Series #14: Ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện – Có hay không du học Úc, chương trình chuẩn Thụy Sỹ?


Event Details


Bạn có biết ở đâu có những nhà máy rượu vang trứ danh thế giới?

Ở đâu hội tụ tinh hoa ẩm thực quốc tế và nổi tiếng với nhiều lễ hội, sự kiện?

Ở đâu muốn đi rừng là có rừng, muốn đi biển là có biển?

Và thành phố nào trên thế giới được mệnh danh là thành phố 30 phút?

Câu trả lời chính là thành phố Adelaide trẻ trung và năng động tại đất nước Úc! Hội tụ những gì tuyệt vời và tinh túy nhất để vinh dự trở thành 1 trong 10 thành phố đáng sống nhất thế giới hiện nay. Đến với Adelaide, những mệt mỏi trong cuộc sống đời thường dần như bị tan biến thay vào đó là những phút giây vui vẻ với những lễ hội, sự kiện nhộn nhịp, những phút giây thư thái đắm mình vào biển cả.

thanh-pho-Adelaide-phu-toan-mau-xanh

Thành phố ngập tràn màu xanh

Không chỉ dừng lại ở đó, Adelaide còn là thành phố có chất lượng giáo dục tuyệt vời về ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện, đặc biệt tại Học viện International College of Hotel Management (ICHM) và đặc biệt hơn là quan hệ đối tác với Hiệp hội Khách sạn Thụy Sỹ (Swiss Hotel Association).

ICHM không phải nghiễm nhiên trở nên danh tiếng mà bởi vì giá trị mà nó sở hữu, đây là Học viện đào tạo ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện giảng dạy chương trình chuẩn Thụy Sỹ tại Úc. Chính điều này đã trở thành điểm khác biệt số 1 về ICHM đối với sinh viên quốc tế muốn theo học ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện chuẩn phong cách Thụy Sỹ tại xứ sở Kangaroo. Quả là một sự lựa chọn tối ưu về chi phí nhưng vẫn đảm bảo cơ hội nghề nghiệp rộng mở không chỉ ở Úc mà còn ở những châu lục khác, đặc biệt tại Thụy Sỹ và Châu Âu đúng không nào?

du-hoc-uc-nganh-nha-hang-khach-san-chon-truong-nao-3

Sinh viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau

Hãy đến tham gia sự kiện của Học viện ICHM theo thông tin cụ thể dưới đây:

ichm 9.2018_1

DK NGAY

Tại ICHM, những kỳ thực tập là điều bắt buộc đối với sinh viên vì ICHM luôn nhấn mạnh lý thuyết chuyên sâu song song với thực tập hưởng lương trong chương trình đào tạo. Vì vậy, qua 30 năm hình thành ICHM luôn khẳng định vị trí hàng đầu của mình về cung cấp nguồn nhân lực cho ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện tại Úc và trên toàn thế giới. Trong mỗi kỳ thực tập bắt buộc hàng năm, thu nhập của sinh viên trung bình từ AU$ 12,000 – 18,000 tương đương từ 200 triệu – 300 triệu đồng.

ICHM đã phát triển thành công mạng lưới quan hệ với các đối tác Khách sạn/Công ty trên thế giới. Vào tháng 7 và tháng 9 mỗi năm nhà trường tổ chức Tuần lễ Tuyển dụng với mục đích hỗ trợ sinh viên trong công tác gặp gỡ trực tiếp nhà tuyển dụng đến từ các Tập đoàn, khách sạn lớn trên thế giới nhằm tìm kiếm cơ hội công việc ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường và sau khi tốt nghiệp.

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam. Bên cạnh đó, với mong muốn đem đến cho sinh viên sự chuẩn bị thiết thực nhất, G’Connect Hospitality Education sẽ cung cấp cho bạn:

• Chương trình chuẩn bị du học ngành Khách sạn, Du lịch & Sự kiện

• Khóa học Pha chế cà phê (Barista)/pha chế thức uống (Bartender)

 G’Connect Hospitality Education – VP Đại diện Học viện ICHM tại Việt Nam

TP.HCM: 6b Tú Xương, Phường 7, Quận 3 | Hà Nội: 30 Phan Đình Phùng, Quận Ba Đình

Tổng đài miễn phí: 1800 6710 | Hotline: 0913 839 963 (Cô Thùy)

Email: info@gconnect.edu.vn | Web: www.gconnect.edu.vn