Hội thảo ngành Du lịch, khách sạn, nghệ thuật ẩm thực và Cơ hội việc làm tại Mỹ

Bạn đang phân vân để lựa chọn ngành nghề phù hợp khi du học Mỹ?

Bạn muốn tìm hiểu thông tin về ngành du lịch, khách sạn và cơ hội nghề nghiệp?

Hãy đến tham dự buổi hội thảo giới thiệu về ”Ngành du lịch, khách sạn, nghệ thuật ẩm thực và Cơ hội nghề nghiệp tại Mỹ” do G’Connect Hospitality Education kết hợp với trường Kendall – Mỹ tổ chức vào lúc:

09:00 – 11:30, Chủ Nhật, 27/10/2013

KS Sheraton 88 Đồng Khởi, Q.1 (Phòng Sài Gòn – Đà Lạt)

*** TẶNG KHOÁ LUYỆN THI IELTS TRỊ GIÁ 5.000.000Đ CHO HỌC SINH ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC KỲ THÁNG 1,4

Quý phụ huynh và các em học sinh sẽ có cơ hội trao đổi trực tiếp với Tiến sỹ Thomas P. Fitzgibbon về các chương trình đào tạo của trường, các điều kiện nhập học và các cơ hội học bổng, và hãy để chúng tôi có cơ hội được giải đáp mọi câu hỏi của các bạn về thủ tục, quy trình nhập học và xin visa du học tại Mỹ.

KENDALL COLLEGE – MỸ

Kendall College tọa lạc tại trung tâm thành phố Chicago, bang Illinois là thành phố lớn thứ 3 nước Mỹ. Với kinh nghiệm 75 năm trong công tác đào tạo, Kendall College là sự lựa chọn hoàn hảo cho sinh viên trong nước và quốc tế. Năm 2010, Kendall College được bình chọn là trường tốt nhất tại Chicago cho ngành Quản trị Kinh Doanh Dịch vụ và Nghệ thuật Ẩm thực.

Bằng cấp và Chương trình học của trường được thẩm định và công nhận ở bậc đào tạo cao nhất bởi Hiệp Hội NEASC (Một trong 6 tổ chức thẩm định chất lượng giáo dục tại Mỹ có uy tín nhất trên thế giới).

Đặc biệt với ngành quản trị nhà hàng, khách sạn cho phép sinh viên Kendall College có cơ hội thực tập tại những tổ chức khách sạn hàng đầu thế giới và có cơ hội nghề nghiệp tại các quốc gia như: Mỹ, Úc, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ.

Các chương trình đào tạo của Kendall College:

– Bằng cao đẳng (Associate) 2 năm: quản trị kinh doanh, quản trị khách sạn, tổ chức sự kiện, quản lý ẩm thực, ngành tâm lý học và giáo dục.
– Bằng đại học (Bachelor) 4 năm: quản trị kinh doanh, quản trị khách sạn, tổ chức sự kiện, quản lý ẩm thực, ngành tâm lý học và giáo dục.

G’Connect Hospitality Education là trung tâm tư vấn và định hướng nghề nghiệp trong lĩnh vực Quản lý Khách sạn và Du lịch. Chúng tôi đại diện cho các trường chuyên đào tạo chuyên ngành này tại Thụy Sỹ, Mỹ, Úc, Tây Ban Nha, New Zealand, Pháp và Trung Quốc. Với đội ngũ tư vấn viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực du lịch, khách sạn để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho định hướng nghề nghiệp của các bạn học sinh Việt Nam.

Vui lòng liên hệ Văn phòng Đại diện tại Việt Nam:

Cty G’Connect Hospitality Education
17 Bis, Tú Xương, P. 7, Quận 3, Tp. HCM
ĐT: (08) 3932 5255 | DĐ: 0913 839 963 (Cô Thùy)
Email: 
info@gconnect.edu.vn

Web: www.gconnect.edu.vn