Cơ hội nghề nghiệp vững chắc khi học ngành Quản trị Khách sạn & Du lịch

Đất nước Thụy Sỹ (Switzerland) từ lâu đã là cái nôi sản sinh ra những nhà Quản lý trong lĩnh vực Khách sạn & Du lịch thuộc hàng xuất sắc nhất trên thế giới. Thụy Sỹ có khá nhiều trường đào tạo chuyên ngành quản lý khách sạn uy tín và chất lượng, tuy nhiên chỉ có một nhóm trường chuyên đặc biệt có liên kết mật thiết với các tập đoàn khách sạn quốc tế, và quan trọng hơn hết là hệ thống thẩm định chất lượng bằng cấp được công nhận ở cấp độ toàn cầu, có thể kể đến như: Ecole Hoteliere de Lausanne, Les Roches International School of Hotel Management hoặc Glion Institute of Higher Education.

Được học tập trong môi trường tiêu chuẩn khách sạn, thực tập hưởng lương 6 tháng mỗi năm với mức lương trung bình hơn 51.000.000đ/tháng giúp sinh viên tích lũy được nhiều kinh nghiệm sau khi ra trường – Đó chính là lý do sinh viên ngành Quản trị khách sạn luôn lựa chọn Thụy Sỹ cho ước mơ du học của mình.

G’Connect Hospitality Education rất vinh dự cùng kết hợp với Học viện Glion Institute of Higher Education tổ chức buổi Hội thảo giới thiệu về chuyên ngành Quản trị Khách sạn – Du lịch – Dịch vụ Khách hàng (Hospitality) cũng như cơ hội nghề nghiệp tương lai trong lĩnh vực này. Các bạn học sinh, sinh viên quan tâm có thể đến tham dự buổi hội thảo vào lúc:

15:00 – 17:00
Chủ Nhật 16/11/2014
KS Metropole 56 Lý Thái Tổ, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Học viện Glion với 2 cơ sở giảng dạy tại thành phố Glion và Bulle, Thụy Sỹ cung cấp cho sinh viên một môi trường đào tạo đa văn hoá (sinh viên đến từ hơn 96 quốc gia trên thế giới) với cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn 5 sao, đầy đủ trang thiết bị cần thiết phục vụ cho việc học tập và sinh hoạt của sinh viên. Với lịch sử hơn 50 năm phát triển trong công tác đào tạo và cung cấp nguồn nhân sự chất lượng cao cho ngành Khách sạn – Du lịch – Dịch vụ Khách hàng, năm 2013 Học viện Glion được xếp trong số 3 trường Đại học tốt nhất thế giới trong lĩnh vực này (TNS 2013).

 Switzerland Landscapes (13)

Học viện Glion (Thụy Sỹ) – Top 3 trường hàng đầu Thế Giới chuyên ngành
Quản trị khách sạn, du lịch (TNS 2013)

Tại Học viện Glion, sinh viên tuân theo một chương trình giáo dục mang tính chuyển tiếp thông qua chương trình lý thuyết và thực tập. Đối với nhà tuyển dụng, việc những thực tập sinh này nắm được các kinh nghiệm thực tiễn về điều hành, biết cách thể hiện sự chuyên nghiệp của mình, biết hướng đến khách hàng và có thể làm việc trong một môi trường đa văn hóa, đó là giá trị lớn nhất. Trong quá trình học tập tại Thụy Sỹ, sinh viên có thể đăng kí học và chuyển tiếp 1 hoặc 2 năm tại các trường thuộc tập đoàn tại Mỹ, Úc hoặc Tây Ban Nha.

Graduation Ceremony (4)
Sinh viên Học viện Glion luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao

Cơ hội công việc trong kỳ thực tập không chỉ gói gọn trong lĩnh vực Ăn uống (Food & Beverage) hay các công việc liên quan đến bộ phận Tiền sảnh (Reception), sinh viên tại Học viện Glion còn tham gia vào rất nhiều lĩnh vực khác như: Quảng cáo, Tài chính, Quản lý nhận sự, Sự kiện, Truyền thông.

Hầu hết các cựu sinh viên của Học viện Glion đồng ý rằng tính thực tiễn trong đào tạo đóng vài trò then chốt đến sự nghiệp tương lai. Nó giúp các em trang bị cho mình một hành trang trọn vẹn cũng như một kiến thức quản lý ở trình độ cao cấp.  Thực tế, 78% cựu sinh viên của Glion hiện nay đang đảm nhận chức vụ từ Quản Lý, Tổng Quản Lý hoặc Giám Đốc. 

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm tại Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch và Dịch vụ khách hàng.

G’Connect Hospitality Education đại diện chính thức cho các trường Đại học đào tạo chuyên ngành này hàng đầu trên thế giới. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin visa, mà còn được đào tạo trong lĩnh vực Du lịch, Khách sạn và Dịch vụ khách hàng để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho định hướng nghề nghiệp của các bạn học sinh Việt Nam.

G’Connect Hospitality Education – Văn phòng Đại diện Học viện Glion tại Việt Nam
6b Tú Xương, P. 7, Quận 3, Tp. HCM
ĐT: (08) 3932 5255 hoặc 0913 839 963 (Cô Thùy)
Email: info@gconnect.edu.vn