SEG và Câu chuyện khơi nguồn về ngành quản trị du lịch và khách sạn

29 February, 2016

Cùng với xu thế của thế giới, ngày càng có nhiều sinh viên Việt Nam chọn lựa ngành quản trị khách sạn, du lịch và dịch vụ là công việc gắn bó trọn đời của mình, và “SEG” trở thành cái tên có sức hút mạnh mẽ với sinh viên Việt Nam.

Swiss Education Group (SEG) – tập đoàn giáo dục đào tạo về ngành quản lý du lịch và khách sạn lớn và thành công nhất tại Thụy Sỹ hiện nay là tập hợp của 3 trường và 4 khu học xá chuyên đào tạo về ngành du lịch và khách sạn lâu đời, bài bản và thành công nhất tại Thụy Sỹ hiện nay.

International Hotel & Tourism Training Institute (IHTTI) – Trường đặt tại trung tâm thành phố Neuchatel

Swiss Hotel Management School (SHMS) – Trường gồm 2 khu học xá: Caux tại thị trấn Montreux và Leysin

Hotel Institute of Montreux (HIM) – Trường nằm ở Montreux

Điều gì làm nên sức hút đặc biệt?

Trong hai thập kỷ qua, SEG được coi là sự lựa chọn hàng đầu của sinh viên quốc tế muốn theo học ngành Quản trị du lịch khách sạn tại Thụy Sỹ. Những thành công của SEG được bắt nguồn từ sự khác biệt của SEG so với những trường đào tạo về du lịch khách sạn khác tại Thụy Sỹ cũng như trên thế giới

Sinh viên của SEG sau khi tốt nghiệp được cấp bằng chính thức bởi trường đại học Derby (trường đại học công lập danh tiếng của Anh), bằng cao đẳng nâng cao của Bộ Giáo dục Thụy Sỹ và đồng thời được công nhận bởi Hiệp hội các trường du lịch khách sạn hàng đầu của Thụy Sỹ, hiệp hội khách sạn của châu Âu và Mỹ. Nền tảng này tạo điều kiện thuận lợi để sinh viên bắt đầu nghề nghiệp của mình trong ngành du lịch khách sạn tại Thụy Sỹ cũng như bất kì quốc gia nào trên thế giới.

Diễn đàn tuyển dụng quốc tế diễn ra hai lần trong một năm tại SEG với những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực du lịch khách sạn sẽ đến SEG với hai nhiệm vụ chính: Chia sẻ những kinh nghiệm thực tế cho sinh viên của SEG khi làm việc trong lĩnh vực du lịch khách sạn, tuyển dụng sinh viên của SEG vào làm việc tại những tập đoàn danh tiếng trên thế giới. Chính vì vậy mà rất nhiều sinh viên Việt Nam học tập tại SEG có cơ hội bắt đầu nghề nghiệp tại những tập đoàn du lịch khách sạn đa quốc gia như Hilton, Marriot, Accor, Melia…

Sau một quá trình nghiên cứu nghiêm túc, những chuyên gia đầu ngành về quản lý du lịch và khách sạn đã khẳng định rằng: Môi trường học tập của sinh viên trong ngành du lịch khách sạn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của sinh viên sau khi tốt nghiệp. Chính vì vậy mà hệ thống học xá của SEG hiện nay được đánh giá là tốt và hiện đại nhất trong hệ thống những trường đào tạo về ngành du lịch khách sạn tại Thụy Sỹ.

SEG gồm có 3 trường và 4 khu học xá, khi sinh viên học tập tại bất cứ khu học xá nào cũng đều là thành viên của SEG và sinh viên hoàn có thể chuyển đổi học xá trong quá trình học tập.

Chính vì những ưu điểm trên SEG trở thành sự lựa chọn hàng đầu và quen thuộc cho sinh viên Việt Nam – những người muốn có nền tảng cơ bản vững chắc trong ngành công nghiệp dịch vụ.

Theo Dân Trí Online