Series #12 Du học Úc: "Hành trình chạm tay lên đỉnh Blue Mountains" - Du học Thụy Sỹ 2021 | Quản trị khách sạn | GConnect Hospitality Education | Du học Thụy Sỹ 2021 | Quản trị khách sạn | GConnect Hospitality Education

ĐỊA ĐIỂM

Tìm hiểu thông tin về hội thảo sắp tới

  • 05 August 2:30 pm - 5:00 pm
  • Khách sạn Metropole
  • 56 Lý Thái Tổ, Hà Nội, Việt Nam

ĐĂNG KÝ NGAY

Series #12 Du học Úc: “Hành trình chạm tay lên đỉnh Blue Mountains”

Cuộc sống thật thú vị với muôn ngàn màu sắc khi những điều càng khó thực hiện thì con người ta lại càng khao khát chinh phục. Bởi đó là niềm kiêu hãnh vươn đến những mục tiêu mà ít ai đạt được, là những giới hạn thách thức mà bản thân cần phá bỏ và vượt qua. Trong đó, chọn trường và chọn nghề là hai quyết định quan trọng mà nhiều học sinh và phụ huynh đang phải đối mặt.

Cùng tên với ngọn núi nổi tiếng Blue Mountains – một thắng cảnh được công nhận bởi UNESCO và là kỳ quan thiên nhiên độc đáo của Australia là ngôi trường mang tên Blue Mountains International Hotel Managemnet School (BMIHMS). BMIHMS lâu nay vẫn được học sinh/sinh viên quốc tế biết đến về sự lâu đời và danh tiếng đào tạo chuyên ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện. Chương trình học kết hợp nhuần nhuyễn cân đối giữa lý thuyết, thực hành và thực tập hưởng lương.

as

Rất nhiều cựu sinh viên của Học viện BMIHMS đang đảm nhận các vị trí quan trọng, đa dạng tại các tập đoàn, công ty và khách sạn lớn trên toàn thế giới. Điều này khẳng định rằng phương pháp giảng dạy và giá trị thực tiễn tại BMIHMS sẽ mở ra nhiều cánh cửa cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Theo Hội đồng Du lịch Thế giới (2012), đến năm 2020, các công việc liên quan đến lĩnh vực Khách sạn sẽ chiếm 10% tổng số việc làm trên toàn cầu. Và ngành Khách sạn là một trong những lĩnh vực có tốc độ phát triển nhanh nhất trên thế giới.

Hãy đến với Series #12 của G’Connect Hospitality Education “Du học Úc: Hành trình chạm tay lên đỉnh Blue Mountains”, bạn sẽ được cập nhật những thông tin mới nhất về học bổng đặc biệt của Học viện BMIHMS và chương trình học.

Đặc biệt, khóa học tiếng Anh Luyện thi IELTS chuyên ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch và Sự kiện lần đầu tiên có mặt tại Tp.HCM của G’Connect Hospitality Education cũng sẽ được giới thiệu tại đây.  

Sự kiện có sự góp mặt của các khách mời đặc biệt:

•  Thầy Raffael Stangl – Đại diện Học viện BMIHMS

•  Chị Lê Vũ Thảo Nguyên – Cựu sinh viên Học viện BMIHMS

•  Chị Bùi Hồng Hạnh – Đại diện Học viện BMIHMS tại Hà Nội

thoi gian_5

DK NGAY

BMIHMS là Học viện đầu tiên tại Úc đào tạo chuyên sâu ngành Quản trị Khách sạn & Du lịch, được thành lập từ năm 1991 tại bang New South Wales, Úc. Trường có hai cơ sở đặt tại Sydney và Leura. BMIHMS được các tập đoàn Khách sạn và các công ty dịch vụ khách hàng quốc tế bầu chọn là trường tốt nhất tại Úc và Châu Á Thái Bình Dương chuyên đào tạo ngành Quản trị Khách sạn, Du Lịch & Sự Kiện (TNS 2013).

BMIHMS luôn tìm kiếm những cá nhân say mê, nhiệt huyết đối với ngành Quản trị Khách sạn Du lịch và Sự kiện bằng cách dành rất nhiều suất học bổng cho sinh viên quốc tế. Tiêu chuẩn chính dựa trên niềm đam mê trong công việc và thành tích học tập. Học bổng đặc biệt dành cho những bạn sinh viên có phụ huynh kinh doanh trong lĩnh vực Khách sạn, Resort và Nhà hàng. Với những điều kiện thuận lợi này, việc chọn trường chọn ngành thật sự sẽ dễ dàng hơn rất nhiều cho phụ huynh và học sinh/sinh viên.

G’Connect Hospitality Education đại diện cho BMIHMS tại Việt Nam là Trung tâm cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực QT Khách sạn & Du lịch. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam. Bên cạnh đó, với mong muốn đem đến cho sinh viên sự chuẩn bị thiết thực nhất, G’Connect Hospitality Education sẽ cung cấp cho bạn:

•  Khoá học luyện thi IELTS và Anh ngữ chuyên ngành Khách sạn

•  Khóa học Pha chế cà phê (Barista) / pha chế thức uống (Batender)

G’Connect Hospitality Education – VP Đại diện Học viện BMIHMS tại Việt Nam

Tp.HCM: 6b Tú Xương, P.7, Quận 3 – ĐT: 028 7107 8899

Hà Nội: 67b Cửa Bắc, Q. Ba Đình – ĐT: 024 7107 7889

Tổng đài miễn phí: 1800 6710 | Di động: 0127 399 2399

Hotline: 0913 839 963 (Cô Thùy)     Email: info@gconnect.edu.vn

Để có thêm thông tin hữu ích hơn, mời các bạn cùng tham khảo các Series đặc biệt trước đó của chúng tôi tại website www.gconnect.edu.vn

Series #1: Trò chuyện cùng Giám đốc Nhân sự Khách sạn 5*

Hospitality Career Path #1: Trò chuyện cùng Giám đốc Nhân sự Khách sạn 5*

Series #2: Trải nghiệm khách sạn 5 và 6 sao – Hơn cả những gì xưa nay có!

Hospitality Career Path #2: Trải nghiệm Khách sạn 5 và 6 sao – Hơn cả những gì xưa nay có

Series #3: Học viện Les Roches: Trở thành nhà kinh doanh khách sạn chuyên nghiệp

Học viện Les Roches – Trở thành nhà kinh doanh khách sạn chuyên nghiệp

Series #4: Học quản trị thương hiệu cao cấp tại Thụy Sỹ & Anh Quốc

Học ngành Quản trị Thương hiệu Cao cấp tại Thụy Sỹ & Anh quốc

Series #5: Học viện Les Roches – Hơn cả một mái trường!

Du học ở đâu nếu không phải là Mỹ hay Úc?

Series #6: Du học Thụy Sỹ ngành Khách sạn hay Sự kiện?

Series 6: Du học Thụy Sỹ ngành Khách sạn hay Sự kiện?

Series #7: Du Học Úc 2017: Trải nghiệm phòng Tổng thống (President Suite)

Du Học Úc 2017 Series #7: Trải nghiệm phòng Tổng thống (President Suite)

Series #8: Du Học Úc 2017: Trải nghiệm phòng Tổng thống (President Suite)

Du học Thụy Sỹ Series #8 – Học tập để phát triển mô hình Khách sạn/Nghỉ dưỡng nào là phù hợp trong bối cảnh hiện nay?

Series #9: Du Học Úc 2017: Phút trải lòng của “Các Vị Vua” về kinh nghiệm học tập ngành Quản trị Khách sạn & Sự kiện

Du học Anh Quốc & Thụy Sỹ – Series 9# Phút trải lòng của “Các Vị Vua” về kinh nghiệm học tập ngành Quản trị Khách sạn & Sự kiện

Series #10: Học ngành gì để trở thành công dân toàn cầu – Global Citizen?

Series #10: Học ngành gì để trở thành công dân toàn cầu – Global Citizen?

Series #11: Thực tập lương cao tại Học viện William Blue – Sydney, địa điểm lý tưởng cho ngành Khách sạn & Ẩm thực!

Series #11: Thực tập lương cao tại Học viện William Blue – Sydney, địa điểm lý tưởng cho ngành Khách sạn & Ẩm thực!

BÌNH LUẬN

[wpdevart_facebook_comment curent_url="https://gconnect.edu.vn/su-kien/chi-tiet/series-12-du-hoc-uc-hanh-trinh-cham-tay-len-dinh-blue-mountains/" order_type="social" width="100%" bg_color="#d4d4d4" animation_effect="random" count_of_comments="3" ]