Triển lãm Du học ngành Quản trị Khách sạn các trường hàng đầu Mỹ, Úc, Thụy Sỹ

3 March, 2016

Quản trị Khách sạn, Du lịch & Dịch vụ khách hàng  (Hospitality) được xem là ngành công nghiệp không khói với cơ hội việc làm trên toàn cầu hấp dẫn và không ngừng phát triển, với mức thu nhập của sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể lên đến 53.000.000đ/tháng. Bên cạnh đó, ngành du lịch nước ta đang thiếu hụt nguồn nhân sự chất lượng cao với nhu cầu hơn 40.000 lao động mỗi năm nhưng số lượng sinh viên sau khi ra trường có thể đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của các Khách sạn, Resort cao cấp lại rất thấp do chất lượng đào tạo còn nhiều bất cập, sinh viên thiếu kỹ năng thực tế và vốn ngoại ngữ chưa tốt và chỉ cần nhìn vào đà tăng trưởng của các nhà hàng, khách sạn & resort hiện nay để thấy được rằng, nguồn nhân lực nắm giữ vị trí quản lý khách sạn, nhà hàng ngày càng được quan tâm đặc biệt hơn bao giờ hết.

Nhằm giúp các bạn học sinh, sinh viên quan tâm đến ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Dịch vụ khách hàng cũng như cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực này. G’Connect Hospitality Education kết hợp với Tập đoàn giáo dục Laureate (Mỹ) tổ chức buổi Triễn lãm Du học “Ngành Quản trị khách sạn các trường hàng đầu Mỹ, Úc, Thụy Sỹ” vào lúc:

14:00 – 18:00
Thứ Bảy, 20/09/2014
KS Novotel 36 Bạch Đằng, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Đến với buổi triển lãm các bạn được sẽ được Tư vấn trực tiếp về chương trình học, thực tập hưởng lương, cơ hội học bổng, thủ tục visa từ đại diện các trường hàng đầu thế giới như:

• Học viện Glion Institute of Higher Education, Trường Les Roches International School of Hotel Management (nằm trong số 3 trường Đại học tốt nhất trên thế giới cho ngành Quản trị Khách sạn & Du lịch)

• Trường Kendall College (Trường đứng đầu Chicago, bang Illinois, Mỹ)

• Trường Blue Mountains International Hotel Management School (Trường Đại học tốt nhất nước Úc & Châu Á) theo đánh giá của TNS 2013 (*)

Ngoài ra, các bạn sẽ được giao lưu với các cựu sinh viên đang làm việc tại các tập đoàn khách sạn lớn tại Việt Nam và còn có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng giá trị, cơ hội nghỉ dưỡng 1 đêm miễn phí tại các Khách sạn của Tập Đoàn Accor tại Việt Nam như: Sofitel, Novotel hoặc Pullman dành cho 2 người (**) .

Nhận ngay học bổng tiếng Anh 3 tháng tương đương 79.000.000đ từ trường Blue Mountains khi đăng ký nhập học trước ngày 01/11/2014

Switzerland Landscapes (13)Ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch mang lại nhiều cơ hội việc làm trên toàn thế giới

Với chương trình học mang tính thực tiễn cao, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành sinh viên học tại các trường của Tập đoàn Laureate (Mỹ) được tiếp cận sâu sát nhất môi trường làm việc thực tế cũng như cơ hội trải nghiệm những nền văn hóa khác nhau nhằm làm phong phú kiến thức của sinh viên. Trong quá trình học tập, sinh viên có thể đăng kí học và chuyển tiếp 1 hoặc 2 năm tại các trường thuộc tập đoàn tại Mỹ, Úc hoặc Tây Ban Nha.

Cơ hội công việc trong kỳ thực tập không chỉ gói gọn trong lĩnh vực Ăn uống (Food & Beverage) hay các công việc liên quan đến bộ phận Tiền sảnh (Reception), sinh viên còn tham gia vào rất nhiều lĩnh vực khác như: Quảng cáo, Tài chính, Quản lý nhận sự, Sự kiện, Truyền thông. Sinh viên làm việc tại phòng Truyền thông của hãng thời trang danh tiếng Hermes hoặc tham gia điều hành Tài chính của Armani Hotel of Milan không còn là điều quá lạ lẫm.

Hầu hết các cựu sinh viên của các trường trực thuộc Tập đoàn Laureate (Mỹ) đều đồng ý rằng tính thực tiễn trong đào tạo đóng vài trò then chốt đến sự nghiệp tương lai. Nó giúp các em trang bị cho mình một hành trang trọn vẹn cũng như một kiến thức quản lý ở trình độ cao cấp.  Thực tế, hơn 70% cựu sinh viên hiện nay đang đảm nhậm chức vụ từ Quản Lý, Tổng Quản Lý hoặc Giám Đốc.

BMIHMS_JOW-130213-6331Chương trình học mang tính thực tiễn cao kết hợp giữa lý thuyết và thực hành

NỘI DUNG CHI TIẾT CỦA BUỔI TRIỂN LÃM:

• 14h15 – 15h00: Tìm hiểu về Trường Kendall College – Mỹ
    Rút thăm lần 1
• 15h15 – 16h00: Tìm hiểu về Học viện Glion – Thụy Sỹ
• 16h15 – 17h00: Tìm hiểu về Trường Blue Mountains – Úc
    Rút thăm lần 2
• 17h15 – 18h00: Tìm hiểu về Trường Les Roches – Thụy Sỹ

Các bạn có thể chọn thời gian phù hợp để đến tìm hiểu về trường và đất nước các bạn đang quan tâm.

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm tại Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp / Du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch và Dịch vụ khách hàng.

G’Connect Hospitality Education đại diện chính thức cho các trường Đại học đào tạo chuyên ngành này hàng đầu trên thế giới. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin visa, mà còn được đào tạo trong lĩnh vực Du lịch, Khách sạn và Dịch vụ khách hàng để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho định hướng nghề nghiệp của các bạn học sinh Việt Nam.

G’Connect Hospitality Education – Văn phòng Đại diện Tập đoàn Laureate (Mỹ) tại Việt Nam
6b Tú Xương, P. 7, Quận 3, Tp. HCM
ĐT: (08) 3932 5255 hoặc 0913 839 963 (Cô Thùy)
Email: info@gconnect.edu.vn

(**) Bao gồm 2 giải rút thăm tại buổi triển lãm