Series #1: Du học Úc 2019, Học viện BMIHMS – Bước đi đầu tiên đến thành công khi lựa chọn ngành Quản trị khách sạn


Event Details


Từ khi thành lập đến nay trải qua gần 30 năm, Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS)  là Học viện đầu tiên tại Úc đào tạo chuyên sâu ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện. BMIHMS ngày càng khẳng định vị trí quan trọng trong công tác đào tạo nguồn nhân lực và được các tập đoàn Khách sạn, các công ty dịch vụ khách hàng quốc tế bầu chọn làHọc viện tốt nhất nước Úc và Châu Á Thái Bình Dương chuyên ngành Quản trị Khách sạn, Du Lịch & Sự Kiện từ năm 2010 đến năm 2017 (TNS 2010-2017)”. Theo thống kê năm 2018, có đến 72.6 % cựu sinh viên đang đảm nhiệm chức vụ Quản lý tại những Tập đoàn, Khách sạn trên toàn thế giới trong vòng 5 năm sau khi tốt nghiệp; 12.2 % sinh viên nắm giữ vị trí Quản lý cấp cao.

Bên cạnh đó, điểm nổi bật lý giải cho việc sinh viên lựa chọn BMIHMS là những kỳ thực tập có lương giúp giảm thiểu chi phí cho gia đình khi sinh viên học tập tại Úc. Sinh viên BMIHMS có những kỳ thực tập bắt buộc với mức lương tối thiểu là AU $18.29/giờ. Cụ thể hơn, một sinh viên của BMIHMS sẽ kiếm được ít nhất khoảng AU $35,000 tương đương gần 600,000,000 VNĐ trong những kỳ thực tập. Bên cạnh đó, BMIHMS cũng là ngôi trường duy nhất tại Úc vận hành một khách sạn thực sự, đón tiếp những vị khách thực tại The Waldorf Leura Gardens Resort.Waldof Leura Gardens Resort

The Waldorf Leura Gardens Resort

Lợi thế lớn nhất của BMIHMS chính là mạng lưới quan hệ rộng khắp và chặt chẽ với rất nhiều đối tác là những khách sạn, khu nghỉ dưỡng lớn cùng đội ngũ cựu sinh viên hiện đang nắm giữ những vị trí quản lý cấp trung và cấp cao lớn ở Úc và trên toàn thế giới. Tài sản vô hình này được tích lũy trong suốt lịch sử hoạt động bền vững của trường đã mang đến cơ hội thực tập và nghề nghiệp rộng mở cho các sinh viên ngay khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường. Tính trung bình, mỗi sinh viên vừa tốt nghiệp có thể nhận được hơn hai lời mời làm việc cho mỗi vị trí mà họ theo đuổi. Chính vì thế, BMIHMS duy trì được tỉ lệ sinh viên có việc làm trong vòng 3 tháng sau khi tốt nghiệp lên đến 97%, cao hơn nhiều so với những ngôi trường khác. Trong số đó, rất nhiều cựu sinh viên có trải nghiệm công việc phong phú ở 2-3 quốc gia khác nhau chỉ trong 5 năm đầu sự nghiệp.

Ngoài ra, không thể không nhắc đến chính sách mới nhất cho phép sinh viên Việt Nam được lưu trú thêm 2 năm tại Úc để làm việc sau khi hoàn tất chương trình. Đây là cơ hội không thể tốt hơn đối với các bạn sinh viên Việt Nam có kế hoạch làm việc/định cư lâu dài tại Úc.

hoc-vien-bmihms-uc

Trung bình, mỗi sinh viên BMIHMS có thể nhận được hơn hai
lời mời làm việc sau khi tốt nghiệp

Tại Việt Nam, BMIHMS đã lựa chọn G’Connect Hospitality Education là đại diện tuyển sinh đặc quyền của trường. Thông tin chi tiết về chương trình học tập cũng như những cơ hội học bổng hấp dẫn sẽ được đại diện nhà trường và G’Connect chia sẻ với những phụ huynh và học sinh quan tâm tại sự kiện:

THOI GIAN BM 1920-01

DK NGAY

Khách mời đặc biệt:

• Ông Raffael Stangl – Đại diện Học viện BMIHMS

• Chị Lê Vũ Thảo Nguyên – Cựu sinh viên, Đại diện khu vực miền Nam Học viện BMIHMS

• Chị Sonia Doan – Cựu sinh viên, Đại diện khu vực miền Bắc Học viện BMIHMS

• Ông Nguyễn Hồng Thanh – Đồng sáng lập G’Connect Hospitality Education

Đối với các bạn sinh viên, học sinh say mê, nhiệt huyết đối với ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch và Sự kiện BMIHMS dành rất nhiều suất Học bổng hấp dẫn và học bổng đặc biệt dành cho những bạn có phụ huynh / gia đình kinh doanh hoặc đang công tác trong lĩnh vực Khách sạn, Du lịch & Ẩm thực.

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam. Bên cạnh đó, với mong muốn đem đến cho sinh viên sự chuẩn bị thiết thực nhất.

G’Connect Hospitality Education sẽ cung cấp cho bạn:

• Chương trình chuẩn bị du học ngành Khách sạn, Du lịch & Sự kiện
• Khóa học Pha chế cà phê (Barista) / Tiệc trà

G’Connect Hospitality Education – VP Đại diện BMIHMS tại Việt Nam

TP.HCM: 6b Tú Xương, Phường 7, Quận 3 | Hà Nội: 30 Phan Đình Phùng, Q. Ba Đình

Tổng đài miễn phí: 1800 6710 | Hotline: 0913 839 963 (Cô Thùy)

Email: info@gconnect.edu.vnWeb: gconnect.edu.vn