Du học Mỹ ngành Quản trị Khách sạn & Nghệ thuật ẩm thực

Du lịch và nhu cầu phát triển của cuộc sống trong những năm gần đây đã mở ra cơ hội rất lớn cho nghề nấu ăn và nghệ thuật ẩm thực đưa nó trở thành một nghề rất đáng quan tâm và không quá ngạc nhiên khi lĩnh vực này trở thành lựa chọn của rất nhiều những học sinh thuộc hàng xuất sắc trong lớp, những học sinh mà cách đây chỉ vài năm hầu như là mặc định sẽ theo học những khối ngành kinh tế hay khoa học.

Hãy đến tham dự buổi hội thảo giới thiệu về ”Ngành Du lịch, Khách sạn, Nghệ thuật ẩm thực và Cơ hội nghề nghiệp tại Mỹ” do G’Connect Education kết hợp với Học viện Kendall – Mỹ tổ chức vào lúc:

09:00 – 11:30, Chủ Nhật, 28/09/2014
KS Sheraton, 88 Đồng Khởi, Quận 1
(Phòng Sài Gòn – Đà Lạt, Lầu 2)

Quý phụ huynh và các em học sinh sẽ có cơ hội trao đổi về các chương trình đào tạo của trường, các điều kiện nhập học và các cơ hội học bổng, và hãy để chúng tôi có cơ hội được giải đáp mọi câu hỏi của các bạn về thủ tục, quy trình nhập học và xin visa du học tại Mỹ.

KENDALL (38)

Phòng bếp 2 triệu USD & Thư viện hiện đại
được đầu tư cho sinh viên

KENDALL COLLEGE – CHICAGO, MỸ

Kendall College tọa lạc tại trung tâm thành phố Chicago, bang Illinos là thành phố lớn thứ 3 nước Mỹ. Với kinh nghiệm 75 năm trong công tác đào tạo, Kendall College là sự lựa chọn hoàn hảo cho sinh viên trong nước và quốc tế. Năm 2013, Kendall College được bình chọn là trường Đại học tốt nhất tại Chicago cho ngành Quản trị Kinh Doanh Dịch vụ và Nghệ thuật Ẩm thực.

about kendall

Kendall College – Trường Đại học hàng đầu Chicago (Mỹ)

Đặc biệt với ngành quản trị nhà hàng, khách sạn cho phép sinh viên Kendall College có cơ hội thực tập tại những tổ chức khách sạn hàng đầu thế giới và có cơ hội nghề nghiệp tại các quốc gia như: Mỹ, Úc, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ.

Hầu hết các cựu sinh viên của trường Kendall đồng ý rằng tính thực tiễn trong đào tạo đóng vài trò then chốt đến sự nghiệp tương lai. Nó giúp các em trang bị cho mình một hành trang trọn vẹn cũng như một kiến thức quản lý ở trình độ cao cấp

Các chương trình đào tạo của Kendall College:

• Bằng cao đẳng (Associate) 2 năm: quản trị kinh doanh, quản trị khách sạn, tổ chức sự kiện, quản lý ẩm thực, ngành tâm lý học và giáo dục.

• Bằng đại học (Bachelor) 4 năm: quản trị kinh doanh, quản trị khách sạn, tổ chức sự kiện, quản lý ẩm thực, ngành tâm lý học và giáo dục.

G’Connect Education là Trung tâm tại Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch và Dịch vụ khách hàng.

G’Connect Education đại diện chính thức cho các trường Đại học đào tạo chuyên ngành này hàng đầu trên thế giới với đội ngũ tư vấn viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin visa, mà còn được đào tạo trong lĩnh vực Du lịch, Khách sạn và Dịch vụ khách hàng để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho định hướng nghề nghiệp của các bạn học sinh Việt Nam.

G’Connect Education – Văn phòng Đại diện Kendall College tại Việt Nam

6b Tú Xương, P. 7, Quận 3, Tp. HCM
ĐT: (08) 3932 5255 hoặc 0913 839 963 (Cô Thùy)
Email: info@gconnect.edu.vn