Hành trang Du học ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch

Để các bạn sinh viên có sự chuẩn bị tốt nhất cho hành trình Du học của mình và nhằm mục đích chia sẻ các thông tin, kinh nghiệm trước ngày lên đường tránh những bỡ ngỡ tại môi trường mới. G’Connect Hospitality Education tổ chức buổi hội thảo và gặp gỡ chuyên đề: “Hành trang Du học – Ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn” (Pre-Departure Briefing Seminar for Hospitality Students)

Thời gian: 18:00 – 20:00 , Thứ Năm, ngày 11 tháng 09 năm 2014.
Địa điểm: KS Sofitel Metropole, 56 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Đến với buổi hội thảo, các tân sinh viên sẽ được gặp gỡ các cựu du học sinh, đươc giải đáp thắc mắc từ các chuyên gia, đại diện trường với kinh nghiệm thực tế và hữu ích.

Ngoài ra, các bạn đang quan tâm đến chuyên ngành Quản trị khách sạn & Du lịch cũng có thể đến tham dự buổi hội thảo để tìm hiểu thông tin và giao lưu chia sẻ kinh nghiệm với các bạn Tân sinh viên.

Student Life (10)

Nội dung chi tiết của buổi Pre-Departure Seminar được chia làm 3 phần chính:

1. Trước ngày lên đường:  Các bạn sẽ được chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn về những việc nên làm cũng như chuẩn bị các vật dụng cần thiết trước ngày lên đường từ các cựu du học sinh.

2. Ngày lên đường: Các thủ tục hải quan tại cửa khẩu Việt Nam và Quốc tế

3. Những ngày đầu du học: Các cựu du học sinh sẽ chia sẻ các kinh nghiệm thực tế của mình trong những ngày đầu ở nước ngoài: Cách làm quen với văn hóa nước ngoài, những việc nên làm trong thời gian đầu, Cách làm quen với môi trường học tập mới…

4. Trong thời gian học tập và sau khi tốt nghiệp: Những việc quan trọng cần lưu ý trong quá trình học tập, Chuẩn bị cho kỳ thực tập và công việc sau khi tốt nghiệp, Xây dựng mối quan hệ trước và sau khi tốt nghiệp

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm tại Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp / Du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch và Dịch vụ khách hàng.

G’Connect Hospitality Education đại diện chính thức cho các trường Đại học đào tạo chuyên ngành này hàng đầu trên thế giới. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin visa, mà còn được đào tạo trong lĩnh vực Du lịch, Khách sạn và Dịch vụ khách hàng để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho định hướng nghề nghiệp của các bạn học sinh Việt Nam.

G’Connect Hospitality Education
6b Tú Xương, P. 7, Quận 3, Tp. HCM
ĐT: (08) 3932 5255 hoặc 0913 839 963 (Cô Thùy)
Email: info@gconnect.edu.vn