Học Quản trị Khách sạn Quốc Tế tại Úc – Trường Blue Mountains

4 March, 2016

G’Connect Hospitality Education phối hợp cùng trường Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS) tổ chức hội thảo giới thiệu thông tin du học chuyên ngành Quản trị Khách sạn & Du lịch. Với mục đích hỗ trợ cho các bạn sinh viên muốn tìm hiểu về chuyên ngành quản lý khách sạn tại Úc, cũng như giới thiệu một chuyên ngành đang được rất nhiều sinh viên quan tâm: Ngành Quản lý Nhà hàng & Chuỗi Cung Ứng Quốc Tế

Hội thảo diễn ra vào lúc:
09:00 – 11:30
Chủ nhật, 30/11/2014
Khách sạn Sheraton, 88 Đồng Khởi, Q.1, TP. HCM

Thầy Raffael Stangl – Đại diện khu vực châu Á và Cô Lê Vũ Thảo Nguyên – Cựu học sinh của trường sẽ trao đổi trực tiếp về chương trình học mới, cơ hội học bổng, nghề nghiệp, kinh nghiệm học tập và làm việc tại Úc.

13 Sydney Skyline

Úc là điểm đến lý tưởng cho sinh viên ngành Du lịch & Ẩm thực

Trường BMIHMS có hai học xá tại trung tâm thành phố Sydney và Leura, thuộc bang New South Wales, Australia.

Sinh viên được học tập và rèn luyện trong môi trường khách sạn. Với mục đích tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận tốt môi trường làm việc thực tế cũng như cơ hội trải nghiệm những nền văn hóa khác nhau nhằm làm phong phú kiến thức của sinh viên.

Sau hai kỳ học lý thuyết là hai kỳ sinh viên được đi thực tập ở chuỗi các khách sạn và nhà hàng đối tác của trường tại Australia hay nước ngoài, mức tiền lương bình quân là 17,57 dollar Úc một giờ (tại Úc)

Đặc biệt, với chuyên ngành Quản trị Nhà hàng & Chuỗi cung ứng Quốc tế tại BMIHMS các bạn có sẽ có cơ hội lựa chọn năm học cuối của mình với chương trình vừa học vừa làm (có hưởng lương) nhằm nâng cao tính thực tiễn và giúp các bạn có thể bắt đầu làm việc ngay sau khi tốt nghiệp.

 BMIHMS_JOW-130213-5777

Quản trị Nhà hàng & Chuỗi cung ứng Quốc tế – Ngành học mang tính thực tiễn rất cao
của trường Đại học BMIHMS

Chương trình Cử nhân và Thạc sĩ của BMIHMS cho phép sinh viên có được visa làm việc tại Australia trong hai năm sau khi tốt nghiệp, đó là lợi thế lớn cho các bạn sinh viên của BMIHMS. Với mô hình giảng dạy đặc thù và thành công này, BMIHMS được bầu chọn là trường Đại học tốt nhất châu Á và Châu Úc cho ngành Quản trị khách sạn và du lịch (TNS 2013).

Bên cạnh đó, nhà trường dành nhiều suất học bổng cho sinh viên Việt Nam với tiêu chuẩn xét duyệt dựa trên thành tích về học tập cũng như niềm đam mê trong lĩnh vực này. Ngoài ra, nhà trường còn cấp học bổng đặc biệt dành cho những sinh viên có phụ huynh kinh doanh hoặc làm việc trong lĩnh vực khách sạn, resort và nhà hàng.

Hầu hết các cựu sinh viên của BMIHMS đều đồng ý rằng tính thực tiễn trong đào tạo đóng vài trò then chốt đến sự nghiệp tương lai. Nó giúp các em trang bị cho mình một hành trang trọn vẹn cũng như một kiến thức quản lý ở trình độ cao cấp.

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch và Dịch vụ khách hàng.

G’Connect Hospitality Education là Đại diện chính thức cho các trường Đại học hàng đầu trên thế giới. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin visa, mà còn được đào tạo trong lĩnh vực Du lịch, Khách sạn và Dịch vụ khách hàng để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho định hướng nghề nghiệp của các bạn học sinh Việt Nam.

*** Đặc biệt: Các bạn sẽ được hỗ trợ 1 khóa học đào tạo kỹ năng cho du học sinh bao gồm các ngành nghề làm thêm phổ biến như: bán hàng, pha chế, nấu ăn & phụ bếp, giúp các bạn tránh bỡ ngỡ với công việc làm thêm tại nước ngoài.

G’Connect Hospitality Education – Văn phòng Đại diện trường BMIHMS tại Việt Nam
6b, Tú Xương, P.7, Quận 3, TP.HCM
ĐT: (08) 3932 5255 – DĐ : 0913 839 963 (Cô Thùy).
Email: info@gconnect.edu.vn