Hội thảo Du học Úc – Quản trị Khách sạn & Quản lý Sự kiện

Tháng 11/2013 vừa qua trường Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS) – Úc vừa được vinh danh cho những đóng góp trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo chuyên ngành Quản trị Khách sạn & Du lịch của bang New South Wales với hơn 3,000 sinh viên đã tốt nghiệp hiện làm việc ở những vị trí quản lý cấp cao trên toàn thế giới.

Ông Guy Bentley – Giám đốc điều hành của trường chia sẻ: “Đây là một thành quả vượt trội cho tập thể các giảng viên, nhân viên và sinh viên của trường. Giải thưởng này là minh chứng cho những cam kết cống hiến của chúng tôi trong việc giáo dục và đào tạo ra những nhân tố xuất sắc trong lĩnh vực Khách sạn – Du lịch.

Với mục đích hỗ trợ cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam muốn tìm hiểu về chuyên ngành này, Trung tâm G’Connect Hospitality Education phối hợp cùng trường BMIHMS tổ chức Hội thảo giới thiệu thông tin du học chuyên ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Quản lý sự kiện tại

TP. HỒ CHÍ MINH

15:00 – 17:00
Thứ Bảy, 15/11/2014
Khách sạn Sofitel Saigon 17 Lê Duẩn, Q.1

HÀ NỘI

09:00 – 11:30
Chủ Nhật, 16/11/2014
KS Metropole 56 Lý Thái Tổ, Q. Hoàn Kiếm

Thầy Raffael Stangl – Đại diện khu vực Châu Á và Cô Lê Vũ Thảo Nguyên – Cựu học sinh trường BMIHMS sẽ trao đổi trực tiếp về chương trình học, Cơ hội học bổng & nghề nghiệp, kinh nghiệm học tập và làm việc tại Úc.

Trường BMIHMS với 2 cơ sở giảng dạy tại trung tâm thành phố Sydney và Leura, thuộc bang New South Wales, Úc. Sinh viên của trường được học tập và sinh hoạt trong môi trường Khách sạn với mục đích tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận sâu sát nhất môi trường làm việc thực tế cũng như cơ hội trải nghiệm những nền văn hóa khác nhau nhằm làm phong phú kiến thức của sinh viên.

Sau 2 kỳ học lý thuyết là 2 kỳ sinh viên đi thực tập ở chuỗi các khách sạn và nhà hàng đối tác của trường tại Úc hay nước ngoài với mức lương bình quân tại Úc là 17,57 AUD/giờ. Chương trình Cử nhân và Thạc sĩ của BMIHMS cho phép sinh viên có được visa làm việc tại Úc trong 2 năm sau khi tốt nghiệp, đó chính là lợi thế rất lớn cho các bạn sinh viên của BMIHMS. Với mô hình giảng dạy đặc thù và rất thành công này năm 2013 BMIHMS được bầu chọn là trường Đại học tốt nhất nước Úc và Châu Á cho ngành Quản trị Khách sạn & Du lịch (TNS 2013).

BMIHMS_JOW-130213-5777Môi trường đào tạo Khách sạn – Du lịch chuyên nghiệp mở ra nhiều triển vọng
cho những nhà quản lý tương lai

Với 4 kỳ nhập học linh hoạt trong năm, cùng mức học phí tương đối vừa phải (Khoảng AU$12,800/học kỳ cho khoá học Cử Nhân và AU$6,500/học kỳ cho khoá học Thạc Sĩ), BMIHMS thật sự là một lựa chọn đáng cân nhắc cho các bạn trẻ đam mê ngành nghề nhiều triển vọng này.

Bên cạnh đó, BMIHMS đang dành nhiều suất học bổng cho sinh viên Việt Nam với tiêu chuẩn xét duyệt dựa trên thành tích về học tập cũng như niềm đam mê trong lĩnh vực này. Ngoài ra, nhà trường còn cấp Học bổng đặc biệt dành cho những sinh viên có phụ huynh kinh doanh hoặc làm việc trong lĩnh vực Khách sạn, resort và nhà hàng.

Sydney Campus (3)Lớp học tiêu chuẩn quốc tế tại BMIHMS

A. Các chương trình đào tạo:

– Chương trình Tiếng Anh: Dành cho các sinh viên chưa đạt điểm IELTS 6.0

– Chương trình Cử nhân: Thời gian học: 2.5 năm (5 học kỳ), bao gồm 1 kỳ lý thuyết xen kẽ 1 kỳ thực tập hưởng lương

– Chương trình Thạc sỹ: Thời gian học: 2 năm (4 học kỳ), bao gồm 3 kỳ lý thuyết và 1 kỳ thực tập có hưởng lương

Tuyển sinh: Tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10 hàng năm

B. Cơ hội nghề nghiệp: Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực đa dạng như:

– Điều hành khách sạn, nhà hàng, resorts

– Quản lý du lịch và lữ hành, Quản lý hàng không

– Quản lý dịch vụ y tế, sức khỏe và an sinh

– Quản lý Sự kiện, Tổ chức Hội nghị, hội thảo, truyền thông và báo chí

– Tài chính ngân hàng, Bảo hiểm

Hầu hết các cựu sinh viên của BMIHMS đều đồng ý rằng tính thực tiễn trong đào tạo đóng vài trò then chốt đến sự nghiệp tương lai. Nó giúp các em trang bị cho mình một hành trang trọn vẹn cũng như một kiến thức quản lý ở trình độ cao cấp.

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm tại Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch và Dịch vụ khách hàng.

G’Connect Hospitality Education đại diện chính thức cho các trường Đại học đào tạo chuyên ngành này hàng đầu trên thế giới. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin visa, mà còn được đào tạo trong lĩnh vực Du lịch, Khách sạn và Dịch vụ khách hàng để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho định hướng nghề nghiệp của các bạn học sinh Việt Nam.

*** Đặc biệt: Các bạn sẽ được hỗ trợ 1 khóa học đào tạo kỹ năng cho Du học sinh bao gồm các ngành nghề làm thêm phổ biến như: bán hàng, pha chế, nấu ăn, phụ bếp… giúp các bạn tránh bỡ ngỡ với công việc làm thêm tại nước ngoài.

G’Connect Hospitality Education – Văn phòng Đại diện trường BMIHMS tại Việt Nam
6b, Tú Xương, P.7, Quận 3, TP.HCM 
ĐT: (08) 3932 5255 – DĐ : 0913 839 963 (Cô Thùy).
Email: info@gconnect.edu.vn