu hút nguồn nhân sự trên toàn cầu này.

H1

Blue Mountains International Hotel Management School vừa vinh dự nhận giải thưởng là Nhà đào tạo
Quản lý Khách sạn – Du lịch xuất sắc nhất nước Úc tháng 2/2014 vừa qua

Đối tượng tham gia: Các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam có độ tuổi từ 17-30.

Thời gian diễn ra cuộc thi:

– Thời hạn đăng ký cuộc thi bắt đầu từ ngày 13/05/2014 cho đến 24/05/2014.

– 2 đêm chung kết tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội:

Tp. HCM: Từ 18-20h ngày 26/05/2014 tại khách sạn InterContinental Asiana Saigon.

Hà Nội: Từ 18-20h ngày 27/05/2014 tại khách sạn InterContinental Hanoi Westlake.

1. Cơ cấu và điều lệ cuộc thi:

– Các ứng cử viên cần phải hoàn thành 3 câu hỏi bắt buộc và cung cấp thông tin cá nhân thông qua các trang báo & mạng xã hội phổ biến như VnExpress, Dantri, Zing, Facebook, hoặc tại đây https://gconnect.edu.vn/campaign/

– 10 thí sinh xuất sắc nhất của mỗi miền sẽ được mời tham dự vòng chung kết phỏng vấn sơ bộ tại Tp.HCM và Hà Nội. Buổi phỏng vấn bao gồm:

Đại diện trường Blue Mountains International Hotel Management School

Đại diện tập đoàn khách sạn IHG

Đại diện Tổng lãnh sự quán Úc

Đại diện Trung tâm G’Connect Education

H2

2. Cơ cấu giải thưởng:

– Giải 1: 2 người chiến thắng của 2 miền Bắc-Nam, mỗi người sẽ được đài thọ 1 kỳ nghỉ mát bao gồm 1 ngày trở thành Tổng Giám đốc của 1 trong những khách sạn thuộc tập đoàn IHG:

Crowne Plaza Bangkok Lumpini

InterContinental Nha Trang

InterContinental Asiana Saigon

InterContinenal Hanoi Westlake.

Giải 2:  2 vouchers ăn tối (2 người/voucher) cho 2 giải nhì của 2 miền Bắc-Nam, tại 1 trong 2 khách sạn InterContinental Asiana Saigon và InterContinental Hanoi Westlake.

– Giải 3: Bằng Chứng Nhận vào Chung kết của Blue Mountains International Hotel Management School cùng những phần quà lưu niệm cho tất cả những bạn top 10.

Mọi thông tin chi tiết và đăng ký tham dự cuộc thi, vui lòng truy cập www.gconnect.edu.vn hoặc gọi 08 3932 5255.

Trường Blue Mountains International Hotel Management School, Australia (BMIHMS) đã được các nhà tuyển dụng đánh giá là trường đào tạo Khách sạn – Du lịch và Dịch vụ Nhà hang đứng đầu tại Úc và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (The Best International Hotel Management School, Australia & Asia Pacific – TNS Survey 2013).

H3 Môi trường đào tạo Khách sạn – Du lịch chuyên nghiệp mở ra nhiều triển vọng
cho những nhà quản lý tương lai

Những đặc điểm làm nên sự khác biệt của BMIHMS:

– BMIHMS toạ lạc tại thị trấn Leura xinh đẹp, nơi có địa danh Three Sisters nổi tiếng, là trường đào tạo với mô hình như một khách sạn – khu nghỉ dưỡng độc đáo là sự khác biệt rõ rệt nhất so với các trường Đại học có chuyên ngành này và những trường đào tạo khác. Do đó, sinh viên BMIHMS được cọ xát thực tế ngay từ ngày đầu tiên nhập học ở trường.

– BMIHMS đào tạo sinh viên với chương trình Cử Nhân có độ dài lý tưởng 2.5 năm, là sự đan xen hoàn hảo giữa học lý thuyết Quản trị Kinh doanh, học thực hành và 12 tháng làm việc với mức lương khoảng 58 triệu VND/tháng ở bất kỳ thành phố nào tại Úc. Bên cạnh đó, trường tạo nhiều cơ hội việc làm bao gồm cả những vị trí giám sát/quản lý cho sinh viên sau khi tốt nghiệp Cử Nhân và Thạc Sĩ.

– Các lớp học tại BMIHMS có quy mô nhỏ, giúp sinh viên được giảng giải kỹ càng hơn bởi những giảng viên giàu kinh nghiệm, và tạo cơ hội hình thành các mối quan hệ bạn bè đa quốc gia. Sinh viên của trường được trang bị đồng phục khi đi học, tạo nên hình ảnh ấn tượng và chuyên nghiệp.

– Với 4 kỳ nhập học linh hoạt trong năm, cùng mức học phí tương đối vừa phải (Khoảng AU$12,200/học kỳ cho khoá học Cử Nhân và AU$6,100/học kỳ cho khoá học Thạc Sĩ), BMIHMS thật sự là một lựa chọn đáng cân nhắc cho các bạn trẻ đam mê ngành nghề nhiều triển vọng này.

G’Connect Education có thể nói là Trung tâm duy nhất tại Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch và Dịch vụ khách hàng.

G’Connect Education đại diện chính thức cho các trường Đại học đào tạo chuyên ngành này hàng đầu trên thế giới. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin visa, mà còn được đào tạo trong lĩnh vực Du lịch, Khách sạn và Dịch vụ khách hàng để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho định hướng nghề nghiệp của các bạn học sinh Việt Nam.

G’Connect Education – Văn phòng Đại diện Trường Blue Mountains tại Việt Nam

6b Tú Xương, Phường 7, Quận 3, Tp. HCM

ĐT: (08) 3932 5255 hoặc 0913 839 963 (Cô Thùy)

Email: info@gconnect.edu.vn