Hội thảo trường Blue Mountains (Úc) – Trải nghiệm phòng dành cho Nguyên Thủ Quốc Gia


Event Details


Với mục đích hỗ trợ cho các bạn sinh viên muốn tìm hiểu về chuyên ngành “Quản trị Khách sạn, Du lịch & Dịch vụ khách hàng”, Trung tâm G’Connect Hospitality Education cùng trường Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS) – Úc tổ chức Hội thảo giới thiệu thông tin du học chuyên ngành Quản trị Khách sạn & Du lịch

TP. HỒ CHÍ MINH
09:00 – 11:30, Thứ Bảy, 07/02/2015
KS Sheraton 88 Đồng Khởi, Q.1
(Phòng Sài Gòn – Đà Lạt, Lầu 2)

HÀ NỘI
09:00 – 11:30, Chủ Nhật, 08/02/2015
Khách sạn Sofitel Plaza – Số 1, Thanh Niên, P. Trúc Bạch, Q. Ba Đình
(President Suite – phòng dành cho Nguyên thủ quốc gia)

Thầy Raffael Stangl – Đại diện khu vực Châu Á và Cô Lê Vũ Thảo Nguyên – Cựu học sinh trường BMIHMS sẽ trao đổi trực tiếp về chương trình học, cơ hội học bổng, cơ hội nghề nghiệp, kinh nghiệm học tập và làm việc tại Úc. Đặc biệt hội thảo lần này sẽ diễn ra tại phòng President Suite – phòng dành cho Tổng thống và Nguyên thủ quốc gia. Các bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu tham quan Phòng khách sang trọng bậc nhất của KS Sofitel Plaza (Hà Nội).

Vì số lượng chỗ ngồi có hạn, G’Connect sẽ lựa chọn danh sách tham dự phù hợp và đăng ký sớm nhất.

President suite theo cách hiểu chung là dạng phòng nghỉ đặc biệt với tiêu chuẩn rất cao chỉ dành riêng cho Tổng thống và các nguyên thủ quốc gia khi đến thăm một đất nước nào đó. President suite phải đáp ứng rất nhiều những tiêu chuẩn khắt khe mà không phải khách sạn 5 sao nào cũng có thể có được.

Các nguyên tắc chung của một Presdent Suite bao gồm phần kiến trúc công trình phải hòa nhập với phong cách kiến trúc toàn khu và được xây dựng một cách kiên cố với độ ổn định cao, có khả năng chống đỡ được các tác động mạnh từ bên ngoài (các vụ tấn công). Các loại kính đều có khả năng chống đạn, phần mái và thân công trình đều được bảo vệ bằng các chủng loại vật liệu đặc biệt.

Việc thiết kế nội thất công trình là một sự kỳ công và mang tính nghệ thuật cao. Thông thường President suite có 2 đến 3 phòng ngủ cộng với phòng họp, phòng bếp, phòng ăn, phòng tiếp khách riêng, quầy bar, các phòng tắm vệ sinh cao cấp, phòng massage với đầy đủ trang thiết bị hiện đại và các phòng phụ trợ khác.

President-Suite

Một góc phòng President Suite

Trường Blue Mountains International Hotel Management School, Australia (BMIHMS) được các nhà tuyển dụng đánh giá là trường đào tạo Khách sạn – Du lịch và Dịch vụ Nhà hàng đứng đầu tại Úc và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (The Best International Hotel Management School, Australia & Asia Pacific – TNS Survey 2013)

Những đặc điểm làm nên sự khác biệt của BMIHMS:

BMIHMS toạ lạc tại Trung tâm TP Sydney và thị trấn Leura xinh đẹp, là Học viện chuyên đào tạo với mô hình học tập như một khách sạn độc đáo là nơi mà sinh viên của trường có cơ hội tiếp cận với thực tế ngay từ ngày đầu tiên nhập học.

BMIHMS giảng dạy chương trình Đại học có độ dài lý tưởng 2.5 năm, là sự đan xen hoàn hảo giữa lý thuyết Quản trị Kinh doanh và 1 năm làm việc thực tế với mức lương khoảng 58 triệu VNĐ/tháng tại Úc.

– Các lớp học tại BMIHMS có quy mô nhỏ, giúp sinh viên được hỗ trợ sâu sát hơn bởi những giảng viên giàu kinh nghiệm, đồng thời tạo cơ hội hình thành các mối quan hệ bạn bè đa quốc gia.

– Với 4 kỳ nhập học hàng năm, cùng mức học phí hợp lý, BMIHMS chắc chắn là một lựa chọn đáng cân nhắc cho các bạn trẻ đam mê lĩnh vực đang cực kỳ phát triển với nhiều triển vọng nghề nghiệp tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.

BMIHMS_TeamandStudents

Môi trường đào tạo chuyên nghiệp đem đến nhiều triển vọng nghề nghiệp
cho những nhà quản lý tương lai

Các cựu sinh viên của BMHIMS đều đồng ý rằng tính thực tiễn trong đào tạo đóng vài trò then chốt đến sự nghiệp tương lai. Điều này giúp các em trang bị cho mình một hành trang trọn vẹn cũng như một kiến thức quản lý ở trình độ cao cấp đáp ứng được yêu cầu từ các nhà tuyển dụng Quốc tế.

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn & Du lịch. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực, mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam

G’Connect Hospitality Education – Văn phòng Đại diện trường BMIHMS tại Việt Nam
6b, Tú Xương, P.7, Quận 3, TP.HCM
ĐT: (08) 3932 5255 – DĐ: 0913 839 963 (Cô Thùy).
Email: info@gconnect.edu.vn