Cơ hội học tập tại trường Đại học tốt nhất Châu Á – Blue Mountains


Event Details


Năm 2013 vừa qua trường Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS) vừa được vinh danh cho những đóng góp trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo chuyên ngành Quản trị Khách sạn & Du lịch của bang New South Wales với hơn 3,000 sinh viên đã tốt nghiệp hiện làm việc ở những vị trí quản lý cấp cao trên toàn thế giới.

 BMIHMS_JOW-130213-5777

Trường BMIHMS với 2 cơ sở giảng dạy tại trung tâm thành phố Sydney và Leura, thuộc bang New South Wales, Úc.

Sinh viên của trường được học tập và sinh hoạt trong môi trường Khách sạn với mục đích tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận sâu sát nhất môi trường làm việc thực tế cũng như cơ hội trải nghiệm những nền văn hóa khác nhau nhằm làm phong phú kiến thức của sinh viên.

Sau 2 kỳ học lý thuyết là 2 kỳ sinh viên đi thực tập ở chuỗi các khách sạn và nhà hàng đối tác của trường tại Úc hay nước ngoài với mức lương bình quân tại Úc là 17,57 AUD/giờ. Chương trình Cử nhân và Thạc sĩ của BMIHMS cho phép sinh viên có được visa làm việc tại Úc trong 2 năm sau khi tốt nghiệp, đó chính là lợi thế rất lớn cho các bạn sinh viên của BMIHMS. Với mô hình giảng dạy đặc thù và rất thành công này, BMIHMS được bầu chọn là trường Đại học tốt nhất nước Úc và Châu Á cho ngành Quản trị Khách sạn & Du lịch (TNS 2013).

Với mục đích hỗ trợ cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam muốn tìm hiểu về chuyên ngành này, Cty G’Connect Hospitality Education phối hợp cùng trường BMIHMS tổ chức Hội thảo giới thiệu thông tin du học chuyên ngành Quản trị Khách sạn & Du lịch vào lúc:

09:00 – 11:30 , Chủ Nhật, 29/06/2014
KS Sofitel Metropole – 56 Lý Thái Tổ, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

BMIHMS đang dành nhiều suất học bổng cho sinh viên Việt Nam với tiêu chuẩn xét duyệt dựa trên thành tích về học tập cũng như niềm đam mê trong lĩnh vực này. Ngoài ra, nhà trường còn cấp Học bổng đặc biệt dành cho những sinh viên có phụ huynh kinh doanh hoặc làm việc trong lĩnh vực Khách sạn, resort và nhà hàng.

 TBN

Nhà trường tuyển sinh vào tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10 hàng năm

 Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường có thể áp dụng kiến thức của mình trong nhiều lĩnh vực đa dạng như:

–          Điều hành khách sạn, nhà hàng, resorts

–          Quản lý du lịch và lữ hành, Quản lý hàng không

–          Quản lý dịch vụ y tế, sức khỏe và an sinh

–          Quản lý Sự kiện, Tổ chức Hội nghị, hội thảo, truyền thông và báo chí

–          Tài chính ngân hàng, Bảo hiểm

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm chỉ chuyên cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch và Dịch vụ khách hàng.

G’Connect Hospitality Education đại diện chính thức cho các trường Đại học đào tạo chuyên ngành này hàng đầu trên thế giới. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin visa, mà còn được đào tạo trong lĩnh vực Du lịch, Khách sạn và Dịch vụ khách hàng để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho định hướng nghề nghiệp của các bạn học sinh Việt Nam.

G’Connect Hospitality Education – Văn phòng Đại diện trường BMIHMS tại Việt Nam
6b, Tú Xương, P.7, Quận 3, TP.HCM
ĐT: (08) 3932 5255 – DĐ: 0913 839 963 (Cô Thùy).
Email: info@gconnect.edu.vn