Trắc nghiệm: Ngành nghề nào lý tưởng nhất với tính cách của bạn?

5 March, 2018

Chào các bạn! Mời các bạn cùng tham gia trắc nghiệm “Ngành nghề nào lý tưởng nhất với tính cách của bạn?” dưới đây của G’Connect Hospitality Education (GHE). Những câu trả lời của bạn sẽ phản ánh được nghề nghiệp lý tưởng cho bạn. Hầu hết các công việc đều cần đến những kỹ năng khác nhau và nếu biết mình có sở trường ở một lĩnh vực nào đó, các bạn sẽ dễ dàng lựa chọn công việc của mình hơn. Nào, cùng bắt đầu các bạn ơi!

Tips-for-Choosing-the-Right-Career-Path

Hãy nhanh tay hoàn thành bài trắc nghiệm nhanh dưới đây của G’Connect Hospitality Education để khám phá nghề nghiệp phù hợp với bạn. Chắc chắn rằng, bạn sẽ có những khám phá thú vị về bản thân mình đấy! Chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm khám phá ngành nghề thú vị cùng GHE!

Subscribe

* indicates required


G’Connect Hospitality Education là Trung tâm cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam. Bên cạnh đó, với mong muốn đem đến cho sinh viên sự chuẩn bị thiết thực nhất, G’Connect Hospitality Education sẽ cung cấp cho bạn:

• Khoá học Tiếng Anh chuyên ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện

• Khóa học Pha chế cà phê (Barista) / pha chế thức uống (Bartender)

G’Connect Hospitality Education

TP.HCM: 6b Tú Xương, Phường 7, Quận 3

Hà Nội: 30 Phan Đình Phùng, Quận Ba Đình

Tổng đài miễn phí: 1800 6710

Hotline: 0913 839 963 (Cô Thùy)     Email: info@gconnect.edu.vn