Du Học Úc 2017 Series #7: Trải nghiệm phòng Tổng thống (President Suite)


Event Details


Tiếp nối chuỗi sự kiện chuyên ngành, chương trình “Series #7: Trải nghiệm Phòng Tổng Thống” sẽ mang đến cho các bạn nhiều cơ hội trải nghiệm thực tế giúp định hướng đúng cho tương lai. Lần này, Series #7 được G’Connect Hospitality Education kết hợp với Học viện Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS), Úc tổ chức tại cả TPHCM và Hà Nội.

ĐƯỢC TÌM HIỂU môi trường làm việc quốc tế đẳng cấp 5 sao và ĐƯỢC CHIA SẺ thông tin về một trong những trường Đại học Đài tạo ngành Quản trị Khách sạn hàng đầu Châu Âu – Thái Bình Dương. Đấy chính là điều tuyệt vời nhất mà Series #7 mong muốn mang đến cho tất cả các bạn.

Đặc biệt, lần này Series #7  sẽ đem đến cho các bạn cơ hội trải nghiệm President Suite – Phòng dành cho Tổng thống và Nguyên thủ quốc gia. Có thể nói, đây là dạng phòng nghỉ đặc biệt với tiêu chuẩn rất cao mà không phải khách sạn 5 sao nào cũng có thể có được, phòng chỉ dành riêng cho Tổng thống và các nguyên thủ quốc gia khi đến thăm một đất nước nào đó.

Đối với khu vực TPHCM các bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng phòng Tổng Thống của KS. 5* Park Hyatt sang trọng, đẳng cấp đã từng là nơi lưu trú của rất nhiều nhân vật đặc biệt có thể kể đến như David Beckham, gia đình Brad Pitt & Angelina, Hoàng tử Đan Mạch. Đặc biệt, các bạn sẽ được gặp gỡ và giao lưu cùng cựu sinh viên của BMIHMS!

thoigian

Vì số lượng chỗ ngồi có hạn, G’Connect sẽ lựa chọn danh sách tham dự phù hợp và đăng ký sớm nhất. 

DK NGAY

Park Hyatt_PresidentialSuite_Living

Một góc phòng Tổng Thống – Khách sạn Park Hyatt Saigon

Học viện BMIHMS được các nhà tuyển dụng đánh giá là Trường Đại học đào tạo Khách sạn, Du lịch và Dịch vụ đứng đầu tại Úc và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (The Best International Hotel Management School, Australia & Asia Pacific – TNS Survey 2010 – 2013)

BMIHMS giảng dạy từ bậc Cao đẳng, Đại học đến Thạc sỹ gồm sự đan xen hoàn hảo giữa chuyên ngành kinh doanh và những kỳ thực tập với mức lương tối thiểu là AU $17.02 / giờ. Cụ thể hơn, tối thiểu một sinh viên của BMIHMS sẽ kiếm được AU $39,288 trong chương trình học cử nhân, số tiền tương đương 668,000,000 VNĐ. Đây là con số không nhỏ và chắc chắn sẽ giúp sinh viên trang trải phần nào chi phí du học của mình, đồng thời giúp sinh viên tích lũy những kinh nghiệm giá trị cho bản thân.

Đặc biệt, từ năm 2016, BMIHMS chính thức hợp tác cùng với khu nghỉ dưỡng nổi tiếng The Waldorf Leura Gardens Resort mở chương trình đào tạo hoàn toàn mới từ trước đến nay trên thế giới: Mô hình khách sạn do sinh viên điều hành. Theo đó, từ học kỳ đầu của năm nhất, sinh viên sẽ được tham gia vào các môn học chuyên ngành tại khu nghỉ dưỡng và trực tiếp quản lý khu vực tiền sảnh, bộ phận ẩm thực, buồng phòng, tổ chức sự kiện của khu nghủ dưỡng này.

Sau khi hoàn tất chương trình, sinh viên còn có cơ hội ở lại Úc 2-3 năm để làm việc. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời cho các bạn có kế hoạch định cư lâu dài tại Úc.

hoc-vien-bmihms-uc

BMIHMS đem đến cho bạn môi trường đào tạo chuyên nghiệp với nhiều triển vọng nghề nghiệp cho những nhà quản lý tương lai

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực QT Khách sạn & Du lịch. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam. Bên cạnh đó, với mong muốn đem đến cho sinh viên sự chuẩn bị thiết thực nhất, G’Connect Hospitality Education sẽ cung cấp cho bạn:

• Khoá học luyện thi IELTS và Anh ngữ chuyên ngành Khách sạn

• Khóa học Pha chế cà phê (Barista) / pha chế thức uống (Batender)

• Khóa học kỹ năng cần thiết khi du học.

G’Connect Hospitality Education – VP Đại diện BMIHMS tại Việt Nam
TP.HCM: 6b Tú Xương, P. 7, Quận 3 – ĐT: 08 7107 8899
Hà Nội: 67b Cửa Bắc, Q. Ba Đình – ĐT: 04 7107 7889
Hotline: 0913 839 963 (Cô Thùy)
Email: info@gconnect.edu.vn

♦♦♦ Để có nhiều thông tin chi tiết hữu ích hơn cho bản thân mình, mời các bạn cùng tham khảo các Series đầy ấn tượng trước đó:

Series #1: Trò chuyện cùng Giám đốc Nhân sự Khách sạn 5*

Hospitality Career Path #1: Trò chuyện cùng Giám đốc Nhân sự Khách sạn 5*

Series #2: Trải nghiệm khách sạn 5 và 6 sao – Hơn cả những gì xưa nay có

Hospitality Career Path #2: Trải nghiệm Khách sạn 5 và 6 sao – Hơn cả những gì xưa nay có

Series #3: Học viện Les Roches: Trở thành nhà kinh doanh khách sạn chuyên nghiệp

Học viện Les Roches – Trở thành nhà kinh doanh khách sạn chuyên nghiệp

Series #4: Học quản trị thương hiệu cao cấp tại Thụy Sỹ & Anh Quốc

Học ngành Quản trị Thương hiệu Cao cấp tại Thụy Sỹ & Anh quốc

Series #5: Học viện Les Roches – Hơn cả một mái trường!

https://gconnect.edu.vn/su-kien/chi-tiet/du-hoc-o-dau-neu-khong-phai-my-hay-uc/

Series #6: Du học Thụy Sỹ ngành Khách sạn hay Sự kiện?

Series 6: Du học Thụy Sỹ ngành Khách sạn hay Sự kiện?