Hành trang du học Ngành Quản trị khách sạn – Kỳ nhập học 01/2015

Đại đa số các bạn sinh viên Việt Nam gặp các trở ngại nhất định khi bắt đầu việc học tập tại nước ngoài. Bên cạnh rào cản ngôn ngữ khiến các sinh viên mất nhiều thời gian để theo kịp bài giảng, việc thiếu các kĩ năng học tập quan trọng như làm việc nhóm, thuyết trình, quản lý thời gian, nghiên cứu và suy nghĩ độc lập cũng gây nhiều khó khăn cho du học sinh trong việc hòa nhập với môi trường học tập hoàn toàn mới.

Chính vì vậy, sự chuẩn bị một cách nghiêm túc cho việc Du học là vô cùng quan trọng. Để các bạn sinh viên có sự chuẩn bị tốt nhất cho hành trình Du học của mình và nhằm mục đích chia sẻ các thông tin, kinh nghiệm trước ngày lên đường tránh những bỡ ngỡ tại môi trường mới. G’Connect Hospitality Education tổ chức buổi hội thảo và gặp gỡ chuyên đề: “Hành trang Du học – Ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn” (Pre-Departure Briefing Seminar for Hospitality Students) tại:

HÀ NỘI
09:00 – 11:30, Thứ Hai 22/12/2014
KS Metropole 56 Lý Thái Tổ, Q. Hoàn Kiếm

Đến với buổi hội thảo, các tân sinh viên sẽ được gặp gỡ các cựu du học sinh, đươc giải đáp thắc mắc từ các chuyên gia, đại diện trường với kinh nghiệm thực tế và hữu ích.

Student Life (10)

Nội dung chi tiết của buổi Pre-Departure Seminar được chia làm 3 phần chính:

1. Trước ngày lên đường:  Các bạn sẽ được chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn về những việc nên làm cũng như chuẩn bị các vật dụng cần thiết trước ngày lên đường từ các cựu du học sinh.

2. Ngày lên đường: Các thủ tục hải quan tại cửa khẩu Việt Nam và Quốc tế

3. Những ngày đầu du học: Các cựu du học sinh sẽ chia sẻ các kinh nghiệm thực tế của mình trong những ngày đầu ở nước ngoài: Cách làm quen với văn hóa nước ngoài, những việc nên làm trong thời gian đầu, Cách làm quen với môi trường học tập mới…

4. Trong thời gian học tập và sau khi tốt nghiệp: Những việc quan trọng cần lưu ý trong quá trình học tập, Chuẩn bị cho kỳ thực tập và công việc sau khi tốt nghiệp, Xây dựng mối quan hệ trước và sau khi tốt nghiệp  

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm tại Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch và Dịch vụ khách hàng.

G’Connect Hospitality Education đại diện cho các trường đào tạo chuyên ngành này hàng đầu trên thế giới. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực, mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Dịch vụ khách hàng để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho định hướng nghề nghiệp của các bạn học sinh Việt Nam

G’Connect Hospitality Education
6b, Tú Xương, P. 7, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
ĐT: (08) 3932 5255     ĐD: 0913 839 963 (Cô Thùy)
Email: info@gconnect.edu.vn