Học viện International College of Hotel Management (ICHM) Adelaide – Australia

Học viện International College of Hotel Management (ICHM) với bề dày hình thành gần 30 năm hiện là một trong những Học viện đào tạo ngành Quản lý Khách sạn/Du lịch hàng đầu tại Úc.

ICHM 2016

Học viện ICHM Adelaide – Australia với bề dày hình thành gần 30 năm được nhiều người biết đến

Nằm tại thành phố Adelaide, thủ phủ của bang Nam Úc, hằng năm thành phố Adelaide thu hút hơn 31,000 sinh viên quốc tế và ngày càng gia tăng khi thành phố này được đánh giá là một trong 10 thành phố đáng sống nhất thế giới (http://edition.cnn.com/travel/article/worlds-most-livable-cities-2017/index.html ). Adelaide còn là điểm đến du học lý tưởng cho sinh viên quốc tế với hệ thống chất lượng giáo dục xuất sắc và mức sống cực kỳ hợp lý cho sinh viên.

Bên cạnh đó, sinh viên theo học chuyên ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch và Sự kiện có cơ hội được phát triển toàn diện khi thành phố Adelaide là nơi hội tụ tinh hoa ẩm thực quốc tế và nổi tiếng là một thành phố với nhiều sự kiện văn hóa đa dạng.

2

Những sự kiện sôi động thường được tổ chức tại thành phố đáng sống Adelaide, Úc

ICHM trang bị cho sinh viên mọi kỹ năng cần thiết từ kinh doanh cho đến kỹ năng chuyên ngành để các bạn có thể tiếp cận công việc một cách chuyên nghiệp nhất.

Chương trình học tại ICHM chú trọng việc cân bằng giữa lý thuyết và thực hành. Trong mỗi kỳ thực tập bắt buộc hàng năm, thu nhập của sinh viên trung bình từ AU$ 12,000 – 18,000 tương đương từ 200 triệu – 300 triệu đồng. Hơn thế nữa, theo quy định hiện hành của chính phủ Úc sinh viên quốc tế theo học tại ICHM được phép ở lại làm việc tại Úc trong ba năm sau khi tốt nghiệp (có điều kiện).

CAREERS FAIR

Sinh viên Học viện ICHM Adelaide – Australia nhận được 2 bằng sau khi hoàn thành 4 năm học

Học viện ICHM đã phát triển thành công mạng lưới quan hệ với các đối tác Khách sạn/Công ty trên thế giới. Vào tháng 7 và tháng 9 mỗi năm ICHM tổ chức Tuần lễ Tuyển dụng với mục đích hỗ trợ sinh viên trong công tác gặp gỡ trực tiếp nhà tuyển dụng đến từ các Tập đoàn, khách sạn lớn trên thế giới nhằm tìm kiếm cơ hội công việc ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường và sau khi tốt nghiệp.

Về lưu trú, sinh viên có thể ở trong căn hộ biệt thự của trường, mỗi căn hộ bao gồm bốn phòng ngủ đơn, bếp nhỏ và khu vực ăn uống, hai phòng tắm, máy vi tính để bàn và dịch vụ giặt là, ICHM cũng cung cấp đầy đủ các bữa ăn trong ngày. Đây quả thực là ngôi nhà thứ 2 của những sinh viên sống và học tập xa nhà.

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam. Bên cạnh đó, với mong muốn đem đến cho sinh viên sự chuẩn bị thiết thực nhất, G’Connect Hospitality Education sẽ cung cấp cho bạn:

•  Khoá học Tiếng Anh chuyên biệt Ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện

•  Khóa học Pha chế cà phê (Barista) / tiệc Trà

G’Connect Hospitality Education – VP Đại diện Học viện ICHM tại Việt Nam

TP.HCM: 6B Tú Xương, Phường 7, Quận 3 | Hà Nội: 30 Phan Đình Phùng, Quận Ba Đình

Tổng đài miễn phí: 1800 6710 | Hotline: 0913 839 963 (Cô Thùy)

Email: info@gconnect.edu.vn