Học viện The International College of Management, Sydney (ICMS)

 
Học viện ICMS nằm trong Top những trường đào tạo tốt nhất về chuyên ngành quản trị khách sạn và tổ chức sự kiện tại Úc (đánh giá theo tỷ lệ sinh viên có việc làm ngay sau khi học xong). Trường tọa lạc tại khu Manly và chỉ cách bờ biển Manly 5 phút đi bộ – đây là một trong những khu nghĩ dưỡng, bãi biển hấp dẫn nhất Sydney, cách trung tâm Sydney khoảng 17 phút đi phà. Manly nổi tiếng với hơn 135 khách sạn, nhà hàng tiêu chuẩn, với hơn 6 triệu lượt khách du lịch mỗi năm, nhờ đó tạo nhiều cơ hội cho sinh viên được đi thực tập hoặc làm thêm trong thời gian học.Với 3 khu học xá, ICMS giảng dạy nhiều chương trình cấp bằng ở bậc đại học lẫn cao học. Khu học xá Northern Beaches thường được mệnh danh là “lâu đài trên ngọn đồi”, là một tòa nhà bằng đá lộng lẫy được xây dựng từ thế kỷ 19 với cơ sở vật chất vô cùng tuyệt vời, từ thư viện, phòng máy tính, sân chơi quần vợt và bóng rổ, cũng như hệ thống internet không dây phát sóng khắp toàn trường.Khu học xá City nằm trong khu trung tâm thương mại Sydney, là nơi để kết nối trực tiếp với mạng lưới các chuyên gia trong ngành của trường và dễ dàng tiếp cận văn hóa đô thị sôi động của Sydney. Tại Úc, ICMS liên tục đứng trong top 10 về tỷ lệ sinh viên có việc làm. Khoảng 90% sinh viên đảm bảo có việc làm trước khi tốt nghiệp (theo khảo sát sinh viên tốt nghiệp của ICMS, 2018) và 100% sinh viên tốt nghiệp có kinh nghiệm thực tiễn trong ngành.Cùng với các chuyên ngành đào tạo như: Quản lý khách sạn, Du lịch quốc tế, Quản lý sự kiện, Quản trị kinh doanh… 100% sinh viên của ICMS sẽ được đi thực tập chuyên nghiệp trong thời gian học, trong đó có trên 90% sinh viên của ICMS có việc làm đúng chuyên ngành ngay sau khi Tốt nghiệp.Hơn 2.000 sinh viên đến từ hơn 50 quốc gia trên thế giới đang theo học tại ICMS tạo nên một cộng đồng phong phú và đa dạng, mang lại cho sinh viên một trải nghiệm quốc tế đích thực. Đây cũng là nơi chuẩn bị hành trang lý tưởng cho những người muốn trở thành lãnh đạo và quản lý ở trong nước lẫn quốc tế.

Phó Chủ Tịch ICMS, Giáo sư Chris Auld đã nói rằng: “Chúng tôi thật sự rất tự hào về trình độ sinh viên trường ICMS, tất cả đã được rèn luyện thông qua chương trình giáo dục chặt chẽ, được hỗ trợ bởi những giảng viên đầy chuyên môn và kinh nghiệm. Điểm mấu chốt của chương trình học là sự kết hợp giữa lý thuyết chuyên sâu và khoá thực tập hưởng lương đã giúp chúng tôi được nhận định là cơ sở giáo dục hàng đầu cho việc chuẩn bị hành trang nghề nghiệp của các học viên. Những sinh viên tốt nghiệp với chất lượng cao sẽ góp phần đáng kể vào sự phát triển của các công ty”.

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam.

G’Connect Hospitality Education – VP Đại diện Học viện The International College of Management, Sydney (ICMS) tại Việt Nam

TP.HCM: 6b Tú Xương, Phường 7, Quận 3 | Hà Nội: 30 Phan Đình Phùng, Q. Ba Đình

Tổng đài miễn phí: 1800 6710 | Hotline: 0913 839 963 (Cô Thùy)

Email: info@gconnect.edu.vn | Web: gconnect.edu.vn