Hội thảo ngành Quản trị Khách sạn – Học viện Glion (Thụy Sỹ)

Đất nước Thụy Sỹ (Switzerland) từ lâu đã là cái nôi sản sinh ra những nhà Quản lý trong lĩnh vực Khách sạn & Du lịch thuộc hàng xuất sắc nhất trên thế giới. Thụy Sỹ có khá nhiều trường đào tạo chuyên ngành quản lý khách sạn uy tín và chất lượng, tuy nhiên chỉ có một nhóm trường chuyên đặc biệt có liên kết mật thiết với các tập đoàn khách sạn quốc tế, và quan trọng hơn hết là hệ thống thẩm định chất lượng bằng cấp được công nhận ở cấp độ toàn cầu, có thể kể đến như: Ecole Hoteliere de Lausanne, Les Roches International School of Hotel Management hoặc Glion Institute of Higher Education.

G’Connect Hospitality Education rất vinh dự cùng kết hợp với Học viện Glion Institute of Higher Education tổ chức buổi hội thảo giới thiệu về ngành “Quản trị Khách sạn và Du lịch” vào lúc

09:00 đến 11:30 Thứ Bảy, ngày 22/02/2014

tại KS Melia, 44b Lý Thường Kiệt, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Quý vị phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên có thể đến tham dự buổi hội thảo để tìm hiểu cặn kẽ về trường, cũng như ngành nghề mà mình quan tâm, trò chuyện trực tiếp với các chuyên viên tư vấn.

Trong cuộc khảo sát toàn cầu năm 2013 dựa trên đánh giá xác thực bởi chính các nhà tuyển dụng quốc tế, 3 trường kể trên cũng chính là 3 trường Đại học tốt nhất tại Thụy Sỹ cho ngành Quản trị Khách sạn & Du lịch (TNS 2013). Hãy cùng tìm hiểu về Học viện Glion Institute of Higher Education.

Switzerland Landscapes (2)

Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, nhà trường luôn thay đổi, cập nhật chương trình học phù hợp với xu thế phát triển hiện nay. Đội ngũ giảng viên tại Học viện Glion là những người đã và đang làm việc thực tế với trình độ chuyên môn cao và sâu sát trong công tác giảng dạy.

Học viện Glion với 2 cơ sở giảng dạy tại thành phố Glion và Bulle cung cấp cho sinh viên một môi trường đào tạo đa văn hoá (sinh viên đến từ 96 quốc gia trên thế giới) với cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn 5 sao, đầy đủ trang thiết bị cần thiết phục vụ cho việc học tập và sinh hoạt của sinh viên.

Đặc biệt, chương trình học được kết hợp cân đối giữa lý thuyết và thực hành giúp sinh viên có sự hiểu biết sâu sắc, thành thạo về ngành nghề cũng như cơ hội tạo mối quan hệ với nhà tuyển dụng trong thời gian học tập nhằm xây dựng nền tảng vững chắc cho sự nghiệp.

Come to our Glion Open Day (18)

Bên cạnh đó, trong quá trình học tập tại Thụy Sỹ, sinh viên có thể đăng kí học và chuyển tiếp 1 hoặc 2 năm tại các trường thuộc tập đoàn tại Mỹ, Úc, Tây Ban Nha hoặc Trung Quốc.

Học viện Glion giảng dạy chương trình Cao đẳng, Đại học, Sau đại học và Thạc sĩ với nhiều chuyên ngành khác nhau tạo điều kiện cho sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực như: Quản lý nhà hàng, khách sạn, du lịch, resort, tổ chức sự kiện, truyền thông, báo chí, tài chính ngân hàng, quản lý nhân sự, quản lý casino, bảo hiểm, quản lý bất động sản, thương mại quốc tế- ngoại giao…

Vì số lượng khách mời có hạn, Vui lòng liên hệ đăng ký tham gia:

G’Connect Hospitality Education – Văn Phòng Đại Diện tại Việt Nam

6b Tú Xương, P. 7, Quận 3, TP.HCM

ĐT: (08) 3932 5255 hoặc DĐ: 0913 839 963 (Cô Thùy)

Email: info@gconnect.edu.vn

Website: www.gconnect.edu.vn