[Trực Tuyến] Series #8: Sommet Talks: Đánh giá từ chuyên gia về Sự phục hồi của ngành Khách sạn/Du lịch


Event Details


⚡️ Gặp gỡ và đánh giá của chuyên gia về tương lai của ngành “Công nghiệp không khói” sau đại dịch
⚡️ Tìm hiểu Học viện GlionLes Roches – Thụy Sỹ
⚡️ Chia sẻ từ cựu sinh viên của 2 học viện

???? ĐĂNG KÝ: https://gconnect.edu.vn/sommet/

15:00 – 17:00, Thứ Bảy, 17/7/2021

???? G’Connect Hospitality Education sẽ cùng với Đại diện trường và cựu sinh viên của Học viện Les Roches và Glion, Thuỵ Sỹ đem đến cho các em và quý vị phụ huynh những cái nhìn, đánh giá và so sánh của ngành Quản trị Du lịch trước và sau đại dịch:

  • Năm 2020, Học viện Les Roches & Glion được các nhà tuyển dụng đánh giá và xếp thứ 3 trên thế giới trong số các học viện chuyên ngành này.
  • Bên cạnh chất lượng giảng dạy, chương trình học tập kết hợp nhuần nhuyễn với thực hành và thực tập hưởng lương, mối quan hệ hợp tác rộng khắp và mạng lưới cựu sinh viên trải khắp thế giới còn đảm bảo hỗ trợ cho sự nghiệp của bạn phát triển đúng hướng và lâu dài.
  • Lắng nghe chia sẻ đến từ cựu sinh viên về quá trình học tập, thực tập và hành trình nghề nghiệp của các anh chị sau khi tốt nghiệp.

Khung chương trình dự kiến:

 
Giờ
Nội dung
Người thực hiện
15:00 – 15:45
Sơ lược về Glion, Les Roches
Ms. Phượng
15:45 – 16:00
Game quiz Kahoot
Ms. Phượng
16:05 – 16:35
Trao đổi, đánh giá về ngành Quản trị Du lịch với chuyên gia và khách mời
Anh Thanh và khách mời
16:40 – 17:00
Q&A

“Chúng tôi tin rằng mỗi cá nhân đều có những điểm mạnh và sự khác biệt và hành trình để khai phá điều này cần sự hướng dẫn một cách có hệ thống. Bất cứ sự nghiệp thành công nào cũng cần đến sự nỗ lực liên tục và khả năng hiểu rõ bản thân. Những gì chúng tôi làm tại G’Connect Hospitality Education đều nhằm mục đích củng cố niềm tin này”. NHT