Tại sao nên chọn IHTTI (Thụy Sỹ) khi học quản trị khách sạn?

G’Connect Hospitality Education kết hợp với Học viện International Hotel & Tourism Training Institute (IHTTI) – Thụy Sỹ tổ chức Hội thảo chuyên đề Du học ngành Quản trị Du lịch Khách sạn vào lúc:

09:00 – 11h30, Chủ Nhật 05/10/2014
KS. Sheraton – 88 Đồng Khởi, Q. 1, Tp. HCM

Thầy Peter Reimer – Đại diện của trường sẽ chia sẻ thông tin về Cơ hội Học bổng cho sinh viên Việt Nam và Học bổng đặc biệt cho sinh viên có phụ huynh kinh doanh nhà hàng và khách sạn.

IHTTI (15)

Thụy Sỹ – Cái nôi của ngành công nghiệp Du lịch &  Khách sạn

Là một trong những Học viện hàng đầu ở Thụy Sỹ chuyên đào tạo về ngành Quản trị Du lịch, Khách sạn, Học viện IHTTI là môi trường hết sức lý tưởng để sinh viên học tập và trải nghiệm. Sau đây là 10 lý do tại sao bạn nên chọn IHTTI:

1. Danh tiếng toàn cầu

IHTTI có truyền thống về quản trị khách sạn đậm phong cách Thụy Sỹ vốn nổi tiếng thế giới.

2. Chương trình học giúp giảm thiểu chi phí

Cho phép sinh viên thực sự tập trung vào chuyên ngành mình cần nhắm tới, tốt nghiệp lấy bằng Cử Nhân (Danh Dự) trong vòng 3 năm

3. Bằng cấp chất lượng quốc tế

Sinh viên tốt nghiệp tại Học viện IHTTI được nhận bằng cấp của Thụy Sỹ (IHTTI), Anh Quốc (Đại học Derby) và Hoa Kỳ (American Hotel & Lodging Association)

4. Luôn quan tâm tới sự nghiệp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp

IHTTI tự hào về các sinh viên của mình đã và đang nắm giữ những vị trí quan trọng trong các tập đoàn, tổ chức trên khắp thế giới.

5. Cơ cấu Học đi đôi với Hành đặc trưng kiểu Thụy Sỹ

Các chương trình học tại Học viện IHTTI kết hợp các bài giảng lý thuyết đi đôi với thực hành, nhằm tạo nền tảng kiến thức vững chắc cho các em sinh viên, cũng là đáp ứng được yêu cầu khắt khe trong ngành công nghiệp không khói hiện đạI và luôn phát triển.

IHTTI (43)

Học & Thực hành trong một môi trường Khách sạn 5 sao
là một lợi thế của sinh viên IHTTI

6. Hệ thống đối tác toàn cầu

IHTTI đã thiết lập được một hệ thống vững chắc những đối tác là các tập đoàn, tổ chức kinh doanh trong lĩnh vực khách sạn, nhà hàng, du lịch & lữ hành và dịch vụ khách hàng trên toàn thế giới – đây là những điểm đến lý tưởng cho các sinh viên khi đã tốt nghiệp từ Học viện IHTTI.

7. Diễn đàn Tuyển dụng Quốc tế (International Recruitment Forum)

Là nơi sinh viên có cơ hội gặp gỡ trực tiếp các nhà tuyển dụng, lắng nghe và chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn, đồng thời đây là dịp để các em chọn công việc phù hợp cho những kỳ thực tập cũng như nghề nghiệp sau này. Với mạng lưới đối tác trên toàn thế giới, IHTTI luôn đồng hành và hỗ trợ sinh viên của mình để đảm bảo các em có việc làm trước khi tốt nghiệp.

8. Một môi trường quốc tế toàn cầu

IHTTI thực sự là điểm đến vô cùng phong phú, đa quốc gia, đa văn hóa với sinh viên từ hơn 80 quốc gia trên thế giới.

9. 100% Thụy Sỹ

Thụy Sỹ là cái nôi của ngành Khách sạn & Du lịch, Học viện IHTTI tự hào là trung tâm trong cái nôi đó, với tiêu chuẩn giảng dạy và những con người điều hành mang truyền thống Thụy Sỹ đặc trưng

10. Địa điểm học tập tuyệt vời

Với trang thiết bị học tập hết sức hiện đại, tọa lạc tại ngay trung tâm thành phố Neuchatel, tạo điều kiện thuận lợi cho các sinh viên đi lại, giải trí hoặc du lịch tới các thành phố và đất nước khác trong khu vực Châu Âu.

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm tại Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch và Dịch vụ khách hàng.

G’Connect Hospitality Education đại diện cho các trường đào tạo chuyên ngành này hàng đầu trên thế giới. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực, mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Dịch vụ khách hàng để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho định hướng nghề nghiệp của các bạn học sinh Việt Nam

*** Đặc biệt: Các bạn sẽ được hỗ trợ 1 khóa học tiếng Pháp, thi IELTS miễn phí & 1 khóa học đào tạo kỹ năng cho du học sinh bao gồm các ngành nghề làm thêm phổ biến như: bán hàng, pha chế, nấu ăn, phụ bếp… giúp các bạn tránh bỡ ngỡ với công việc làm thêm tại nước ngoài.

G’Connect Hospitality Education – Văn phòng Đại diện Học viện IHTTI tại Việt Nam
6b Tú Xương, P. 7, Quận 3, Tp. HCM
ĐT: (08) 3932 5255 / DĐ: 0913 839 963 (Cô Thùy)
Email: info@gconnect.edu.vn