Hội thảo Học viện quản lý Khách sạn Top 3 thế giới

Đất nước Thụy Sỹ (Switzerland) từ lâu đã là cái nôi sản sinh ra những nhà Quản lý trong lĩnh vực Khách sạn & Du lịch thuộc hàng xuất sắc nhất trên thế giới. Thụy Sỹ có khá nhiều trường đào tạo chuyên ngành quản lý khách sạn uy tín và chất lượng, tuy nhiên chỉ có một nhóm trường chuyên đặc biệt có liên kết mật thiết với các tập đoàn khách sạn quốc tế, và quan trọng hơn hết là hệ thống thẩm định chất lượng bằng cấp được công nhận ở cấp độ toàn cầu, có thể kể đến như: Ecole Hoteliere de Lausanne, Les Roches International School of Hotel Management hoặc Glion Institute of Higher Education.

G’Connect Hospitality Education rất vinh dự cùng kết hợp với Học viện: Glion Institute of Higher Education tổ chức buổi hội thảo giới thiệu về ngành “Quản trị Khách sạn và Du lịch” vào lúc

09:00 đến 11:30 Chủ Nhật, ngày 25/01/2015
Tại KS Metropole 56 Lý Thái Tổ, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Quý vị phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên có thể đến tham dự buổi hội thảo để tìm hiểu cặn kẽ về trường, cũng như ngành nghề mà mình quan tâm, trò chuyện trực tiếp với các chuyên viên tư vấn.

Trong cuộc khảo sát toàn cầu năm 2013 dựa trên đánh giá xác thực bởi chính các nhà tuyển dụng quốc tế, 3 trường kể trên cũng chính là 3 trường Đại học tốt nhất trên thế giới cho ngành Quản trị Khách sạn & Du lịch (TNS 2013). Hãy cùng tìm hiểu về Học viện Glion Institute of Higher Education.

Switzerland Landscapes (13)  Học viện Glion  (Thụy Sỹ) – Nằm trong Top 3 trường hàng đầu thế giới
Chuyên ngành Quản trị khách sạn – du lịch

Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, nhà trường luôn thay đổi, cập nhật chương trình học phù hợp với xu thế phát triển hiện nay. Đội ngũ giảng viên tại Học viện Glion là những người đã và đang làm việc thực tế với trình độ chuyên môn cao và sâu sát trong công tác giảng dạy.

Học viện Glion với 2 cơ sở giảng dạy tại thành phố Glion và Bulle cung cấp cho sinh viên một môi trường đào tạo đa văn hoá (sinh viên đến từ 96 quốc gia trên thế giới) với cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn 5 sao, đầy đủ trang thiết bị cần thiết phục vụ cho việc học tập và sinh hoạt của sinh viên.

Đặc biệt, chương trình học được kết hợp cân đối giữa lý thuyết và thực hành giúp sinh viên có sự hiểu biết sâu sắc, thành thạo về ngành nghề cũng như cơ hội tạo mối quan hệ với nhà tuyển dụng trong thời gian học tập nhằm xây dựng nền tảng vững chắc cho sự nghiệp.

Craft Based Learning (10)Học viện Glion luôn đề cao tính thực tiễn trong
quá trình giảng dạy

Bên cạnh đó, trong quá trình học tập tại Thụy Sỹ, sinh viên có thể đăng kí học và chuyển tiếp 1 hoặc 2 năm tại các trường thuộc tập đoàn tại Mỹ, Úc, Tây Ban Nha và Trung Quốc.

Học viện Glion giảng dạy chương trình Cao đẳng, Đại học, Sau đại học và Thạc sĩ với nhiều chuyên ngành khác nhau tạo điều kiện cho sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực như: Quản lý nhà hàng, khách sạn, du lịch, resort, tổ chức sự kiện, truyền thông, báo chí, tài chính ngân hàng, quản lý nhân sự, quản lý casino, bảo hiểm, quản lý bất động sản, thương mại quốc tế- ngoại giao.

Một khảo sát từ hơn 330 sinh viên sau kỳ thực tập thứ 2 cho thấy một thực tế hết sức ấn tượng rằng 94% sinh viên tin rằng những gì mình học được ở kỳ thực tâp sẽ hữu ích cho sự nghiệp sau này.

Hầu hết các cựu sinh viên của Học viện Glion đồng ý rằng tính thực tiễn trong đào tạo đóng vài trò then chốt đến sự nghiệp tương lai. Nó giúp các em trang bị cho mình một hành trang trọn vẹn cũng như một kiến thức quản lý ở trình độ cao cấp. Theo thống kê thực tế, 78% cựu sinh viên của Glion hiện nay đang đảm nhận chức vụ từ Quản Lý, Tổng Quản Lý hoặc Giám Đốc. 

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch và Dịch vụ khách hàng.

G’Connect Hospitality Education đại diện chính thức cho các trường Đại học đào tạo chuyên ngành này hàng đầu trên thế giới. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin visa, mà còn được đào tạo trong lĩnh vực Du lịch, Khách sạn và Dịch vụ khách hàng để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho định hướng nghề nghiệp của các bạn học sinh Việt Nam.

G’Connect Hospitality Education – Văn phòng Đại diện Học viện Glion tại Việt Nam
6b Tú Xương, P. 7, Quận 3, Tp. HCM

ĐT: (08) 3932 5255 hoặc 0913 839 963 (Cô Thùy)
Email: info@gconnect.edu.vn