Hội thảo hướng nghiệp ngành quản trị khách sạn & giao lưu với Thạc sỹ tâm lý “hot boy” Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu

– Bạn đam mê ngành Du lịch – Khách sạn – Nhà hàng nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu?
– Bạn là sinh viên ngành Du lịch – Khách sạn nhưng vẫn chưa có hướng đi phù hợp?
– Bạn đang lựa chọn ngành nghề mà bạn không sợ thất nghiệp khi ra trường?

Hãy đến tham dự buổi “Hướng nghiệp về ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn và Cơ hội Du học tại Thụy Sỹ” do Trường Les Roches (Xếp hạng 2 thế giới theo TNS 2010) kết hợp với G’Connect Hospitality Education tổ chức vào lúc:

09h00 – 11h30, Chủ Nhật ngày 13/10/2013

Khách sạn Sheraton 88 Đồng Khởi, Quận 1, Tp. HCM 

(Phòng Sài Gòn – Đà lạt, Lầu 2) –Vào cửa tự do –

***Khách mời đặc biệt:

Thạc sỹ tâm lý – Thầy Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu sẽ nói về cơ hội nghề nghiệp trong ngành Du lịch, Khách sạn và tâm lý khi du học.

Đồng thời các bạn còn được gặp gỡ và trao đổi với Tiến sỹ Thomas Fitzgibbon về học bổng quốc tế và học bổng đặc biệt cho sinh viên có phụ huynh làm việc hoặc kinh doanh trong lĩnh vực Khách sạn, Du lịch, Nhà hàng.

Thụy Sỹ có khá nhiều trường đào tạo chuyên ngành quản lý khách sạn uy tín và chất lượng, tuy nhiên chỉ có một nhóm trường chuyên biệt có liên kết mật thiết với các tập đoàn khách sạn quốc tế, và quan trọng hơn hết là hệ thống thẩm định chất lượng bằng cấp được công nhận ở cấp độ toàn cầu trường Les Roches là một trong số đó.

Với bề dày lịch sử 60 năm thành lập nổi bật về chất lượng đạo tạo vượt trội với đội ngũ giảng viên có trình độ cao, môi trường đào tạo đa văn hóa, chương trình kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành, Les Roches là một trong ba trường đào tạo về du lịch khách sạn tại Thụy Sỹ được hiệp hội NEASC công nhận chất lượng bằng cấp ở mức độ cao nhất. NEASC cũng chính là hiệp hội công nhận bằng cấp của các trường Đại học hàng đầu thế giới như Havard, Oxford hay Yale.

Với 1.378 sinh viên hiện đang theo học trong đó có đến 97% là sinh viên quốc tế đến từ 94 nước khác nhau trên thế giới, Les Roches đem đến cho sinh viên một môi trường học tập đa văn hóa lý tưởng.  Cơ sở giảng dạy là một mô hình khách sạn giúp cho sinh viên của trường có thể tiếp cận thực tế với sự hiểu biết sâu sắc về nghề nghiệp, chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức sống và chuyên môn. Hơn thế nữa, với mạng lưới cớ sở liên kết toàn cầu, sinh viên tại Les Roches có thể đăng ký học 1 hoặc 2 năm tại các cơ sở khác của trường tại Úc, Mỹ hoặc Tây Ban Nha nhằm trải nghiệm và làm phong phú kiến thức văn hóa của mình.

Les Roches giảng dạy các chương trình Cao đẳng, Đại học và Thạc sỹ quản trị Khách sạn & Du lịch với 6 chuyên ngành chính bao gồm:

–          Finance (Tài Chính)

–          Event Management (Quản trị Sự kiện)

–          Marketing (Tiếp thị)

–          Entrepreneurship (Kinh doanh)

–          Hotel Design & Project Management (Thiết kế KS & Quản lý dự án)

–          Culinary Business Management (Quản lý kinh doanh Ẩm thực)

G’Connect Hospitality Education là trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn du học chuyên biệt cho lĩnh vực Quản trị Khách sạn & Du lịch.

G’Connect Hospitality Education là Đại diện Chính thức cho các trường đào tạo chuyên ngành này trên thế giới, với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực du lịch, khách sạn nhằm giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về nghề nghiệp tương lai.

Văn phòng Đại diện tại Việt Nam:

Cty G’Connect Hospitality Education
17 Bis, Tú Xương, P. 7, Quận 3, Tp. HCM
ĐT: (08) 3932 5255 | DĐ: 0913 839 963 (Cô Thùy)
Email: 
info@gconnect.edu.vn
Web: www.gconnect.edu.vn