Thông báo v/v thay đổi hình thức tổ chức sự kiện Du học Thụy Sỹ 3/2020

Kính gửi Quý vị phụ huynh và các em học sinh,
V/V thông báo đã gửi đến Quý phụ huynh và các em học sinh trước đây, 2 sự kiện:
???? Series #2 – Du học Thụy Sỹ do G’Connect Hospitality Education dự kiến tổ chức tại Khách sạn Movenpick Hanoi vào Thứ Bảy, ngày 14/03/2020.
???? Series #3 – Du học Thụy Sỹ, GIÚP CON TRƯỞNG THÀNH TRONG HẠNH PHÚC do G’Connect Hospitality Education với sự chia sẻ từ Tiến sỹ tâm lý Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu dự kiến tổ chức tại Khách sạn Park Hyatt Saigon vào Chủ Nhật, ngày 15/03/2020.
Trước tình hình dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19 đang diễn biến phức tạp, G’Connect Hospitality Education quyết định ngưng tổ chức sự kiện lần này để đảm bảo phòng tránh khả năng lây nhiễm.
Phần thông tin chia sẻ mới nhất về Học viện Glion, Thụy Sỹ sẽ được chúng tôi thực hiện TRỰC TUYẾN Phần thông tin chia sẻ mới nhất về Học viện Glion, Thụy Sỹ sẽ được chúng tôi thực hiện TRỰC TUYẾN trên Fanpage và Youtube của G’Connect Hospitality Education

Các em học sinh đã đăng ký phỏng vấn Học bổng sẽ được Tư vấn viên của chúng tôi hướng dẫn các bước phỏng vấn TRỰC TUYẾN QUA SKYPE.
G’Connect sẽ cập nhật sớm nhất lịch sự kiện tiếp theo đến Quý phụ huynh và các bạn học sinh
G’Connect Hospitality Education:
• TP. HCM: 6b Tú Xương, Q.3 | • HÀ NỘI: 30 Phan Đình Phùng, Q. Ba Đình
• TỔNG ĐÀI MIỄN PHÍ: 1800 6710 | • DĐ: 0913 839 963 (Cô Thùy)
• E: info@gconnect.edu.vn