Series #9: Tìm hiểu chương trình đặc biệt – Thạc sỹ Quản trị Khách sạn Quốc tế


Event Details


Úc luôn nằm trong bảng xếp hạng các quốc gia có chất lượng giáo dục vượt trội. Khi nhắc đến Úc thì Học viện ICHM tại thành phố Adelaide luôn là lựa chọn và cân nhắc đầu tiên không chỉ của riêng sinh viên Việt Nam. Học tập tại ICHM là một sự lựa chọn tối ưu về chất lượng bằng cấp, tính liên kết và chi phí sinh hoạt, Adelaide luôn là thành phố có mức sống cực kỳ hợp lý cho sinh viên. Chưa tính trong mỗi kỳ thực tập bắt buộc, sinh viên sẽ có thu nhập trung bình từ AU$ 12,000 – 18,000 tương đương từ 200 triệu – 300 triệu đồng.

76ce29d1c92c9e7b43998a9b74d2ca34

Adelaide được mệnh danh là thành phố với nhiều bãi biển đẹp

Tại buổi gặp mặt lần này cùng Ông Mr. Ian Redman đại diện Học viện ICHM, quý vị phụ huynh và các bạn học sinh/sinh viên sẽ được chia sẻ những thông tin hữu ích về Lộ trình học tập/Chi phí của chương trình Thạc sỹ Quản trị Khách sạn quốc tế và chính sách ở lại Úc làm việc trong 2 năm sau tốt nghiệp. Song song với đó là Chương trình cử nhân cùng những suất Học bổng hấp dẫn cho sinh viên Việt Nam.

tg_ichm_7.2018

DK NGAY

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa  ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam. Bên cạnh đó, với mong muốn đem đến cho sinh viên sự chuẩn bị thiết thực nhất, G’Connect Hospitality Education sẽ cung cấp cho bạn:

• Khoá học Tiếng Anh chuyên ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện

• Khóa học Pha chế cà phê (Barista)/pha chế thức uống (Bartender)

G’Connect Hospitality Education – VP Đại diện Học viện ICHM tại Việt Nam

TP.HCM: 6b Tú Xương, Phường 7, Quận 3  | Hà Nội: 30 Phan Đình Phùng, Quận Ba Đình

Tổng đài miễn phí: 1800 6710 | Hotline: 0913 839 963 (Cô Thùy)

Email: info@gconnect.edu.vn | Web: www.gconnect.edu.vn