Hội thảo Quản trị Khách sạn & Sự Kiện trường Blue Mountains – Úc


Event Details


Với mục đích hỗ trợ cho các bạn sinh viên muốn tìm hiểu về chuyên ngành “Quản trị Khách sạn, Du lịch & Dịch vụ khách hàng”, Trung tâm G’Connect Hospitality Education cùng trường Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS) – Úc tổ chức Hội thảo giới thiệu thông tin du học chuyên ngành Quản trị Khách sạn & Du lịch tại:

HÀ NỘI
15:00 – 17:30, Thứ Bảy, 14/03/2015
Khách sạn Sofitel Plaza, Số 1 Thanh Niên, Q. Ba Đình
(Phòng President Suite – phòng dành cho Tổng Thống)

TP. HỒ CHÍ MINH
15:00 – 17:30, Chủ Nhật, 15/03/2015
KS Sheraton 88 Đồng Khởi, Q.1
(Phòng Sài Gòn – Đà Lạt, Lầu 2)

Thầy Raffael Stangl – Đại diện khu vực Châu Á và Cô Lê Vũ Thảo Nguyên – Cựu học sinh trường BMIHMS sẽ trao đổi trực tiếp về chương trình học, cơ hội học bổng, cơ hội nghề nghiệp, kinh nghiệm học tập và làm việc tại Úc.

Trường BMIHMS với 2 cơ sở giảng dạy tại trung tâm thành phố Sydney và Leura, thuộc bang New South Wales, Úc. Sinh viên của trường được học tập và sinh hoạt trong môi trường Khách sạn với mục đích tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận sâu sát nhất môi trường làm việc thực tế cũng như cơ hội trải nghiệm những nền văn hóa khác nhau nhằm làm phong phú kiến thức của sinh viên.

BMIHMS_JOW-130213-6331
Lớp học tiêu chuẩn quốc tế tại BMIHMS

Sau 2 kỳ học lý thuyết là 2 kỳ sinh viên đi thực tập ở chuỗi các khách sạn và nhà hàng đối tác của trường tại Úc hay nước ngoài với mức lương bình quân tại Úc là 17,57 AUD/giờ. Chương trình Cử nhân và Thạc sĩ của BMIHMS cho phép sinh viên có được visa làm việc tại Úc trong 2 năm sau khi tốt nghiệp, đó chính là lợi thế rất lớn cho các bạn sinh viên của BMIHMS. Với mô hình giảng dạy đặc thù và rất thành công này năm 2013 BMIHMS được bầu chọn là trường Đại học tốt nhất nước Úc và Châu Á cho ngành Quản trị Khách sạn & Du lịch (TNS 2013).

Với 4 kỳ nhập học linh hoạt trong năm, cùng mức học phí rất hợp lý – BMIHMS thật sự là một lựa chọn đáng cân nhắc cho các bạn trẻ đam mê ngành nghề nhiều triển vọng này.

 hotel-europe-013

Môi trường đào tạo chuyên nghiệp đem đến nhiều triển vọng nghề nghiệp
cho những nhà quản lý tương lai

Bên cạnh đó, BMIHMS đang dành nhiều suất học bổng cho sinh viên Việt Nam với tiêu chuẩn xét duyệt dựa trên thành tích về học tập cũng như niềm đam mê trong lĩnh vực này. Ngoài ra, nhà trường còn cấp Học bổng đặc biệt dành cho những sinh viên có phụ huynh kinh doanh hoặc làm việc trong lĩnh vực Khách sạn, resort và nhà hàng.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực đa dạng như:

–          Điều hành khách sạn, nhà hàng, resorts

–          Quản lý du lịch và lữ hành, Quản lý hàng không

–          Quản lý dịch vụ y tế, sức khỏe và an sinh

–          Quản lý Sự kiện, Tổ chức Hội nghị, hội thảo, truyền thông và báo chí

–          Tài chính ngân hàng, Bảo hiểm

Hầu hết các cựu sinh viên của BMIHMS đều đồng ý rằng tính thực tiễn trong đào tạo đóng vài trò then chốt đến sự nghiệp tương lai. Nó giúp các em trang bị cho mình một hành trang trọn vẹn cũng như một kiến thức quản lý ở trình độ cao cấp.

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn & Du lịch. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực, mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam

G’Connect Hospitality Education – Văn phòng Đại diện trường BMIHMS tại Việt Nam
6b, Tú Xương, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
ĐT: (08) 3932 5255 – DĐ: 0913 839 963 (Cô Thùy).
Email: info@gconnect.edu.vn