Tìm hiểu & Trải nghiệm môi trường làm việc tại Khách Sạn 5 sao Sheraton

4 March, 2016

Trong thời đại toàn cầu hóa và tri thức hiện nay, ngành Quản trị Khách sạn & Dịch vụ khách hàng có vai trò ngày càng quan trọng đối với nền kinh tế thế giới nói chung và các quốc gia nói riêng và được xem như một ngành “hot” nhất hiện nay, với mức lương đáng mơ ước và một môi trường làm việc toàn cầu. Các tập đoàn lớn về nhà hàng khách sạn của thế giới đang ra sức đầu tư vào Việt Nam với quy mô ngày càng lớn. Việt Nam có trên 7.650 điểm cho thuê phòng bao gồm khách sạn, resort, nhà nghỉ… với tổng số 150.000 phòng. Trong số này có 25 khách sạn 5 sao, 64 khách sạn 4 sao, 135 khách sạn 3 sao, còn lại là khách sạn 1 hoặc 2 sao. 

Tốc độ tăng trưởng của khách quốc tế tại Việt Nam sẽ phải đạt được 10 – 20% và 2010 Việt Nam sẽ đón 5,5 – 6 triệu lượt khách quốc tế. Hầu hết độ tăng tưởng nằm vào phát triển khách sạn đạt tiêu chuẩn từ 4 sao trở lên dành cho khách quốc tế. Đấy cũng chính là nguyên nhân khiến nhu cầu nhân lực đáp ứng cho ngành Quản trị Khách sạn đang rộng mở, trở nên ngày càng hấp dẫn với các bạn sinh viên, nhất là đối với những người trẻ và năng động. 

SHMS (3)

Với tốc độ phát triển của ngành Quản trị Khách sạn & Dịch vụ khách hàng hay còn gọi là ngành Công nghiệp không khói bao gồm những nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên trong nhiều lĩnh vực đa dạng như: Điều hành khách sạn, nhà hàng, resorts, Quản lý du lịch và lữ hành, Quản lý hàng không, Quản lý dịch vụ y tế, sức khỏe và an sinh, hay các lĩnh vực khác như: Quản lý Casino, Tổ chức các hội nghị, hội thảo, truyền thông và báo chí, Tài chính ngân hàng, Bảo hiểm, Quản lý phát triển bất động sản, Thương mại quốc tế – ngoại giao.  

Về cơ bản có thể thấy rằng cứ một việc làm được tạo ra từ ngành Dịch vụ sẽ tạo thêm 1,5 việc làm cho những ngành khác có liên quan về ngành Dịch vụ.

Tuy nhiên, ngành Dịch vụ khách hàng không giống như những ngành Kinh tế, tài chính ngân hàng, bác sỹ, công nghệ thông tin… mà đòi hỏi sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành cùng với cơ sở vật chất hiện đại của nhà trường để nâng cao chuyên môn của sinh viên qua những trải nghiệm thực tế trong chương trình học. Hầu hết các cựu du học sinh đã từng tốt nghiệp từ trường danh tiếng trên thế giới đặc biệt là từ đất nước Thụy Sỹ đều đồng ý rằng tính thực tiễn trong đào tạo đóng vài trò then chốt đến sự nghiệp tương lai. Nó giúp các em trang bị cho mình một hành trang trọn vẹn cũng như một kiến thức quản lý ở trình độ cao cấp.  Thực tế, hơn 70% cựu sinh viên hiện nay đang giữ chức vụ từ Quản Lý, Tổng Quản Lý hoặc Giám Đốc. 

IMG_5860

Chương trình “Tham quan khách sạn 5 sao – Cơ hội nghề nghiệp trong ngành Quản trị Khách sạn” do G’Connect Hospitality Education kết hợp với Tập đoàn Starwood tổ chức sẽ giúp các bạn học sinh, sinh viên đang quan tâm & yêu thích ngành này có cơ hội trải nghiệm một môi trường làm việc thực tế đẳng cấp 5 sao và được chia sẻ thông tin về các trường đào tạo ngành Quản trị Khách sạn hàng đầu Thế Giới 

Thời gian: 09:30 – 11:30, 21/11/2014
Địa điểm: KS Sheraton 88 Đồng Khởi, Q.1, TP. HCM 

            • Thời gian đăng ký tham dự đến hết ngày 20/11/2014
            • Thể lệ: Các bạn điền đầy đủ thông tin và trả lời đầy đủ các câu hỏi trắc nghiệm tại đây: https://gconnect.edu.vn/dangky/

            • 15 bạn được G’Connect Hospitality Education lựa chọn sẽ có cơ hội tham quan Khách sạn 5 sao Sheraton vào ngày 21/11/2014 và có cơ hội nhận được 2 vé Buffet tại Tòa nhà Bitexco.
            • Điều kiện tham dự: Các bạn học sinh, sinh viên quan tâm và các bạn đang làm trong ngành du lịch, khách sạn từ 17 đến 25 tuổi.

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm tại Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch và Dịch vụ khách hàng.

G’Connect Hospitality Education là Đại diện Chính thức cho các trường đào tạo chuyên ngành này hàng đầu trên thế giới. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực, mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Dịch vụ khách hàng để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho định hướng nghề nghiệp của các bạn học sinh Việt Nam

Vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết:

G’Connect Hospitality Education
6b Tú Xương, P. 7, Quận 3, Tp. HCM
ĐT: (08) 3932 5255 / DĐ: 0913 839 963 (Cô Thùy)
Email: info@gconnect.edu.vn
Web: www.gconnect.edu.vn