Hospitality Career Path #2: Trải nghiệm Khách sạn 5 và 6 sao – Hơn cả những gì xưa nay có


Event Details


Điều hành, lãnh đạo và xây dựng một khách sạn thành công là một công việc hết sức thú vị và không kém phần thử thách. Bạn đã bao giờ thử tìm hiểu rằng đằng sau thành công của các Tập đoàn khách sạn danh tiếng trên thế giới như Marriott, InterContinental Hotels Group (IHG), Wyndham Hotel Group, Hilton Hotels Corp hay Accor, đội ngũ quản lý cấp cao của họ phải đáp ứng những yêu cầu về các kỹ năng và kiến thức nghiệp vụ đạt tiêu chuẩn như thế nào?

Tiếp nối thành công của “Series #1: Trò chuyện cùng Giám đốc Nhân sự Khách sạn 5*” của chuỗi sự kiện Hospitality Career Path, chương trình “Series #2: Trải nghiệm khách sạn 5 và 6 sao – Hơn cả những gì xưa nay có” do G’Connect Hospitality Education kết hợp cùng Học viện Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS) Úc tổ chức sẽ giúp các bạn học sinh, sinh viên tìm hiểu môi trường làm việc quốc tế đẳng cấp 5 và 6 sao, đồng thời nhận được những thông tin vô cùng hữu ích về Học viện chuyên đào tạo ngành Quản trị Khách sạn hàng đầu châu Á – Thái Bình Dương.

Series #2 sẽ đưa các bạn đến tham quan Khách sạn 6* The Reverie Saigon và KS. 5* J.W Marriott Hanoi, tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế, cùng quy trình làm việc nghiêm ngặt tại các bộ phận khác nhau từ Lễ tân, Bộ phận phòng ngủ, Bộc phận sự kiện, Nhà hàng, Bếp, Quầy Bar và Khối văn phòng. Đặc biệt, Trưởng các bộ phận khách sạn sẽ trực tiếp hướng dẫn các bạn tìm hiểu rõ về từng công việc, cũng như cơ hội phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực đầy tiềm năng này.

lich-su-kien

Chương trình có sự tham dự đặc biệt của các cựu sinh viên và Đại diện Học viện BMIHMS. Vì số lượng chỗ ngồi có hạn, G’Connect sẽ lựa chọn danh sách tham dự phù hợp và đăng ký sớm nhất. Đăng ký ngay tại đây.

 Dang ky ngay-01

Học viện Blue Mountains International Hotel Management School, Australia (BMIHMS) 

Trường được các nhà tuyển dụng đánh giá là trường đào tạo Khách sạn – Du lịch và Dịch vụ đứng đầu tại Úc và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (The Best International Hotel Management School, Australia & Asia Pacific – TNS Survey 2010 và 2013)

BMIHMS giảng dạy chương trình Đại học với sự đan xen hoàn hảo giữa lý thuyết kinh doanh và thực tập thực tế 12 tháng (đối với chương trình cử nhân) với mức lương thực tập dao động trong khoảng $20,000 AUD – $32,000 AUD cho cả 2 kỳ thực tập. Điều này sẽ giúp bạn trang trải phần nào chi phí du học của mình, đồng thời giúp bạn có trải nghiệm và tích lũy kinh nghiệm cho bản thân.

Đặc biệt bắt đầu từ tháng 12/2016, Học viện BMIHMS chính thức hợp tác cùng với khu nghỉ dưỡng nổi tiếng của The Waldorf Leura Gardens Resort mở chương trình đào tạo hoàn toàn mới từ trước đến nay trên thế giới: Mô hình khách sạn cho sinh viên điều hành. Theo đó, từ học kỳ đầu của năm nhất, sinh viên sẽ được tham gia vào các môn học chuyên ngành tại khu nghỉ dưỡng và trực tiếp quản lý làm việc tại khu nghỉ dưỡng đẳng cấp này tại tất cả các bộ phận khác nhau.

Sau khi hoàn tất chương trình, sinh viên còn có cơ hội ở lại Úc từ 2-3 năm để làm việc. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời cho các bạn có kế hoạch định cư lâu dài tại Úc.

BMIHMS_JOW-130214-7441

BMIHMS đem đến cho bạn môi trường đào tạo chuyên nghiệp đem đến nhiều triển vọng nghề nghiệp cho những nhà quản lý tương lai

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực QT Khách sạn & Du lịch. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam

G’Connect Hospitality Education – VP Đại diện Học viện BMIHMS tại Việt Nam

6b Tú Xương, P. 7, Quận 3, Tp. HCM

ĐT: (08) 7107 8899 hoặc 0913 839 963 (Cô Thùy)

Email: info@gconnect.edu.vn

Website: www.gconnect.edu.vn