“T.H.E. Education Fair 2018” Điểm nhấn ấn tượng cho các bạn quan tâm ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện

Tp. HCM, tháng 5/2018

Lần lượt vào các ngày 15,21 và 22 tháng 4 vừa qua tại Tp.HCM, Đà Nẵng và Hà Nội, Triển lãm Du học T.H.E. Education Fair 2018 chuyên biệt cho ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện đã diễn ra một cách sống động và thu hút sự tham gia của hơn 9,360 khách tham quan gồm các Quý vị phụ huynh và các em học sinh/sinh viên trên cả nước. Thông qua triển lần này, G’Connect Hospitality Education (GHE) mong muốn thể hiện được tinh thần hỗ trợ và đánh dấu bước phát triển của mình trong việc mang đến những thông tin giá trị và cập nhật nhất từ các Học viện hàng đầu thế giới chuyên đào tạo ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện hay còn gọi là Hospitality.

111

T.H.E. Education Fair 2018 tại KS Sofitel Legend Metropole Hà Nội

Với sự tham gia của 14 trường Đại học và Học viện đến từ các quốc gia phát triển trên thế giới như Thụy Sỹ, Úc, Mỹ, Anh Quốc, Tây Ban Nha, Áo và Trung Quốc, sự kiện đã mang đến cho quý phụ huynh và các em học sinh/sinh viên những thông tin hữu ích về chương trình học tập, chi phí, các suất Học bổng hấp dẫn cũng như những hướng dẫn chi tiết về hồ sơ thị thực, cơ hội việc làm trước và sau khi tốt nghiệp của các em. Trong định hướng phát triển của GHE, triển lãm du học chuyên ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện sẽ là sự kiện thường niên quy mô được tổ chức hằng năm nhằm hỗ trợ quý vị phụ huynh, các em học sinh/sinh viên có cơ hội tìm hiểu sát thực nhất về ngành nghề hấp dẫn này.

1111

Phụ huynh cùng học sinh tham khảo chương trình du học tại T.H.E. Education Fair 2018

Bên cạnh đó, phần chia sẻ của các diễn giả / chuyên gia đầu ngành cùng chương trình biểu diễn Barista, thưởng thức bánh ngọt Pháp, thông tin về Trại hè chuyên ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện diễn ra vào tháng 7/2018 tại Đà Nẵng – Hội An cũng đặc biệt thu hút sự quan tâm của các em tại Triển lãm.

3

Khu vực biểu diễn và hướng dẫn pha chế/Bartender Barista luôn thu hút các em

GHE xin chân thành cảm ơn các quý phụ huynh, các em học sinh/sinh viên cùng các đối tác đã đến với Triển lãm Du học chuyên ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện của chúng tôi.

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực QT Khách sạn & Du lịch. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam. Bên cạnh đó, với mong muốn đem đến cho sinh viên sự chuẩn bị thiết thực nhất, G’Connect Hospitality Education sẽ cung cấp cho bạn:

Khoá học Tiếng Anh chuyên biệt Ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện

Khóa học Pha chế cà phê (Barista)/Pha chế thức uống (Bartender)

 G’Connect Hospitality Education 

TP.HCM: 6b Tú Xương, P.7, Quận 3

Hà Nội: 30 Phan Đình Phùng, Q. Ba Đình

Tổng đài miễn phí: 1800 6710

Hotline: 0913 839 963 (Cô Thùy)     Email: info@gconnect.edu.vn