Cơ hội trải nghiệm KS 5 sao lớn nhất Hà Nội


Event Details


HƯỚNG NGHIỆP DU HỌC THÁNG 4/2016

Không thể bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm

Khách Sạn 5* lớn nhất Hà Nội!

 08h30 – 11h30, Chủ nhật ngày 03/04/2016

 K.S. JW Marriott, 8 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

(Phòng Event 1)

BLUE MOUNTAINS INTERNATIONAL HOTELMANAGEMENT SCHOOL, AUSTRALIA

Cơ hội không thể tuyệt vời hơn trong tháng 4 dành cho các bạn! Hãy đến và cùng Học viện Blue Mountains International Hotel Management School tham gia buổi tham quan KS 5* JW Marriott để hiểu rõ hơn tổ chức hoạt động của một KS 5*, tham quan những phòng ban Quản lý, những khu vực công năng và cảm nhận sự thú vị và thử thách của công việc trong một môi trường quốc tế năng động! Đăng ký ngay tại đây!

Bạn hiểu như thế nào về ngành QL Khách sạn và QT Sự kiện? Có lẽ chúng ta đều biết ngành Quản lý Khách sạn & Du lịch (Hotel & Tourism Management) cũng như Quản trị sự kiện (Event Management) nói riêng chỉ là một phần nhỏ trong lĩnh vực Dịch Vụ Khách Hàng (Hospitality) – Một lĩnh vực mà chúng ta có thể thấy là xuất hiện gần như toàn bộ trong mọi ngành nghề của xã hội. Ở đây chúng tôi sẽ chỉ đề cập đến 2 lĩnh vực được xem là “nóng” nhất tại Việt Nam trong bối cảnh thiếu hụt nhân sự đó là:

  1. QUẢN LÝ KHÁCH SẠN & DU LỊCH (QLKS&DL)

Nói tới QLKS&DL, các bạn sinh viên sẽ nghĩ đến một môi trường làm việc đẳng cấp 5 sao hay những chuyến vi hành xuyên lục địa trên những du thuyền sang trọng? Có thể các bạn sẽ cho rằng đây là một nghề vất vả, luôn phải chiều lòng khách cho dù tâm trạng không thoải mái? Tất cả đều đúng, tuy nhiên để hiểu rõ hơn về ngành nghề này hãy nhìn vào những khía cạnh tích cực của lĩnh vực này trước khi quyết định tương lai của mình:

– Cơ hội nghề nghiệp rộng mở: Cùng với xu hướng phát triển nhóm ngành dịch vụ hiện nay, nhu cầu nhân lực chuyên nghiệp cho ngành Khách sạn & Du lịch đang trở nên “nóng” hơn bao giờ hết với hàng triệu cơ hội nghề nghiệp. Không ngừng lại ở vai trò QL Khách sạn thông thường, nhóm ngành này còn mở rộng ra các nhóm ngành Dịch vụ khác như: Du lịch; Quản lý các câu lạc bộ thể thao và giải trí; Báo chí; Giáo dục; các ngành nghề liên quan đến sức khỏe (Bệnh viện, Trung tâm điều dưỡng); Quản trị sự kiện; Ngân hàng và các Quỹ đầu tư. Công nghệ, Tài chính & Ngân hàng

1Từ ngày 01/07/2014, ngành Ẩm thực, Đầu bếp, Dịch vụ Du Lịch – Nhà hàng – Khách sạn đã được bổ sung vào danh sách di dân tay nghề (Skilled Occupations List, SOL)

– Cơ hội trải nghiệm và khám phá: Không như như những lĩnh vực kỹ thuật, sinh viên tốt nghiệp ngành QLKS&DL có thể làm việc ở bất kỳ quốc gia nào. Họ không bị trói buộc bởi các loại giấy phép hành nghề như những lĩnh vực khác và có những cơ hội rất tốt để có thể trải nghiệm những nền văn hóa cũng như những địa danh khác nhau trên thế giới. Với tấm bằng tốt nghiệp trong tay, vấn đề của sinh viên không phải là tìm việc mà là chọn công việc nào tốt nhất cho con đường thăng tiến của mình.

Tuy nhiên, ngoài mức lương cao, môi trường làm việc lý thú, bạn sẽ cần có tinh thần làm việc cầu tiến, tác phong chuyên nghiệp và khả năng áp dụng rộng rãi những kĩ năng đã học.

– Ngành QLKS&DL đào tạo cho sinh viên cách làm thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng và có thể thành công trong rất nhiều lĩnh vực khác: Ngày nay, du khách mong đợi một kỳ nghỉ tại khách sạn ngày càng được cá nhân hóa. Hãy tưởng tượng điều này: bạn rời khỏi phòng với các bóng đèn được làm mờ đi một nửa, kênh tin tức yêu thích trên TV, và điều hòa đặt ở mức 24 độ. Sau đó, 2 tuần sau bạn trở lại đúng khách sạn đó, và bạn thấy phòng đúng như những gì trước đó bạn đã để lại, ngoại trừ số phòng là khác.

Điều nay cho thấy yêu cầu ngày càng cao từ phía người sử dụng dịch vụ, đòi hỏi nhà cung cấp Dịch vụ phải luôn tìm tòi để có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu ngày càng khắt khe này.

Khi sinh viên hoàn tất một chương trình hoàn chỉnh về “Hospitality” đồng nghĩa với việc hoàn thiện quá trình tìm hiểu cách thỏa mãn nhu cầu của người khác. Vì vậy học ngành “Hospitality” là một cơ hội thật sự rộng mở cho tương lai nghề nghiệp của sinh viên.  Khi đã vượt qua những thử thách đặc thù trong công việc bạn chắc chắn hoàn toàn có thể thành công ở hầu hết các lĩnh vực kinh doanh Dịch vụ khác.

  1. TỔ CHỨC VÀ QUẢN TRỊ SỰ KIỆN (QTSK)

Một lĩnh vực không ngừng phát triển và biến hóa đa dạng – Không quá khó để có thể nhớ lại việc tổ chức một sự kiện nhỏ như đám cưới ngày xưa khó khăn và mất nhiều thời gian như thế nào. Ngày  nay, từ những sự kiện nhỏ như sinh nhật, cưới hỏi cho đến những sự kiện mang tầm quốc gia như SEA Games hay một buổi trình diễn của Bi Rain đều được thực hiện rất chuyên nghiệp và bài bản bởi những công ty tổ chức sự kiện.

Thu nhập từ việc tổ chức các bữa tiệc lớn, hội nghị, hội thảo và các sự kiện nói chung chiếm một phần đáng kế trong hoạt động tài chính của các tập đoàn trong ngành công nghiệp dịch vụ. Vì vậy, họ ngày càng chú ý hơn đến việc khai thác tối đa mảng thị trường này, hỗ trợ tổ chức sự kiện từ những yêu cầu nhỏ nhất khi mà nhu cầu là không hề nhỏ.

Các bạn sinh viên Học viện BMIHMS thực tập hưởng lương tối thiểu 48 triệu/tháng

Có rất nhiều cơ hội cho sinh viên tốt nghiệp ngành QTSK. Các tập đoàn khách sạn đa quốc gia và các công ty sự kiện luôn tìm kiếm các sinh viên suất sắc về kĩ năng giao tiếp, kiến thức tổ chức sự kiện và chuyên nghiệp trong công việc. Các công ty này thường xuyên thăm và tổ chức hoạt động tuyển dụng ngay tại trường”. Những kiến thức thực tế trong lĩnh vực như: marketing, quản lý nhân sự, lễ tân, buồng, bar, bếp, đồ ăn và thức uống, phục vụ, tiệc, ngoại ngữ, công nghệ thông tin và kỹ năng cá nhân đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của các sinh viên.

Sinh viên tốt nghiệp có những cơ hội không hề kém cạnh so với ngành QLKS&DL mà còn có phần lợi thế hơn khi hoàn toàn có thể hoạt động độc lập trong nghề nghiệp của mình bằng việc mở công ty riêng hoặc hợp tác đa phương.

Hãy đến tham dự buổi định hướng Du học do

Học viện Blue Mountains International Hotel Management School, Úc

tổ chức từ 08h30 đến 11h30, Chủ nhật ngày 03/04/2016 tại

K.S. JW Marriott, 8 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

G’Connect Hospitality Education: Trung tâm cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch & Dịch vụ khách hàng. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam

G’Connect Hospitality Education – VP Đại diện Học viện BMIHMS tại Việt Nam

6b Tú Xương, P. 7, Quận 3, Tp. HCM
Tel: (08) 3932 5255 – Mobile phone: 0913 839 963 (Cô Thùy)
Email: 
info@gconnect.edu.vn 

Website: www.gconnect.edu.vn