Tìm hiểu trường Quản trị Khách sạn Hàng đầu Châu Á – Blue Mountains


Event Details


Với mục đích hỗ trợ cho các bạn sinh viên muốn tìm hiểu về chuyên ngành “Quản trị khách sạn, Du lịch & Dịch vụ khách hàng”, Cty G’Connect Education phối hợp cùng trường Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS) – Úc tổ chức Hội thảo giới thiệu thông tin du học chuyên ngành Quản trị Khách sạn & Du lịch

TP. HỒ CHÍ MINH
09:00 – 11:30, Thứ Bảy, 18/10/2014
KS Sheraton 88 Đồng Khởi, Q.1

HÀ NỘI
09:00 – 11:30, Chủ Nhật, 19/10/2014
Khách sạn Metropole 56 Lý Thái Tổ, Q. Hoàn Kiếm

Thầy Raffael Stangl – Đại diện khu vực Châu Á và Cô Lê Vũ Thảo Nguyên – Cựu học du học sinh trường BMIHMS sẽ trao đổi trực tiếp về chương trình học, cơ hội học bổng, cơ hội nghề nghiệp, kinh nghiệm học tập và làm việc tại Úc.

Trường Blue Mountains International Hotel Management School, Australia (BMIHMS) đã được các nhà tuyển dụng đánh giá là trường đào tạo Khách sạn – Du lịch và Dịch vụ Nhà hàng đứng đầu tại Úc và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (The Best International Hotel Management School, Australia & Asia Pacific – TNS Survey 2013).

 du-hoc-uc-tai-BMIHMS-top-cac-truong-quan-tri-khach-san-tot-nhat-o-uc

Môi trường đào tạo Khách sạn – Du lịch chuyên nghiệp mở ra nhiều triển vọng
cho những nhà quản lý tương lai

Những đặc điểm làm nên sự khác biệt của BMIHMS:

BMIHMS toạ lạc tại thị trấn Leura xinh đẹp, nơi có địa danh Three Sisters nổi tiếng, là trường đào tạo với mô hình như một khách sạn – khu nghỉ dưỡng độc đáo là sự khác biệt rõ rệt nhất so với các trường Đại học có chuyên ngành này và những trường đào tạo khác. Do đó, sinh viên BMIHMS được cọ xát thực tế ngay từ ngày đầu tiên nhập học ở trường.

BMIHMS đào tạo sinh viên với chương trình Cử Nhân có độ dài lý tưởng 2.5 năm, là sự đan xen hoàn hảo giữa học lý thuyết Quản trị Kinh doanh, học thực hành và 12 tháng làm việc với mức lương khoảng 58 triệu VNĐ/tháng ở bất kỳ thành phố nào tại Úc. Bên cạnh đó, trường tạo nhiều cơ hội việc làm bao gồm cả những vị trí giám sát/quản lý cho sinh viên sau khi tốt nghiệp Cử Nhân và Thạc Sĩ.

– Các lớp học tại BMIHMS có quy mô nhỏ, giúp sinh viên được giảng giải kỹ càng hơn bởi những giảng viên giàu kinh nghiệm, và tạo cơ hội hình thành các mối quan hệ bạn bè đa quốc gia. Sinh viên của trường được trang bị đồng phục khi đi học, tạo nên hình ảnh ấn tượng và chuyên nghiệp.

– Với 4 kỳ nhập học linh hoạt trong năm, cùng mức học phí tương đối vừa phải (Khoảng AU$12,200/học kỳ cho khoá học Cử Nhân và AU$6,100/học kỳ cho khoá học Thạc Sĩ), BMIHMS thật sự là một lựa chọn đáng cân nhắc cho các bạn trẻ đam mê ngành nghề nhiều triển vọng này.

IMG_8900-768x512
Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể bắt tay vào một công việc cụ thể ngay lập tức

A. Các chương trình đào tạo:

– Chương trình Tiếng Anh: Dành cho các sinh viên chưa đạt điểm IELTS 6.0

– Chương trình Cử nhân: Thời gian học: 2.5 năm (5 học kỳ), bao gồm 1 kỳ lý thuyết xen kẽ 1 kỳ thực tập hưởng lương

– Chương trình Thạc sỹ: Thời gian học: 2 năm (4 học kỳ), bao gồm 3 kỳ lý thuyết và 1 kỳ thực tập có hưởng lương

Tuyển sinh: Tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10 hàng năm

B. Cơ hội nghề nghiệp: Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực đa dạng như:

– Điều hành khách sạn, nhà hàng, resorts

– Quản lý du lịch và lữ hành, Quản lý hàng không

– Quản lý dịch vụ y tế, sức khỏe và an sinh

– Quản lý Sự kiện, Tổ chức Hội nghị, hội thảo, truyền thông và báo chí

– Tài chính ngân hàng, Bảo hiểm

Hầu hết các cựu sinh viên của Blue Mountains đều đồng ý rằng tính thực tiễn trong đào tạo đóng vài trò then chốt đến sự nghiệp tương lai. Nó giúp các em trang bị cho mình một hành trang trọn vẹn cũng như một kiến thức quản lý ở trình độ cao cấp.

G’Connect Education là Trung tâm tại Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch và Dịch vụ khách hàng.

G’Connect Education đại diện chính thức cho các trường Đại học đào tạo chuyên ngành này hàng đầu trên thế giới. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin visa, mà còn được đào tạo trong lĩnh vực Du lịch, Khách sạn và Dịch vụ khách hàng để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho định hướng nghề nghiệp của các bạn học sinh Việt Nam.

*** Đặc biệt: Các bạn sẽ được hỗ trợ 1 khóa học đào tạo kỹ năng cho du học sinh bao gồm các ngành nghề làm thêm phổ biến như: bán hàng, pha chế, nấu ăn, phụ bếp… giúp các bạn tránh bỡ ngỡ với công việc làm thêm tại nước ngoài.

G’Connect Education – Văn phòng Đại diện trường BMIHMS tại Việt Nam
6b, Tú Xương, P.7, Quận 3, TP.HCM
ĐT: (08) 3932 5255 – DĐ : 0913 839 963 (Cô Thùy).
Email: info@gconnect.edu.vn