Mini Talk: “Được” và “mất” khi thực tập hưởng lương tại Úc - Du học Thụy Sỹ 2021 | Quản trị khách sạn | GConnect Hospitality Education | Du học Thụy Sỹ 2021 | Quản trị khách sạn | GConnect Hospitality Education

ĐỊA ĐIỂM

Tìm hiểu thông tin về hội thảo sắp tới

  • 11 October 9:00 am - 11:30 am
  • Corner Caffe & Dining
  • 6B Tú Xương, Phường 7, Quận 3, Hồ Chí Minh, Hồ Chí Minh, Vietnam

ĐĂNG KÝ NGAY

Mini Talk: “Được” và “mất” khi thực tập hưởng lương tại Úc

So với các chương trình đào tạo Cử nhân, Thạc sĩ và Chứng chỉ sau đại học các ngành Quản trị kinh doanh đơn thuần, một trong số những điểm cộng khi bạn du học ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện (Hospitality) tại Úc đó là chương trình thực tập hưởng lương tại các khách sạn quốc tế

Nhằm hỗ trợ thông tin từ tổng quát đến chi tiết chương trình học, phân tích các mặt đối lập của môi trường học và thực tập tại Úc, Thầy Raffael Stangl – Đại diện khu vực châu Á và Cô Lê Vũ Thảo Nguyên – cựu học sinh trường QT Khách sạn Quốc tế Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS) sẽ trao đổi thân mật với các bạn tại Buổi Mini Talk:

09:00 – 11:30, Chủ nhật 11/10/2015

Corner Caffe & Dining, 6b Tú Xương, Quận 3, TP HCM

Khác với các hội thảo thông thường, trong chương trình Mini Talk bạn sẽ được thoải mái trao đổi trực tiếp những ý kiến cá nhân, cũng như các câu hỏi về ngành học, chương trình, học phí và học bổng.

Để đảm bảo chất lượng thông tin được truyền tải tốt nhất, chương trình sẽ giới hạn số lượng. Chương trình bao gồm nước uống và tham dự hoàn toàn miễn phí, đăng ký ngay tại đây!Dang ky ngay-01

Những điều bạn “Được”

Úc là một đất nước xinh đẹp, đa văn hóa với một nền kinh tế phát triển. Học tập tại đất nước xinh đẹp này sẽ giúp các bạn sinh viên tích lũy được vốn hiểu biết sâu rộng về địa lý, lịch sử, con người và ẩm thực của các nền văn hóa khác nhau. Bên cạnh đó, chính sách mới về việc xin visa và cho phép ở lại làm việc từ 2 – 4 năm đã mở cửa cho sinh viên Việt Nam đến học tập tại xứ sở “Chuột túi” ngày càng tăng mạnh.

Đi thực tập được xem là một trong những cơ hội đem bạn đến với môi trường chuyên nghiệp, làm việc với các chuyên gia trong lĩnh vực mà bạn đang theo đuổi để hiểu rõ hơn về tính chất công việc và đưa ra những quyết định sáng suốt cho hành trình tương lai của mình.

BMIHMS_JOW-130213-5777Chương trình thực tập hưởng lương là một trong những điểm nổi bật của trường Blue Mountains

BMIHMS được xếp vị trí số 1 trong số các trường Quản trị KS & DL tại Úc và Châu Á Thái Bình Dương (TNS 2013) là nơi sẽ giúp bạn có nền tảng tốt nhất để phát triển sự nghiệp.

Tại BMIHMS, nhà trường sẽ giới thiệu bạn danh sách các Tập đoàn khách sạn, nhà hàng quốc tế 4 – 5 sao để bạn ứng tuyển. Trong trường hợp bạn lựa chọn một địa điểm khác, nhà trường vẫn sẽ chấp nhận và xét duyệt nơi thực tập của bạn để đảm bảo an toàn và phù hợp với tiêu chuẩn của chương trình học.

… và “mất”

Đối với ngành QT Khách sạn, Du lịch & Sự kiện, việc thực tập không như các ngành khác khi bạn chỉ kiến tập và làm các công việc lặt vặt như photocopy hay pha cà phê. Trong chương trình thực tập của BMIHMS, không có ranh giới giữa một thực tập sinh và nhân viên chính thức. Tất cả đều trải qua các giai đoạn giống nhau, từ làm việc tại các bộ phận nhỏ cho đến nhận cơ hội thăng tiến trở thành quản lý.

Việc “mất mát” nhất đó chính là sự kiên trì, nỗ lực. Khi bước vào môi trường làm việc thực tế, bạn sẽ phải cố gắng hết khả năng bản thân để thích nghi và hoàn thành công việc. Đặc biệt ở các Tập đoàn quốc tế, các bạn phải đạt yêu cầu cao cấp hơn rất nhiều, điều này thử thách bạn phải vừa làm vừa không ngừng học hỏi để không chỉ hoàn thành tốt công việc mà mang đến cho khách hàng sự hài lòng trên cả mong đợi.

BMIHMS_JOW-130213-5977Cơ hội nghề nghiệp đa dạng khi bạn lựa chọn ngành Quản trị khách sạn

Nhìn chung, việc thực tập mang lại nhiều cái “được” hơn là “mất”, từ kiến thức cho đến kinh nghiệm. Tất nhiên để đặt chân đến Úc, bạn đã đầu tư một số tiền không nhỏ cho việc học và chắc chắn bạn sẽ mong đợi công việc và sự thăng tiến vào môi trường quốc tế. Những kinh nghiệm trải qua trong quá trình học tại BMIHMS là tiền đề để các bạn làm việc chính thức của các tập đoàn khách sạn nổi tiếng trên thế giới như The Peninsula, Four Seasons, The Trump, SOHO House, Park Hyatt, Hilton, Public Hotel.

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực QT Khách sạn & Du lịch. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam

G’Connect Hospitality Education – Văn phòng Đại diện trường BMIHMS tại Việt Nam
6b Tú Xương, P. 7, Quận 3, Tp. HCM
ĐT: (08) 3932 5255 hoặc 0913 839 963 (Cô Thùy)
Email: info@gconnect.edu.vn

BÌNH LUẬN

[wpdevart_facebook_comment curent_url="https://gconnect.edu.vn/su-kien/chi-tiet/mini-talk-duoc-va-mat-khi-thuc-tap-huong-luong-tai-uc/" order_type="social" width="100%" bg_color="#d4d4d4" animation_effect="random" count_of_comments="3" ]